Advertisement 1a
The Cover Arena tiếp tục trình làng tập 7 – Tạp chí Kinh tế quốc tế

The Cover Arena tiếp tục trình làng tập 7

The Cover Arena ra mắt tập 7 vào lúc 20h00 thứ Hai ngày 6/12/2021 với video dự thi của ca sĩ Phương Tùng trên kênh YouTube và Fanpage chính thức của Lê Trần Media.

 

 

Mỗi một video “khiêu chiến” tại chương trình The Cover Arena đều mang màu sắc riêng biệt khi các ca sĩ đã thổi vào từng bài hát những nốt nhạc trầm bổng hòa cùng cảm xúc.

 

Ca sĩ Phương Tùng mang đến The Cover Arena ca khúc Đến với nhau là sai của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Với thần thái sáng ngời, chắc hẳn video này sẽ khiến khán giả thích thú, nghe đi nghe lại mà cũng chẳng chán

 

 

“Tôi tham gia The Cover Arena vì được hát ca khúc nổi tiếng với màu sắc mới, cá tính riêng. Qua đó, tôi được tự do thể hiện khả năng của mình cũng như vượt ra khỏi những giới hạn của bản thân. Và nếu bạn nghĩ bạn thể hiện tốt hơn mình thì còn ngại gì mà không đáp trả lại video khiêu chiến của mình.” –  Ca sĩ Phương Tùng chia sẻ lý do tham gia The Cover Arena.

 

Đến với The Cover Arena, Phương Tùng trình diễn ca khúc Đến với nhau là sai đầy tình cảm, thể hiện được cái hồn của ca khúc nhưng cũng phác họa được cá tính riêng của bản thân. Với giọng hát đầy thu hút, chắc hẳn video khiêu chiến của ca sĩ Phương Tùng sẽ nhận những phản hồi tích cực từ khán giả. Đừng quên đây là video khiêu chiến, Đến với nhau là sai và ca sĩ Phương Tùng luôn sẵn sàng đợi bạn yêu nhạc đáp trả.

 

Để tham gia The Cover Arena, bạn yêu âm nhạc chỉ cần tải beat trên YouTube chính thức của Lê Trần Media dưới mỗi clip thách đấu và thu âm MP3 gửi về chương trình qua mail thecoverarena.ltm@gmail.com. Lê Trần Media sẽ liên hệ và yêu cầu gửi video dự thi dưới hình thức MP4 khi file MP3 của người tham gia thách đấu đạt đúng chất lượng của chương trình.

 

 

Về hình thức chấm điểm, mỗi clip tham gia sẽ được đăng trên kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media và có năm ngày để khán giả cùng fans bình chọn. 24h trước khi đóng kết quả, ca sĩ cũng như người tham gia thách đấu sẽ quay một video kêu gọi khán giả vào xem ủng hộ. Video kêu gọi này sẽ được phát trên các nền tảng cá nhân của ca sĩ, người tham gia thách đấu và kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media.

 

Kết quả sẽ được công bố và gắn vào phần bình luận của mỗi video. Điểm số được tính như sau: 1 view = 1 điểm, 1 like = 20 điểm, 1 bình luận = 40 điểm (Mỗi account chỉ được tham gia bình luận một lần).

 

 

Về giải thưởng của chương trình, video được nhiều view, like và bình luận nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng. Và giải thưởng đặc biệt 100.000.000 đồng sẽ dành cho người chiến thắng chung cuộc. Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại công ty Lê Trần Media.

 

Link video dự thi ca sĩ Phương Tùng:

 

https://youtu.be/aufnzR5mEv8

 

Để thêm thông tin, vui lòng truy cập: 

 

Fanpage: facebook.com/letran.media

 

Website: letranmedia.vn

 

 

Bảo Hà