Advertisement 1a
“Yêu thương cho đi là thương yêu còn mãi” – Thông điệp kênh Việt Anh Channel. – Tạp chí Kinh tế quốc tế

“Yêu thương cho đi là thương yêu còn mãi” – Thông điệp kênh Việt Anh Channel.

Chiều 17-01-2022, NSND Việt Anh đã ra mắt kênh Youtube Việt Anh Channel với loạt phim mang chủ đề “Chuyện tử tế” tại nhà hàng De Lima Lâu Đài Đá thuộc tập đoàn Trần Doãn.

 

 

NSND Việt Anh mong muốn xây dựng cho các học trò thế hệ mới có một sân chơi riêng, được khóc, cười trong mỗi vai diễn một cách trọn vẹn nhất.

 

“Sân chơi này tạo ra nhằm để các học trò có đất dụng võ và được giới thiệu rộng rãi đến công chúng thông qua các loạt phim này, tôi mong muốn lan tỏa sự tử tế đến tất cả mọi người, cùng hướng tới cuộc sống văn minh, một xã hội với những con người có lối sống thật và lối sống đẹp. Tôi mong muốn lan tỏa những điều tử tế trong cuộc sống, nhằm dần loại bỏ đi những hình ảnh tiêu cực, xấu xí để cùng xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Hy vọng rằng qua mỗi tập phát sóng, trái tim của người dân Việt Nam sẽ lan tỏa thông điệp cho đi để nhận lại yêu thương” – NSND Việt Anh chia sẻ.

 

 

Ban đầu đây là dự án của “đoàn phim 0 đồng”, NSND Việt Anh và các học trò cùng ekip 21s Studio quyết tâm hết mình tạo ra những sản phẩm chất lượng và tử tế.

 

Sau hiểu được giá trị cốt lõi của series “Chuyện tử tế”, Giám đốc Quỹ phát triển tài năng Việt của “Ông Bầu” và ông Lê Nguyên Hòa – Phó chủ tịch HĐQT Nutifood đã không ngần ngại hỗ trợ số tiền 500 triệu đồng để dự án này phát triển.

 

 

“Thầy tôi đòi hỏi đáp ứng với mức độ không dễ dàng, đó là áp lực. Ê-kíp trẻ, diễn viên trẻ, phải bỏ công, bỏ sức khá nhiều, đầu tư chất xám nhiều. Thời lượng ngắn nhưng phải làm sao nói được tư tưởng, sự tử tế là một điều điều khó khăn. Nhưng có thầy tôi là có tất cả” – Đạo diễn Ngọc Tưởng nói về những ngày đầu thực hiện dự án cùng ekip trẻ 21s Studio.

 

 

Diễn viên Qúy Bình trải lòng dù chưa từng được NSND Việt Anh dạy trên giảng đường nhưng với anh, NSND Việt Anh là người Thầy, người đồng nghiệp rất trân quý. “Anh dạy Quý Bình những bài học, bằng nhân cách sống, những câu chuyện anh gửi cho tôi đọc. Quý Bình thích câu kết trong câu chuyện anh gửi: Ai cũng có ít nhất một người thầy và ai cũng có thể là một người thầy của ai đó. Và NSND Việt Anh là một người thầy Quý Bình rất quý trọng. Quý Bình mong sớm được xuất hiện trong series của thầy”- Diễn viên Qúy Bình chia sẻ.

 

 

“Em là một big fan của thầy, rất ngưỡng mộ, yêu quý thầy. Thầy chưa dạy em một giờ hành chính nào hết, nhưng cách sống của thầy đã dạy em rất nhiều. Lúc em nhìn thấy poster trên Facebook, em đã nói là dù không được mời, em vẫn sẽ đến. Em rất muốn đến để được chia sẻ và học những điều tử tế từ thầy”- Diễn viên Lê Lộc tâm sự.

 

 

Qua những khó khăn ngày đầu tiên, đoàn phim “Chuyện tử tế” được bà Lê Phạm – Giám đốc LÊ PHẠM GROUP hỗ trợ về mặt truyền thông. “Giới trẻ bây giờ hay xem hài, gameshow ca nhạc, nhưng để mình bảo tồn được những nét đẹp văn hóa, lành mạnh cần có một kênh YouTube như kênh Thầy Việt Anh, chị rất vui khi được hỗ trợ và làm việc với Thầy” – bà Lê Phạm chia sẻ.

 

 

Giám đốc công ty TNHH truyền thông và sự kiện 21s Entertainment – anh Dương Văn Cường bày tỏ. “Giữa việc làm và “chơi” với nghệ thuật, tôi cảm thấy việc “chơi” với nghệ thuật cho tôi được sự thoải mái hơn, nhìn mọi người không bị áp lực về tài chính và thời gian, làm ảnh hưởng đến sự sáng tạo nghệ thuật. Đó là lý do duy nhất để tôi đồng ý tham gia vào dự án “0 đồng” này”.

 

 

Kênh Việt Anh Channel sẽ phát hành số đầu tiên của series “Chuyện tử tế” vào lúc 19 giờ 30 ngày 2-2-2022 (mùng 2 Tết Nguyên Đán Nhâm Dần), sau đó được phát định kỳ lúc 19 giờ 30 tối thứ bảy hàng tuần.

 

Bảo Lê