Advertisement 1a
Xa Thi Mạn làm điều này khiến Lý Nhã Kỳ xúc động – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Xa Thi Mạn làm điều này khiến Lý Nhã Kỳ xúc động

Trên chức năng Story Instagram có hơn 1,1 triệu người theo dõi, Xa Thi Mạn bất ngờ chia sẻ hình ảnh poster talkshow của bạn thân Lý Nhã Kỳ sản xuất khiến “mợ chảnh” không khỏi xúc động.

 

 

Chiều 16.12, minh tinh Hong Kong Xa Thi Mạn chọn poster talkshow Trà chiều cùng “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ để đăng tải trên trang cá nhân của mình nhằm quảng bá rộng rãi cho show. Người đẹp Diên Hy Công Lược không quên đính kèm các biểu tượng hình trái tim nhấp nháy. Hành động này chứng minh Xa Thi Mạn luôn follow và ủng hộ mọi hoạt động của Lý Nhã Kỳ và đặc biệt theo dõi các tập trong talkshow “Mợ Chảnh”.

 

 

Trước đó, Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn thường xuyên tương tác đầy tình cảm trên trang cá nhân của nhau. Dù nhiều dòng trạng thái Lý Nhã Kỳ đăng tải bằng tiếng Việt, Xa Thi Mạn vẫn thả tim thích thú và nhắn tin riêng trò chuyện thân mật. Fan vô cùng thích thú khi cách trở về địa lý nhưng hai nghệ sĩ luôn giữ tình bạn thân thiết khiến nhiều người ngưỡng mộ. Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và diễn viên Ỷ thiên đồ long ký: “Tôi luôn thấy mình may mắn khi có Xa Thi Mạn là bạn tri kỷ, luôn ủng hộ, chia sẻ với nhau từ cuộc sống, sự nghiệp và cả tình yêu. Đã hứa nếu tìm được bạn trai tương lai thì Xa Thi Mạn sẽ là người tôi chia sẻ trước…”.

 

 

Và khi show của bạn thân lên sóng, Xa Thi Mạn ngay lập tức chia sẻ ngay. Được biết đây của là lần đầu tiên mỹ nhân không tuổi của Hong Kong ủng hộ một sản phẩm nghệ thuật của bạn bè cô tại nước ngoài, cho thấy mối quan hệ vô cùng đặc biệt của hai người đẹp.

 

 

Xa Thi Mạn luôn tin tưởng Lý Nhã Kỳ trong cách người đẹp Việt Nam lựa chọn sự nghiệp của mình. Đồng thời Xa Thi Mạn cũng lo lắng sự nghiệp ngày càng thành công của cô bạn có thể khiến Lý Nhã Kỳ càng khó tìm được bạn trai. Có thể thấy tình bạn giữa họ vô cùng thân thiết như một đôi tri kỷ, họ ủng hộ nhau trong mọi hoạt động và đặc biệt là lo lắng cho cả hạnh phúc của nhau.

 

 

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một tài khoản bình luận: “Tình bạn tri kỷ là tình bạn yêu thương, gắn bó keo sơn nhất, luôn luôn chia sẻ cho nhau những nỗi buồn trong cuộc sống”. Người xem khác chia sẻ: “Chúc hai chị luôn luôn gắn bó, trẻ mãi và hạnh phúc. Mong tình bạn này luôn bền chặt”. Một cư dân mạng bình luận: “Không cần nói gì hoa mỹ, chỉ một hành động share thôi đã nói lên tất cả. Đây là hai nghệ sĩ mà em luôn yêu mến”.

 

 

Khi chưa bùng dịch, dù bận rộn với công việc song người đẹp TVB luôn dành thời gian để sang Việt Nam ủng hộ các dự án của bạn thân hay đi du lịch cùng nhau. Khi chia sẻ về diễn viên Gió nghịch mùa, Xa Thi Mạn từng tâm sự với truyền thông: “Lý Nhã Kỳ là người rất đặc biệt. Cô ấy đi rất nhiều và chúng tôi dễ gặp nhau. Khi cô ấy sang Hồng Kông tôi sẽ dành thời gian cho cô ấy. Tôi nghĩ khoảng cách địa lý không quan trọng, dù quý mến nhau thì ở đâu cũng gặp nhau cả”. Thậm chí, Xa Thi Mạn còn khẳng định sẽ không từ chối nếu Lý Nhã Kỳ có lời mời đóng phim.

 

Về phía Lý Nhã Kỳ, cô cho biết nếu không vì dịch Covid-19 hai bên đã có thể gặp nhau. Biết đâu trong tương lai gần các fan Việt sẽ được gặp Xa Thi Mạn trở thành khách mời trong Trà chiều cùng “mợ chảnh”.

 

 

Sau tập đầu là cuộc trò chuyện vô cùng thú vị với Lê Dương Bảo Lâm, tập 2 vừa được hé lộ khách mời là nữ diễn viên Khả Như. Trong hậu trường, “nàng Mèo” nhiều lần “vạch mặt” đàn chị khiến các fan cười nghiêng ngả. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh YouTube riêng của diễn viên Lý Nhã Kỳ vào tối 18.12.

 

https://www.youtube.com/channel/UCl8trfxrpUl0ITK4VBGnP8Q

 

https://www.instagram.com/charmaine_sheh/?fbclid=IwAR0VrIVxX8iVcde6zn7sl_vjalmbfmgPZp3RTfbytjnr9f_f3xEeKZIr04g

 

 

Bảo HUy