Advertisement 1a
Xuân Nghị “sốc” trước màn lồng tiếng đỉnh cao của Ốc Thanh Vân ở Thanh Âm Quyền Năng – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Xuân Nghị “sốc” trước màn lồng tiếng đỉnh cao của Ốc Thanh Vân ở Thanh Âm Quyền Năng

Thanh Âm Quyền Năng sẽ mở đầu với nhiều gương mặt kì cựu trong lĩnh vực lồng tiếng, điển hình có MC Ốc Thanh Vân hay “cha đẻ” giọng lồng tiếng Conan trong bộ phim hoạt hình lừng danh – Hoàng Sơn. Ngoài ra, màn đọ sức của Hoàng Sơn và Xuân Nghị hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị.

 

 

Tuần này, chương trình đầu tiên về lồng tiếng – Thanh Âm Quyền Năng sẽ chính thức ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ với nhiều bất ngờ. Đầu tiên đó chính là sự xuất hiện của giám khảo khách mời Ốc Thanh Vân. Nữ MC được biết là một trong những nghệ sĩ có kinh nghiệm lồng tiếng phong phú, dày dặn. Đến với chương trình, nàng Ốc đã có màn hóa thân thành một người phụ nữ “dằn vặt” vì đàn ông. Trong một phần thi của 2 đội chơi, Ốc Thanh Vân  sẽ thị phạm lồng tiếng ngay trên sân khấu khiến mọi người được dịp “mở rộng tầm mắt”.

 

 

Ngoài Ốc Thanh Vân, Thanh Âm Quyền Năng chào đón 2 vị đội trưởng tài năng trong lĩnh vực lồng tiếng, đó chính là diễn viên lồng tiếng Hoàng Sơn và diễn viên Xuân Nghị. Nếu Hoàng Sơn được xem như người thổi hồn cho nhân vật Conan, mang đến một vai diễn kinh điển cho các em nhỏ thì Xuân Nghị cũng thuộc lứa diễn viên từng tham gia lồng tiếng cho các bộ phim Việt, nổi bật như Toy Story 4. Cả 2 đội trưởng tài năng này sẽ ở 2 chiến tuyến, đối đầu nhau để mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, đội trưởng Hoàng Sơn là người có đến 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lồng tiếng, liệu Xuân Nghị có đủ sức để giành chiến thắng trước một đối thủ “nặng kí”?

 

 

Ngoài ra, sân chơi của Thanh Âm Quyền Năng không thể thiếu vắng 4 người chơi gồm Việt Thy, Trúc Linh, Việt Linh, Mỹ Ngân. Liệu rằng, với sự cầm cân nảy mực của giám khảo Đạt Phi và giám khảo Đại Nghĩa, ai trong 2 đội chơi sẽ may mắn chiến thắng tập đầu tiên?

 

 

Thanh Âm Quyền Năng là chương trình truyền hình dành cho những người chơi có chất giọng đẹp hoặc người nổi tiếng sở hữu giọng nói hay có khả năng biến hóa nhiều màu sắc. Chương trình không chỉ tạo cơ hội cho những bạn trẻ thử sức với lĩnh vực lồng tiếng mà điều thú vị chính là sự xuất hiện của những giọng nói phía sau màn ảnh cùng những câu chuyện thú vị xung quanh công việc lồng tiếng.

Đón xem tập 1 của Thanh Âm Quyền Năng sẽ được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 21/05/2021 trên kênh HTV7.

Link Trailer tập 1: https://www.youtube.com/watch?v=6g5_r6ssBBY 

 

Bảo Anh