Advertisement 1a
Thách Sao Nấu Được: Ngọc Phước quyết liệt “tỏ tình” Thuận Nguyễn và cái kết cực phũ – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Thách Sao Nấu Được: Ngọc Phước quyết liệt “tỏ tình” Thuận Nguyễn và cái kết cực phũ

Tự hào khoe thành tích học tập “đỉnh của chóp” thời sinh viên, Ngọc Phước nhận cái kết đầy bất ngờ trong Thách Sao Nấu Được.

 

 

Mở bát đầu năm “sang – xịn – mịn”, Thách Sao Nấu Được tiếp tục hành trình mang đến nhiều công thức nấu ăn hấp dẫn cho mọi nhà trải nghiệm, cùng hàng loạt câu chuyện siêu hài hước của dàn khách mời khi đến thăm gian bếp chương trình. “Cây hài” Ngọc Phước và Thuận Nguyễn sẽ là hai nghệ sĩ đầu tiên xông đất Thách Sao Nấu Được năm nay.

 

 

Nhân cơ hội lên sóng, “thánh ngủ” Ngọc Phước tự tin để lộ thành tích học tập siêu khủng khiến cả phim trường một phen cười “ngặt nghẽo”. Cô nàng liên tục được thần ngủ “độ” trong suốt thời sinh viên với số lần ngủ quên trên xe bus không thể nào đếm xuể. Không ngần ngại chia sẻ “tiền sử rớt môn” liên tục, cùng với độ hài hước có thừa của mình, Ngọc Phước mang đến cho mọi người nhiều tiếng cười sảng khoái trong những ngày đầu năm mới.

 

Món ăn chương trình yêu cầu hôm nay chính là Cà ri tôm. Trải qua 6 thử thách đầy vui nhộn của chương trình, Thuận Nguyễn xuất sắc chiếm ưu thế với tổng số giây xem clip hướng dẫn “nhỉnh” hơn Ngọc Phước. Đúng là được này thì mất kia, Thuận Nguyễn tiết lộ trong 26 năm qua anh chưa bao giờ vào bếp. Liệu anh sẽ chật vật như thế nào để hoàn thành món ăn theo yêu cầu từ chương trình?

 

 

Trái lại, với biệt tài nấu món Cà ri “ngủ”, Ngọc Phước nhập cuộc một cách khéo léo và thuận lợi khiến đầu bếp khen tới tấp. Tỉ số trận chiến dần đảo ngược khi Ngọc Phước liên tục xuất chiêu, dùng những kí hiệu bằng mắt liên kết với đầu bếp chương trình. Thuận Nguyễn cũng đâu phải dạng vừa, lợi dụng hình phạt của chương trình, anh chàng không ngần ngại ra tay “thêm mắm dặm muối”vào món ăn của đối thủ. Loay hoay mãi cuối cùng thành phẩm cũng xong, nắm bắt đúng kỹ thuật chế biến và công đoạn của món ăn, Ngọc Phước xuất sắc dành chiến thắng ngay dịp đầu năm Cọp Vàng khi ghé thăm Thách Sao Nấu Được.

 

Đón xem tập 12 của Thách Sao Nấu Được sẽ được phát sóng vào lúc 20g35 tối thứ Tư, ngày 09/02/2022 trên kênh HTV7.

 

 

Hưng Gia