Advertisement 1a
TDA – Đỗ Kim Thành xứng danh “kẻ đánh cắp trái tim” trong bộ ảnh nghệ thuật – Tạp chí Kinh tế quốc tế

TDA – Đỗ Kim Thành xứng danh “kẻ đánh cắp trái tim” trong bộ ảnh nghệ thuật

 

TDA – Đỗ Kim Thành vừa comeback ấn tượng với sản phẩm âm nhạc “Làm sao để quên được anh”, một bản ballad ngọt ngào do nhạc sĩ MDA sáng tác dành riêng cho “gà cưng”.

 

 

Sau một thời gian dài vắng bóng, TDA nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, sự trở lại lần này cô đã cho mọi người thấy được sự “lột xác” ở giọng hát lẫn phong cách thời trang. Nếu như ngày trước TDA là một cô gái nữ tính, ngọt ngào thì giờ đây nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi sự quyến rũ, cá tính.

 

 

Trong bộ ảnh mới nhất, TDA mang đến hình ảnh tinh nghịch của một cô gái năng động, những bộ cánh đầy màu sắc được TDA biến hoá đậm màu nghệ thuật. Bên cạnh đó, giọng ca “Làm sao để quên được anh” cũng mang đến hình ảnh trắng đen, sự quyến rũ bí ẩn của người phụ nữ. Hình ảnh mới của cô nàng luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

 

 

Tuy nhiên, đằng sau những sản phẩm comeback thì ít ai biết TDA đã rất khó khăn để trở lại trong âm nhạc, đã có lúc cô muốn bỏ cuộc vì áp lực, TDA chia sẻ: “Lúc hoạt động nhóm thì vẫn còn các thành viên động viên, ủng hộ nhau nhưng từ khi hoạt động solo thì TDA sợ làm phiền đến mọi người nên cũng không chia sẻ những áp lực của mình.

 

 

Đó là một khoảng thời gian TDA vật lộn với khó khăn để đi tìm hào quang cho mình, thấy những bạn bè đồng nghiệp ngày càng thành công thì TDA lại tự trách bản thân sao vô dụng. Thời điểm đó, TDA không có các mối quan hệ cũng như kinh tế vững chắc để có thể cho ra các sản phẩm của riêng mình, nỗi buồn chồng chất thêm sự tự ti khiến TDA muốn bỏ cuộc theo đuổi con đường âm nhạc.

 

 

Tuy nhiên, TDA cũng may mắn nhận được sự động viên của người thân, TDA đã dành ra thời gian để trau dồi bản thân, và cũng nhận ra rằng hào quang chỉ đến với những ai thật sự tài năng và tâm huyết với nghề, và sau đó may mắn mỉm cười thì thành công sẽ đến. TDA cũng bắt đầu sống chậm hơn, hiểu được câu nói Chậm Mà Chắc nên không còn vội vàng như trước”.

 

 

Điều khiến TDA có được sự lột xác mạnh mẽ về ngoại hình thì lý do cũng muốn bản thân tốt hơn về mọi mặt, TDA đã dành thời gian để Gym, Yoga và còn học hỏi về thời trang để cho mình kiến thức áp dụng cho bản thân. Đặc biệt, TDA tin rằng mọi sự cố gắng sẽ gặt hái được quả ngọt nếu mình quyết tâm đến cùng.

 

 

Và rất may mắn TDA đã đầu quân vào công ty MDA Entertainment – MYG Entertainment đây là khởi đầu cho sự nghiệp mới của nữ ca sĩ. Sau sản phẩm “Làm sao để quên được anh”, cô nàng sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm tiếp theo trong năm 2021.

 

 

Chia sẻ về dự án lần này, TDA cho biết: “Đây là những ca khúc mà ekip đã ấp ủ từ rất lâu, tuy nhiên vì tình hình dịch Covid – 19 nên đã dời lại cho đến hiện tại vẫn còn nằm im bất động, hy vọng thời gian tới tình hình dịch ổn hơn, mọi người quay trở lại cuộc sống bình thường thì TDA sẽ cho ra mắt những sản phẩm này, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người”

 

 

Hiện tại TDA đang cố gắng để quay trở lại và hãy chờ đón những sản phẩm của cô nàng trong thời gian tới.

 

 

Bảo Anh