Advertisement 1a
Rapper Weeza “giật tung” mùa thu 2021 với bản nhạc phim “hư hỏng” – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Rapper Weeza “giật tung” mùa thu 2021 với bản nhạc phim “hư hỏng”

Top 8 King Of Rap – Weeza, sau đợt comeback với loạt hình tượng mới mẻ vào giữa tháng 4, “Mặc Kệ Cả Thế Giới” đã được netizen khi ấy hưởng ứng một cách tích cực. Với lời hứa sẽ trở lại vào một ngày không xa, Weeza chính thức xuất hiện với một vai trò mới trong lĩnh vực âm nhạc của mình vào giữa thu 2021 – OST nhạc phim “Sugar Boy Sugar Mommy” do Galaxy Play phát hành với tựa đề cùng tên “Sugar Mommy”.

 

 

Chàng rapper sinh năm 1998 chia sẻ đây là một trong những dự án to mà mình từng đảm nhiệm. Ban đầu khi nhận được lời mời từ Galaxy Play, Weeza cũng đắn đo vài ngày vì đó giờ bản thân anh chưa từng thực hiện một OST nhạc phim nào cả nên Weeza khá là e dè. Nhưng được sự ủng hộ từ anh bạn Lương Gia Huy – diễn viên trong phim “Sugar Boy Sugar Mommy” và những người bạn khác, Weeza đã “xắn tay áo lên” và hoà mình trải nghiệm sự mới mẻ này.

“Thật ra mình không phải trai hư đâu”, Weeza cười và chia sẻ.

 

 

“Đề thi” lần này khiến Weeza phải nhập vai vào một “bad boy” hư hỏng để tạo ra những giai điệu cũng như ca lời quyến rũ và sát nghĩa nhất với nội dung bộ phim. Nhưng với bản tính thích chinh phục những “đề bài khó ở”, Weeza chỉ tốn vỏn vẹn 15 ngày để hoàn thiện cả lời lẫn nhạc một cách trơn tru và bắt tai như vậy. Anh chàng cho rằng đây chắc hẳn sẽ là một trong những bài hát “hư hỏng” nhất trong cuộc đời làm âm nhạc của mình.

 

 

Sau khi Weeza hợp tác với Quân A.P và “cùng đưa nhau” đi lấy giải nhất tuần ở The Heroes qua bản mashup “Giao Duyên” với “Ngồi Tựa Mạn Thuyền”, thì MV “Sugar Mommy” lần này của anh chàng cũng chính là một sự trở lại đầy kiêu hãnh. Quay trở lại vào đường đua âm nhạc tháng 7/2021, Weeza vẫn giữ cho mình cái “chất Weeza” mà không thể lẫn lộn với ai được. Top 8 King Of Rap vẫn là chú bé vàng trong làng những rappers có style độc đáo ở lẫn trong tư duy âm nhạc và phong cách ăn mặc thời thượng.

 

 

Mọi người hãy ủng hộ “Sugar Mommy” của Weeza nhé!

 

 

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=xnUn4sfpEaM

 

 

 

Bảo Anh