Advertisement 1a
TUMI ra mắt Bộ sưu tập mùa thu 2021 – Tạp chí Kinh tế quốc tế

TUMI ra mắt Bộ sưu tập mùa thu 2021

Trong mùa này, Giám đốc Sáng tạo của TUMI – ngài Victor Sanz muốn truyền cảm hứng về Nam Cực – một nơi đầy sự sống và được bao mọc bởi không khí trong lành, môi trường sống đa màu sắc với các loại động vật phát triển đa dạng trong nền nhiệt độ dưới 0 độ C.

 

 

Ngài Victor Sanz chia sẻ rằng: “Suy ngẫm một chút về cách thế giới đã thay đổi và nhận ra điều gì thực sự quan trọng, TUMI đã dẫn giải ý tưởng về bảo vệ thế giới tự nhiên mà ở đó có những điều có thể và không thể nhìn thấy được. Mùa thu này, TUMI sẽ chuyển đổi chức năng vốn có và thiết yếu để tồn tại và từ đó chuyển nó thành công năng của sản phẩm.”

 

 

Mang cảm hứng của BST Thu 2021 đến với cuộc sống, TUMI giới thiệu màu sắc Glacier Blue sôi động với bộ sưu tập Voyageur, Black Navy và Harrison. Các điểm nhấn bằng dây, lưới và dây bungee thể hiện ảnh hưởng của chuyến du ngoạn Bắc Cực.

 

 

Với màu xanh lam tươi sáng, dòng Voyageur dành cho những người phụ nữ coi mình như một người du mục thành thị, đề cao phong cách và công năng khi ứng dụng vào các hoạt động thực tế.

 

 

TUMI tự hào tiếp tục cam kết tính bền vững của mình, với gần 20% tất cả các kiểu dáng có một số thành phần vật liệu tái chế.

 

Bộ sưu tập 19 Degree mang đến một dòng vỏ polycarbonate được làm từ hơn 90% vật liệu tái chế trước và sau khi sử dụng. Mỗi chiếc vỏ được chế tạo để bền lâu và cung cấp các tính năng mới, sáng tạo như hệ thống bánh xe êm ái hơn cũng như cổng USB tích hợp, trong số các tính năng khác được tạo ra để hoàn thiện hành trình của các công dân toàn cầu.

 

 

Bộ sưu tập TUMI Tahoe cũng ra mắt một tông màu theo mùa Grey Diamond bền vững mới được làm bằng vật liệu tái chế. Lấy cảm hứng từ vải cánh buồm, đường màu Grey Diamond tái hiện chất liệu bền bỉ qua lăng kính đương đại.

 

Hiện BST Mùa Thu 2021 đã ra mắt giới mộ điệu trên toàn thế giới.

 

#tumitravel#tumivn#TUMIesports #PerfectingTheJourney

 

Khám phá cửa hàng ảo Tumi – Tumi Virtual Store : https://virtualstore.tumi-asia.com/

 

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Tumi : https://linktr.ee/TumiVietnam

 

Bảo Anh