Advertisement 1a
Vì sao Chung kết Miss World 2021 bị hoãn đến 90 ngày sau mới trở lại? – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Vì sao Chung kết Miss World 2021 bị hoãn đến 90 ngày sau mới trở lại?

với Dân Việt vào lúc rạng sáng 17/12, “Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung” – Chủ tịch Miss World Việt Nam xác nhận: “Kế hoạch phát sóng trực tiếp Miss World 2021 đã tạm hoãn. Đêm Chung kết sẽ được lên lịch lại trong vòng 90 ngày tới”.

Đêm 16/12 (giờ Việt Nam), BTC Miss World chính thức đưa ra thông báo tạm hoãn Chung kết vì dịch Covid-19 khiến cộng đồng fan sắc đẹp ngỡ ngàng, tiếc nuối. Cụ thể, trên Fanpage chính thức của cuộc thi, BTC Miss World đưa ra lý do hoãn thi Chung kết vì muốn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thí sinh và toàn bộ ê-kíp cuộc thi. Cho nên, thay vì được tổ chức vào tối 16/12 (giờ Puerto Rico), tức là vào lúc 6 giờ sáng 17/12 (theo giờ Việt Nam) như dự định, Chung kết  Miss World 2021 sẽ bị dời lại và được lên lịch trong vòng 90 ngày tới đây.

“Quyết định này được đưa ra sau những cuộc họp gấp với chính quyền và cơ quan y tế của Puerto Rico”, thông báo trên Fanpage chính thức của cuộc thi cho biết. 

Bà Julia Morley – Chủ tịch Miss World chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất mong chờ sự trở lại của các thí sinh, những cô gái mà tôi đã có cơ hội gặp gỡ và yêu mến để đêm Chung kết cuộc thi được diễn ra trong một bối cảnh an toàn hơn. Các thí sinh và nhân viên y tế có kết quả dương tính với Covid-19 sẽ được điều trị và cách ly cho đến khi hoàn toàn khỏe mạnh và đủ điều kiện lên máy bay về nước”.

Chung kết Miss World 2021 đột ngột bị hoãn vì Covid-19 - Ảnh 1.

Chung kết Miss World 2021 đột ngột bị hoãn vì Covid-19. Trong ảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà “đọ sắc” cùng Hoa hậu Toni-Ann Singh. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau thông Chung kết Miss World 2021 bị hoãn từ BTC Miss World, “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Viet Nam chia sẻ với Dân Việt vào rạng sáng 17/12: “Đây là thông tin vô cùng bất ngờ và đáng tiếc từ cuộc thi Miss World. Tôi cũng như Hoa hậu Đỗ Thị Hà và ê-kíp vô cùng bất ngờ. Dù rất buồn nhưng tôi ủng hộ quyết định quyết định này của Miss World vì mong muốn điều tốt đẹp và an toàn cho cuộc thi. Chúng tôi đang kỳ vọng một kết quả thật tốt của Đỗ Thị Hà nhưng đành phải chờ thêm thông báo từ phía BTC Miss World”. 

  • Đỗ Thị Hà: "Mục tiêu của tôi là top 5 Miss World 2021

    Đỗ Thị Hà: “Mục tiêu của tôi là top 5 Miss World 2021

Như vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và hơn 100 thí sinh sẽ không thể tranh tài tại Chung kết Miss World 2021 dự kiến diễn ra vào lúc 6 giờ sáng 17/12 (theo giờ Việt Nam). 

Trước thềm Chung kết, đại diện Việt Nam đã có được loạt thành tích như: Top 16 Head To Head Challenge – Thử thách đối đầu, top 27 Hoa hậu Tài năng và là thí sinh châu Á duy nhất lọt top 13 phần thi Top Model. 

Trò chuyện với Dân Việt từ Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết: “Tôi đặt mục tiêu cao nhất là top 5 vì các thí sinh năm nay đều rất mạnh. 

Dù vậy, tôi vẫn nỗ lực hết mình vì đích đến cuối cùng vẫn là chiếc vương miện Miss World 2021. Đây không chỉ là sự kỳ vọng của riêng tôi mà còn là của gia đình và khán giả Việt Nam”.

Chung kết Miss World 2021 đột ngột bị hoãn vì Covid-19 - Ảnh 3.

Hoa hậu Toni-Ann Singh vẫn chưa tìm được người kế nhiệm. (Ảnh: FB Miss World)

Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới) diễn ra tại Puerto Rico, đúng dịp lần thứ 70 của cuộc thi. Tại Chung kết cuộc thi, Hoa hậu Toni-Ann Singh sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. 

  • Đỗ Thị Hà bao giờ về nước sau khi Chung kết Miss World 2021 bị tạm hoãn?

    Đỗ Thị Hà bao giờ về nước sau khi Chung kết Miss World 2021 bị tạm hoãn?

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Missosology đưa ra bảng dự đoán cuối cùng về Top 30 thí sinh xuất sắc nhất tại Miss World 2021. Theo đó, đại diện Venezuela được chuyên trang sắc đẹp này dự đoán sẽ giành được chiếc vương miện danh giá tại cuộc thi. Các vị trí trong Top 5 lần lượt thuộc về đại diện Philippines, Bờ Biển Ngà, Ba Lan, Bahamas. Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology dự đoán nằm trong Top 11 chung cuộc. 

Trong khi đó, chuyên trang Sash Factor lại đưa ra dự đoán đại diện Việt Nam ở vị trí thứ 19 tại Chung kết Miss World 2021. Tuy nhiên, kết quả trên chỉ mang tính chất dự đoán. Trong thời gian tới, Dân Việt sẽ cập nhật chính thức thứ hạng của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 khi vòng Chung kết được lên lịch trở lại.

Theo báo : Dân Việt