Advertisement 1a
Nhàn Trần – CEO Nina Beauty House rạng rỡ tại công chiếu phim Kiếp Giang Hồ – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Nhàn Trần – CEO Nina Beauty House rạng rỡ tại công chiếu phim Kiếp Giang Hồ

Nhàn Trần – CEO Nina Beauty House tham dự buổi công chiếu phim Kiếp Giang Hồ. Cô cho biết bộ phim mang tới những cảnh quay ấn tượng, gay cấn và xúc động.

 

 

Xuất hiện tại buổi công chiếu phim với diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ, doanh nhân Nhàn Trần không hổ là CEO của thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp chất lượng tại Mỹ.

 

 

Theo đuổi con đường làm đẹp, hơn ai hết nữ doanh nhân hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối mỗi người nói chung và đặc biệt với chị em phụ nữ. Đó là lý do cô luôn muốn chính mình lan tỏa thông điệp yêu quý bản thân, nỗ lực trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân đến với mọi người.

 

 

Dành trọn tâm huyết cho sứ mệnh làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người, doanh nhân Nhàn Trần ngày càng thành công hơn, thương hiệu mỹ phẩm Nina Beauty House của cô càng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, đón nhận.

 

 

Chia sẻ thêm về công việc, nữ doanh nhân cho biết bản thân đang khá bận rộn khi tập đoàn của Cô đang mở rộng và phát triển mạnh mẽ không chỉ tại Mỹ mà còn ở Canada, Châu Âu. Hơn thế, cô cũng ấp ủ việc phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, mong muốn người tiêu dùng trong nước được tiếp cận với sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng.

 

Bận rộn là thế, song doanh nhân Nhàn Trần luôn dành cho bản thân những quãng thời gian thư giãn, tham gia các sự kiện, hoạt động văn hóa nghệ thuật.

 

 

Nhận được lời mời tham dự lễ công chiếu phim Kiếp Giang Hồ, doanh nhân Nhàn Trần đã sắp xếp thời gian tới chúc mừng ekip sản xuất, diễn viên – ca sĩ Tuấn Quỳnh và thưởng thức những thước phim tâm huyết.

 

 

Theo dõi phim, doanh nhân Nhàn Trần rất thích những cảnh quay hành động với kỹ thuật và khả năng diễn xuất của dàn diễn viên trong phim. Doanh nhân Nhàn Trần tin rằng Kiếp Giang Hồ sẽ được đông đảo khán giả đón nhận trong thời gian tới.

 

Bảo Anh