Advertisement 1a
TRƯỜNG GIANG “PHỤ HỒ” Ở QUÊ VẪN KHÔNG QUÊN PLANK THEO CÁCH KHÔNG GIỐNG AI – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

TRƯỜNG GIANG “PHỤ HỒ” Ở QUÊ VẪN KHÔNG QUÊN PLANK THEO CÁCH KHÔNG GIỐNG AI

Thử thách Run From Home tiếp tục gọi tên Karik, Ninh Dương Lan Ngọc và “anh cả” Trường Giang. “Mỗi người một vẻ”, mang đến tiếng cười và lan tỏa sự hài hước tích cực cho khán giả. 

 


Nhận lời thử thách của Thúy Ngân, Karik đã chứng minh anh chàng vô cùng tháo vát, đảm đang và siêu “ngầu”. Trổ tài làm món mì gói “full topping”, Karik không quên vừa hit đất vừa rap Khu Tao Sống. Có vẻ như việc vượt qua thử thách khá là dễ dàng đối với nam rapper. Trước đó, Karik cũng từng tiết lộ ở nhà anh thường xuyên phải chạy lên chạy xuống mỗi ngày vài chục lần để lấy đồ cho mẹ. Mặc dù ở nhà 1 tháng, Karik cũng không ngồi yên một chỗ mà thường xuyên hoạt động, luyện tập bằng những bài đơn giản, chuẩn bị cho Running Man Vietnam ngày trở lại.

 

 

Bên cạnh đó, Karik cũng gửi lời thách thức đến Ninh Dương Lan Ngọc: “Thách Lan Ngọc vừa plank vừa hát bolero trong vòng 1 p

hút”. Điều này khiến Lan Ngọc vô cùng ấm ức, cô nàng tâm sự rằng: “Dàn cast nam không có ai coi Ngọc là phụ nữ hết. Nghĩ sao Liên Bỉnh Phát plank có 30 giây thôi mà bắt Ngọc 1 phút, lại còn hát bolero??”

 

Mặc dù vậy, Lan Ngọc vẫn hăm hở tự tin thực hiện thử thách. Tất cả đểu trót lọt suôn sẻ trừ… giọng hát của Lan Ngọc không thể lên tới những nốt cao của bài bolero chế. Hết 1 phút, Lan Ngọc quyết định ngồi nghiêm túc “phục vụ văn nghệ” cho khán giả bằng cách hát thêm lần nữa. Tuy nhiên, kết quả vẫn không khả quan hơn khiến cho cô nàng đành tự kết thúc tiết mục của mình.

 

 

Sau khi nhận được đề bài của Lan Ngọc: “Plank sao cho đặc sắc nhất, quái dị nhất,lạ lẫm nhất”, Trường Giang đã ngay lập tức chứng tỏ độ “chịu chơi” của mình. Chỉ với cát và chồng gạch, Trường Giang đã thực hiện bài plank trên không hơn 1 phút. Không hổ danh là “anh cả” của dàn Cast, Trường Giang mặc dù đang ở quê nhưng vẫn hào hứng tham gia, lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người. Mới đây, anh còn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Thỏ Đen Ngô Kiến Huy kèm món quà siêu đặc biệt: thịt muối do chính tay anh làm tặng đàn em.

 

 

Run From Home là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà – An Toàn – Tích Cực. Để tham gia, mọi người chỉ cần quay clip tập luyện, nấu ăn,… tại nhà và đăng lên mạng xã hội kèm hashtag #RunningManVietnam #ChoiLaChay #RunFromHome.

 

 

Hãy cùng thực hiện đúng quy định giãn cách, tập luyện giữ gìn sức khỏe, lạc quan yêu đời và lan tỏa năng lượng ích cực cùng Running Man Vietnam.

 

Clip Karik: https://youtu.be/TgfpYbv_pME

Clip Lan Ngọc: https://youtu.be/TKFMJQbvx60

Clip Trường Giang: https://youtu.be/1bLqYxwcblo

 

 

 

Bảo Anh