Advertisement 1a
Nguyễn Thanh Hà- Thí sinh Hoa hậu Môi trường Việt Nam18 tuổi mang vẻ đẹp chuẩn Hoa hậu – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Nguyễn Thanh Hà- Thí sinh Hoa hậu Môi trường Việt Nam18 tuổi mang vẻ đẹp chuẩn Hoa hậu

Sau buổi họp báo khởi động cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021”, BTC cho biết trong số hồ sơ gửi về chương trình có rất nhiều gương mặt dù chỉ mới xuất hiện ở vòng sơ tuyển online nhưng đã để lại ấn tượng đặc biệt với cộng đồng mạng. Trên fanpage chính thức của cuộc thi mới đây đã xuất hiện thí sinh được nhận xét mang vẻ đẹp chuẩn Hoa hậu.

 

Hình ảnh của thí sinh Nguyễn Thanh Hà (SN 2004) vừa được BTC cập nhật lên fanpage đã lập tức nhận về nhiều lời khen từ dân mạng. Nữ thí sinh 18 tuổi gửi ảnh dự thi về chương trình là bộ ảnh trong tà áo dài thướt tha, dịu dàng nữ tính. Thanh Hà khoe dáng với gương mặt đẹp tự nhiên, tối giản hết mức các bước makeup để khoe vẻ đẹp mộc mạc của mình.

 

 

Nguyễn Thanh Hà sở hữu số đo 3 vòng chuẩn với chiều cao 1m67 85-63-90, cân nặng 48kg, vẻ ngoài mang đậm nét phụ nữ Á đông.

 

Được biết, thí sinh 18 tuổi hiện đang là học sinh trường quốc tế VinSchool – TP Hồ Chí Minh, suốt quá trình học tập, Thanh Hà luôn tích cực tham gia nhiều phong trào, hoạt động của trường lớp, thành tích học tập đáng nể. Ngoài ra dù vẫn đang hoàn thành chương trình học của cuối cấp, Thanh Hà cũng đã đậu vòng hồ sơ vào trường đại học Fulbright.

 

 

Ngoài Nguyễn Thanh Hà, “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” cũng nhận về rất nhiều hồ sơ chất lượng, trong đó phần lớn là các thí sinh vừa đủ tuổi đăng ký dự thi. Tuy chỉ mới 18 – 19 tuổi, các thí sinh năm nay được nhận xét rất tự tin, mang vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại và còn có rất nhiều sở trường, năng khiếu ấn tượng.

 

Hiện tại, cuộc thi ảnh online sẽ được tiếp tục diễn ra đến hết ngày 8/3/2022. Những thí sinh chiến thắng sẽ trực tiếp bước vào vòng bán kết của “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”. Bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/4/2022, đến ngày 5/6/2022 sẽ là đêm chung kết được tường thuật trực tiếp trên kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” được tổ chức với mong muốn góp phần thức tỉnh ý thức và lan truyền tình yêu, thông điệp bảo vệ môi trường đến với đông đảo cộng đồng – xã hội. Ở cuộc thi này, BTC không quá đặt nặng tiêu chí về vẻ đẹp ngoại hình mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi về môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước.

 

Bảo ANH