Advertisement 1a
THE NEXT FACE VIETNAM MÙA ĐẦU TIÊN BÙNG NỔ TRUYỀN THÔNG KHI XƯỚNG TÊN ĐẾN 2 QUÁN QUÂN! – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

THE NEXT FACE VIETNAM MÙA ĐẦU TIÊN BÙNG NỔ TRUYỀN THÔNG KHI XƯỚNG TÊN ĐẾN 2 QUÁN QUÂN!

Tối ngày 19/12/2021, đêm chung kết The Next Face Vietnam 2021 đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp với những màn trình vô cùng bùng nổ và ấn tượng.

 

 

Vượt qua những cái tên “đáng gờm” như Thế Duy, Shinsa Phạm và Kiều Diễm, Stephen Nguyễn – “ngựa chiến” của team Mentor H’Hen Niê và Y Hạ “quân át chủ bài” của team Mentor Lương Thuỳ Linh đã chính thức cùng nhau trở thành hai Quán quân đầu tiên của The Next Face Vietnam 2021 bằng những màn trình diễn vô cùng xuất sắc và bứt phá.

 

 

Vừa qua, đêm Chung kết mùa đầu tiên của The Next Face Vietnam 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với màn tranh tài vô cùng gay cấn của Top 5 cái tên xuất sắc nhất bao gồm: Thế Duy, Shinsa Phạm (Team Mentor TyhD), Stephen Nguyễn, Kiều Diễm (Team Mentor H’Hen Niê) và Y Hạ (Team Mentor Lương Thuỳ Linh).

 

 

Với chặng đua cam go này, Top 5 đã trải qua thử thách vô cùng khó nhằn ngay tại sân khấu – trình diễn final walk với những đôi cánh hào quang. Màn thể hiện của các thí sinh đã nhận “cơn mưa” lời khen đến từ các vị Giám khảo. Điều đó đồng nghĩa với việc các Giám khảo phải tranh luận rất căng thẳng để lựa chọn được Top 3 chung cuộc bao gồm: Stephen Nguyễn, Shinsa Phạm, Y Hạ.

 

 

Ngay sau đó, các thí sinh đã tiếp tục  đối đầu với nhau trong thử thách quyết định: Ghi hình video clip giới thiệu Quán quân The Next Face Vietnam 2021. Với màn trình diễn vô cùng cuốn hút và ngang tài ngang sức, các thí sinh xuất sắc nhất đã khiến Siêu mẫu Vũ Thu Phương đã phải thốt lên: “Các em quá đẹp! Chị không biết phải chấm điểm như thế nào”, trong khi đó “bà trùm thời trang” Trang Lê cũng đánh giá các thí sinh ai cũng một chín một mười, rất khó để đưa ra sự lựa chọn ngay lúc này.

 

 

Qua sự thể hiện vô cùng xuất sắc của Top 3, các Giám khảo đã phải tốn khá nhiều thời gian thảo luận căng thẳng để lựa chọn ra được cái tên xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Cuối cùng, thời khắc công bố Quán quân đã đến, 3 vị giám khảo quyền lực đã đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo. Có đến hai thí sinh được trở thành Quán quân The Next Face Vietnam 2021 mùa đầu tiên: Stephen Nguyễn team Mentor H’Hen Niê và Phạm Phan Y Hạ team Mentor Lương Thuỳ Linh!

 

 

Có thể nói đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng dành cho Stephen và Y Hạ, bởi sau khi đã trải qua rất nhiều thử thách tại cuộc hành trình The Next Face Vietnam 2021, đặc biệt là trong thử thách cuối cùng, các thí sinh đều đã thật sự lột xác, trưởng thành.  Họ đang ngày càng khẳng định mình xứng đáng góp mặt trong thế hệ người mẫu 4.0, sở hữu những kỹ năng chuyên nghiệp để trở thành một Brand Ambassador, KOLs hay Influencer trong tương lai không xa.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khán giả có thể liên hệ qua số Hotline: 0976 99 88 44 hoặc truy cập vào Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/thenextfacevietnam

 

Bảo Hà