Advertisement 1a
Thương “chết đứng” khi vừa nhận lời đẻ mướn lại hay tin em gái ngủ với người mình yêu – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Thương “chết đứng” khi vừa nhận lời đẻ mướn lại hay tin em gái ngủ với người mình yêu

Không biết liệu đây đã phải là bi kịch đỉnh điểm trút lên đầu Thương hay chưa nhưng khán giả xem xong chỉ biết cảm thán, ở đời có người “khổ tận cam lai” như vậy sao?

 

 

Trước mặt Thương, dì Tư liên tục biểu hiện mình đang bệnh nặng thập tử nhất sinh. Ấy vậy nhưng bề ngoài khi nói chuyện với Thương dì Tư nhất quyết kêu không cần chữa. Không chịu ăn uống, dì Tư còn cấm Thương tuyệt đối không được cầm cố nhà để lấy tiền chữa bệnh.

 

 

Hết cách, Thương đành chấp nhận đến kí hợp đồng với vợ chồng ông Lưu. Khỏi phải nói cả hai vợ chồng này mừng thầm trong lòng như thế nào dù mỗi người có kế hoạch riêng và Thương, chỉ là công cụ của họ.

 

Cuối cùng, chuyện bị ốm chỉ là màn kịch được sắp đặt quá hoàn hảo và dì Tư đã nhập vai “xuất thần”. Sau khi Thương “sập bẫy”, trong cuộc đối thoại với ông Lưu dì Tư vô cùng hả hê, thậm chí còn tiếc tại sao không nghĩ ra mưu kế này sớm. Sau đó, chính miệng dì Tư thừa nhận tất cả mọi chuyện với Út Lành. Ôm số tiền hàng trăm triệu, dì Tư vẫn chứng nào tật nấy khi nghĩ ngay đến việc sẽ chơi cờ bạc vố lớn để đổi đời.

 

 

Tự giấu nỗi đau cho riêng mình, Thương không dám hé nửa lời cho ai biết về hợp đồng đẻ mướn. Nhưng rồi mọi chuyện cũng bị bại lộ. Khi Thương đi bán xôi vô tình đụng trúng ông Lưu, bị ông sàm sỡ cô nhất quyết phản kháng sau đó ngất lịm trên đường vì kiệt sức nhưng may có Chơn đến kịp. Anh đưa cô đến bệnh xá rồi về nhà báo tin cho gia đình Thương. Nhớ khi sửa soạn quần áo cho cô đã phát hiện ra bản hợp đồng, lập tức đưa cho Chơn xem dù dì Tư giật lấy liền.

 

 

Tại bệnh viện, Chơn hỏi han ngọn ngành câu chuyện và Thương đành phải thú nhận chuyện dì Tư bị ung thư nặng, cần có tiền chạy chữa. Chơn liên tục dồn Thương vào đường cùng, tại sao cô phải làm như vậy nhưng lí lẽ duy nhất của cô là phải cứu dì Tư. Khi ông Lưu xuất hiện, Chơn nổi giận đuổi đánh và chính Thương cũng kiên quyết đuổi Chơn về.

 

 

Đau đớn, Chơn tìm đến rượu để giải sầu, rồi còn tìm đến nhà gặp dì Tư nói lí lẽ. Khi anh đã say mềm, dì Tư đưa anh ra chòi vịt sau đó lên kế hoạch cho Nhớ uống thuốc mê, đuổi cô ra đưa Chơn về. Chính dì Tư đã âm thầm sắp đặt màn kịch cho Chơn ngủ với Nhớ quá hoàn hảo. Và, cũng chính dì Tư lại diễn kịch, đánh đập Nhớ tới tấp, cho rằng cô trắc nết, hư hỏng. Thương ban đầu không tin, nhưng rồi như chết đứng khi nghe dì Tư nói Nhớ ngủ với Chơn ngoài chòi vịt trong khi Nhớ chỉ biết khóc lóc xin lỗi chị hai. Quá đau khổ, cô chỉ biết khóc lóc vật vã mặc sau đó Chơn đến quỳ gối xin lỗi cô. Cô chấp nhận nhận phần thiệt về mình và chỉ yêu cầu Chơn phải có trách nhiệm với em gái. Được nước, dì Tư vừa đánh mắng chửi Chơn, vừa sang tận nhà nói với bà nội anh tất cả mọi chuyện. Hối hận vì những gì mình đã gây ra dù không cố ý, Chơn nghe lời mọi sự sắp xếp của bà nội.

 

 

Sau khi sự việc xảy ra, Nhớ 5 lần 7 lượt đòi sống đòi chết. Vì quá thương đứa em gái thiệt thòi, Thương nói không giận nhớ, hết lời an ủi cô. Ngược lại, đứng trước bàn thờ ba mẹ Thương hay khi nói chuyện riêng với cô dì Tư vẫn không một chút ăn năn. Vì tiền mà cùng lúc hại đời con gái của 2 đứa cháu, tội lỗi của dì Tư không thể kể xiết.

 

 

Trong khi đó, sau khi bị bồ của Lực đánh dằn mặt Út Lành tiếp tục tìm đến cửa hàng của anh. Lần này, chính cô bị Lực đánh cho bầm dập. Vừa đau đớn vừa uất hận vì bị lừa, cô chỉ biết âm thầm chịu đựng, dầm mưu, khóc lóc mỗi đêm. Chuyện tình cảm riêng khiến Út Lành học hành sa sút nhưng cô vẫn lớn tiếng cãi lời Thương và lên kế hoạch trả thù Lực. Còn về phần Lắm, anh nhất quyết lên phố tìm hiểu cơ hội làm giàu mặc cho Thương ngăn cản.

 

 

Thương con cá rô đồng tiếp tục lên sóng lúc 14g thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

 

 

Gia Anh