Advertisement 1a
Nhân Gian Huyền Ảo: Vì ghen tuông, vợ cả hạ độc thủ với mẹ con tiểu thiếp – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Nhân Gian Huyền Ảo: Vì ghen tuông, vợ cả hạ độc thủ với mẹ con tiểu thiếp

Nối tiếp câu chuyện dài “Tào Công đấu Long Mẫu”, cùng với sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên mới, 15 tập phim của câu chuyện “Phạm Vương Gia phá liên hoàn kiếp” cũng dựa trên một sự kiện tôn giáo khá nổi tiếng một thời tại Đài Loan.

 

 

Trong văn hoá Phật Giáo và Đạo Giáo của Việt Nam có một số nét tương đồng với Đài Loan khi các đền thờ, chùa chiền đều thờ cúng Phạm Thiên Vương và Đế Thích – hai vị thiên vương cai quản cõi trời đất. Câu chuyện phim phát sóng giữa trung tuần tháng 11 của series Nhân Gian Huyền Ảo tân truyện phần 2 được mở đầu bằng câu chuyện tranh đoạt giữa các thành viên của một phú thương họ Trương. Vì sự đố kỵ mà vợ cả Thuý Nga (Vương Quỳnh Hoa) đã sắp xếp màn kịch vu oán rồi thủ tiêu tiểu thiếp của chồng là Xuân Đào (Trần Di Trân). Khán giả sẽ được gặp lại 2 nữ diễn viên vô cùng quen thuộc trong các bộ phim tình cảm của Đài Loan thập niên 90: Vương Quỳnh Hoa, Trần Di Trân. Dù đã gần 40 nhưng với kinh nghiệm diễn xuất của mình, họ đã thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc yêu hận khác nhau của hai người phụ nữ với số kiếp chung chồng.

 

 

Điểm thu hút nữa trong câu chuyện “Phạm Vương Gia phá liên hoàn kiếp”chính là sự xuất hiện trở lại của nữ diễn viên Chu Cẩm Đề. Sau gần 2 tháng không xuất hiện, cô đã quay trở lại với hoá thân vào nhân vật Cá Chép Tinh xinh đẹp có mối lương duyên với người phàm Trương Văn Kiệt do gương mặt mới là nam diễn viên Du Đông Quang thủ vai. Diễn xuất của cô vốn nổi tiếng linh hoạt nên với vai diễn có nội tâm phức tạp của Cá Chép Tinh từ một yêu tinh mưu mô đến một nữ nhi si tình mù quáng… Các fan của nữ diễn viên vô cùng phấn khích vì tạo hình lần này của cô trong phim và cô có đến gần 15 bộ phục trang cho mỗi lần xuất hiện khiến cô trở nên nổi bật.

 

 

Bên cạnh đó, mối tình đẹp oan trái đan xen ân oán của Nhị thiếu gia Trương Văn Đình (do Vương Chính Huân thủ vai) với tiểu thư Trần Minh Tuyết (Hoàng Viên Nguyên). Chuyện tình của hai cặp đôi này chính là minh chứng cho những nhân quả đời trước trực tiếp liên luỵ đến đời sau. Chàng trai trẻ đã phải vượt qua nội tâm của chính mình để buông bỏ ân oán giữa kẻ thù giết mẹ để lấy con gái ông ta và không để những chuyện quá khứ của đời trước làm ảnh hưởng đến con cháu. Chính vì vậy mà Trương Văn Đình có được hạnh phúc viên mãn. Ngược với em trai, Trương Văn Kiệt luôn mang tâm thế tranh đoạt, sống tính toán, thích lợi dụng kẻ khác để trục lợi, dù có tình yêu đẹp với Cá Chép Tinh nhưng cuối cùng cả hai đều phải trả một cái giá đắt

 

 

Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc Đặng Chí Vĩ, Trương Mịch Ngôn, Dương Xảo Văn… thì các tuyến nhân vật chính của câu chuyệnPhạm Vương Gia phá liên hoàn kiếp” đã được giao cho một diễn viên trẻ. Điều này giúp cho khán giả có cơ hội biết đến nhiều gương mặt diễn viên của truyền hình Đài Loan, đáp ứng tốt hơn việc phát triển mạch các câu chuyện dài tập, cũng là cách mà nhà sản xuất làm mới mẻ hơn không khí của series phim trong phần 2 này.

 

Đón xem khung giờ 22h mỗi tối hằng ngày trên THVL1 để theo dõi nhiều tình tiết lý thú về luật nhân quả trong trời đất của series phim Nhân Gian Huyền Ảo tân truyện.

 

 

Bảo Anh