Advertisement 1a
Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 trả lời ứng xử trong top 3 có đủ thuyết phục? – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 trả lời ứng xử trong top 3 có đủ thuyết phục?

Trước khi đăng quang Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021, người đẹp Ấn Độ đã có màn trả lời ứng xử gây ấn tượng trong top 3. Cô đã đưa ra lời khuyên dành cho những cô gái trẻ hiện nay khi phải đối mặt với áp lực cuộc sống.

Lọt top 3 người đẹp nhất Miss Universe 2021, đại diện Ấn Độ, Paraguay và Nam Phi đã có màn trả lời câu hỏi ứng xử xuất sắc. Theo đó, câu hỏi dành cho ba thí sinh này như sau: Bạn có lời khuyên nào cho những cô gái trẻ đang xem chương trình này về việc đối mặt với những áp lực họ phải hứng chịu hằng ngày?

Người đẹp Nam Phi trả lời rằng, tôi khuyên các cô gái trẻ hiện nay hãy dũng cảm đối mặt với tất cả các cơ hội của bạn, đừng chọn sự thoải mái. Phụ nữ từ xa xưa đã có đủ những yếu tố để làm mọi thứ mình muốn, không như điều mà thế giới đang cố thuyết phục rằng họ không thể.

Câu trả lời của người đẹp Paraguay: Tôi vượt qua nhiều khó khăn cuộc sống trong quá khứ. Phụ nữ hãy đoàn kết và làm những gì mình muốn, bởi bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy vượt qua hoàn cảnh và bạn luôn là người chiến thắng.

Người đẹp Ấn Độ đăng quang nggôi vị Hoa hậu Miss Universe 2021 đã có câu trả lời đầy thuyết phục. “Tin vào bản thân mình chính là áp lực lớn nhất mà phụ nữ hiện đại phải đối mặt. Bạn là duy nhất và điều đó khiến cho bạn đẹp nhất. Đừng so sánh bạn với bất kỳ ai, hãy quan tâm tới những điều quan trọng hơn đang xảy ra với thế giới của chúng ta. Các bạn hãy lên tiếng như một thủ lĩnh, bạn đại diện cho giọng nói chính mình. Tôi tin vào bản thân, và đó là lý do khiến tôi đứng đây ngày hôm nay”, Tân Hoa hậu Miss Universe 2021 trả lời.

Màn trình diễn của Tân Hoa hậu Miss Universe 2021 gây ấn tượng. 

Theo báo : Dân Việt