Advertisement 1a
Tuấn Kiệt – Ca sĩ nhí không chỉ sở hữu giọng hát lạ mà còn biết chơi nhiều loại nhạc cụ – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Tuấn Kiệt – Ca sĩ nhí không chỉ sở hữu giọng hát lạ mà còn biết chơi nhiều loại nhạc cụ

Bộc lộ sớm khả năng thẩm thấu nghệ thuật âm nhạc từ rất bé, ca sĩ nhí Tuấn Kiệt đến từ Hà Nội đã và đang theo học nhiều hơn các loại nhạc cụ khác nhau bên cạnh việc trau dồi kĩ năng thanh nhạc để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

 

 

Dù được đánh giá có tố chất, tài năng thiên bẩm về ca hát, nhưng giọng hát nhí Tuấn Kiệt chưa bao giờ quên mình phải được đào tạo bài bản để có con đường vững chắc và tự tin hơn.

 

Tuấn Kiệt hiện là học sinh bậc Trung học cơ sở, khi còn rất nhỏ, theo chia sẻ của gia đình thì em đã sớm có thể nghe và cảm nhận âm nhạc rất nhanh. Tuấn Kiệt không có khó khăn gì để nhớ lời và hát theo giai điệu bất kì ca khúc nào em thích. Chắc có lẽ, tiếng ru của bà, của mẹ cũng là một phần “chất liệu” nuôi dưỡng tâm hồn nhạy cảm với âm nhạc Tuấn Kiệt như bây giờ. Và còn một điều đặc biệt hơn chính là bố của ca sĩ nhí Tuấn Kiệt cũng là một nhạc sĩ, vì thế việc hình ảnh nốt nhạc, ký xướng âm hay những giai điệu thần kỳ của nghệ thuật Âm nhạc “hòa” vào nhịp sống của Tuấn Kiệt mỗi ngày lúc nào không hay. Cho đến hôm nay, ca sĩ nhí mang tên Tuấn Kiệt đã xuất hiện trong làng nhạc với những tố chất để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp như em có được chất giọng lạ, có thể chơi được Saxophone.

 

 

Trong những năm qua, ca sĩ nhí ngày càng được khán giả quan tâm, có con đường phát triển ca hát không thua kém gì một ca sĩ trưởng thành chuyên nghiệp không còn xa lạ nữa, nhưng để tồn tại trong lòng khán giả lâu hơn, xa hơn và bền vững hơn mới là quan trọng. Nhận biết được điều này, ca sĩ nhí Tuấn Kiệt chia sẻ rằng em muốn được học hỏi, trau dồi nhiều hơn ngoài tài năng mà mình may mắn có được. Hiện nay, Tuấn Kiệt đã vào Thành phố Hồ Chí Minh và đang theo học các lớp nhạc cụ như Saxophone, Sáo trúc…

 

 

Vì còn ở giai đoạn khám phá bản thân nhiều hơn, ca sĩ nhí Tuấn Kiệt cho biết em thích nhiều dòng nhạc khác nhau, mỗi dòng nhạc và thể loại đem lại cho Tuấn Kiệt một trải nghiệm, hiểu hơn thế nào là ca khúc hay, ca khúc cần thể hiện chiều sâu ra sao…Chơi được Saxophone chính là lợi thế giúp cho Tuấn Kiệt làm mới mình trong hàng loạt ca sĩ nhí hiện nay. Những màn trình diễn của Tuấn Kiệt trên sân khấu trở nên sinh động, đa màu sắc và đa tài. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc khiến Tuấn Kiệt quên đi cốt lõi của một ca sĩ, đó là Giọng hát. Cùng với việc học thêm bộ môn Sáo trúc, ca sĩ nhí Tuấn Kiệt bộc lộ một thiên hướng khá hay, giọng hát có sự pha trộn giữa màu sắc dân gian và tính hiện đại của thời đại.

 

 

Dù rất đam mê nghệ thuật Âm nhạc, được bố mẹ ủng hộ và dẫn dắt đi con đường sao cho đúng đắn, nhưng ca sĩ nhí Tuấn Kiệt vẫn luôn cố gắng hoàn thành thật tốt việc học ở trường của mình. Ca sĩ nhí Tuấn Kiệt chia sẻ tâm tư của em rằng, muốn là một người của công chúng, được khán giả yêu thương thì mình phải là một người có sự học tập cẩn thận, chỉn chu và không phụ lòng của gia đình, thầy cô.

 

 

Con đường ca hát của giọng hát nhí Tuấn Kiệt còn dài và còn nhiều điều để học hỏi cũng như phát triển sau này. Học thanh nhạc, học thêm nhiều loại nhạc cụ như Saxophone, Sáo trúc…chính là lựa chọn thích hợp cho ca sĩ nhí Tuấn Kiệt hiện tại để “khơi dậy” mọi khả năng về nghệ thuật trong con người mình cũng như tạo ấn tượng mạnh với dòng chảy hối hả của làng nhạc Việt hôm nay.

 

Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=KkC-8w6af80

 

Bảo Anh