Advertisement 1a
Song Luân tình tứ ngắm bình minh cùng Tôn Kinh Lâm – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Song Luân tình tứ ngắm bình minh cùng Tôn Kinh Lâm

Tập 11 Ẩm Thực Kỳ Thú với sự trở lại của host Khả Như xinh đẹp sẽ mang đến cho chuyến đi đến vùng đất Phú Yên có nhiều trải nghiệm thú vị, mới lạ. 

 

 

Sau chuỗi ngày khám phá những địa điểm hay ho và thưởng thức ẩm thực địa phương của thành phố ngàn hoa Đà Lạt, lần này Ẩm Thực Kỳ Thú dừng chân ở một trong những bãi biển có thể đón được bình minh sớm nhất Việt Nam, đó chính là Bãi Môn – Phú Yên. Cùng đi trong chuyến phượt cắm trại qua đêm bên bờ biển lần này chính là nữ host chính quen thuộc của chương trình – Khả Như cùng khách mời đặc biệt – chàng mẫu ảnh điển trai Tôn Kinh Lâm.

 

 

Mở đầu chương trình là khung cảnh núi non trùng điệp hiện lên trước mắt, bãi biển dài cát vàng ươm cùng ánh mặt trời dần chiếu sáng cả mặt biển. Trong “thước phim” lãng mạn ấy là 2 chàng trai đang tình tứ ngắm bình minh cùng nhau. Cuộc trò chuyện ăn ý với khách mời Tôn Kinh Lâm khiến trai đẹp Song Luân cũng phải hài hước thốt lên “đàn ông có thể mang lại hạnh phúc cho nhau”.

 

Thế nhưng, sự xuất hiện của cô gái duy nhất trong chương trình xóa tan không gian tính lặng của một buổi sáng sớm bằng sự hoạt ngôn, hài hước và bài tập thể dục độc chiêu của mình. Khả Như khuấy động không khí với bài tập thể dục độc chiêu của mình và liên tục trêu chọc khách mời Tôn Kinh Lâm. Khác với người chị hài hước, chàng trai Song Luân vẫn giữ vẻ điềm đạm và nhẹ nhàng vốn có khi từ tốn làm món ăn sáng cho mọi người và thuyết minh về địa điểm mà cả đoàn đang cắm trại. Sự duyên dáng và mặn mòi của trai đẹp Song Luân khiến Khả Như thích thú, hứa hẹn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và mới lạ.

 

 

Không chỉ được trải nghiệm một ngày “mò cua bắt ốc”, đồng cảm và thấu hiểu cho cuộc sống mưu sinh vất vả của ngư dân nơi đây mà Khả Như, Song Luân, Tôn Kinh Lâm còn được thưởng thức những món ăn tươi ngon chỉ có tại vùng biển đặc biệt này như cua huỳnh đế, cá bò giáp.

 

 

Nếu đặt chân đến Phú Yên thì ngoài Bãi Môn thì Gánh Đá Dĩa cũng là một địa điểm nổi tiếng. Hãy cùng Ẩm Thực Kỳ Thú khám phá những địa danh nơi đây và thưởng thức những món ăn ngon đặc sắc tại vùng đất này. Tập 11 sẽ phát sóng vào lúc 15g chiều Chủ Nhật ngày 23/5 trên kênh VTV3.

Teaser 1: https://youtu.be/z41X_3Wc0jY (Song Luân tình tứ ngắm bình minh cùng Tôn Kinh Lâm)

Teaser 2: https://youtu.be/4yNsXQWPTv4 (Khả Như trách móc Song Luân vì bị bỏ rơi)

Teaser 3: https://youtu.be/oRyKb5QZ82E (Trải nghiệm một ngày làm ngư dân cùng Khả Như, Song Luân, Tôn Kinh Lâm)

 

 

 

Bảo Anh