Advertisement 1a
Ngọc Thanh Tâm xuống đường chơi Halloween sớm, hoá nhân vật nguy hiểm trong Squid Game phiên bản nhìn đã giật mình – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Ngọc Thanh Tâm xuống đường chơi Halloween sớm, hoá nhân vật nguy hiểm trong Squid Game phiên bản nhìn đã giật mình

Còn vài ngày nữa mới đến Halloween nhưng Ngọc Thanh Tâm đã quyết tâm hoá trang, xuống phố chơi sớm.

 

 

Cứ đến cuối tháng 10 hàng năm, các nghệ sĩ Việt và giới trẻ lại rần rần lên ý tưởng hoá trang sao cho độc đáo nhất để hoà cùng không khí lễ hội Halloween. Năm nay, do tình hình dịch bệnh khiến cuộc sống không quá nhộn nhịp như mọi năm, nhưng tinh thần lễ hội vẫn không vì thế mà giảm đi độ nóng. Thay vì đợi tới đúng ngày 31/10 mới hoá trang thì mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã quyết định chơi lễ sớm hơn dự định.

 

Hoá trang thành nhân vật vô cùng nguy hiểm trong bộ phim đình đám châu Á – Squid Game, Ngọc Thanh Tâm còn tăng thêm độ “rùng rợn” bằng việc nhuộm đen cả người và xuống khu nhà nơi cô ở để thực hiện bộ hình Halloween độc nhất vô nhị.

 

 

Không chỉ tạo dáng bên xế hộp tiền tỷ, nữ diễn viên còn dạo vài vòng siêu thị và mời luôn trẻ em trong khu nhà làm diễn viên nhí để bộ hình thêm sống động. Ngọc Thanh Tâm cho biết, cô rất yêu thích các dịp lễ hội trong năm, và Halloween cũng không ngoại lệ. Nếu như mọi năm cô được hoá trang ra phố cùng hội bạn thân, thì năm nay cô chỉ có thể hoà cùng không khí lễ hội tại nhà. Tuy nhiên, sự hào hứng khi được hoá trang thành một nhân vật ấn tượng nào đó luôn làm nữ diễn viên sinh năm 1993 phấn khích, bất kể phải đón Halloween ở nhà hay ra phố cùng bạn bè.

 

Sau khi hoàn thành dự án web drama “Tâm Sắc Tấm” và nhận nhiều sự đón nhận từ khán giả, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục ấp ủ những dự án dài hơi mới, hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian không xa. Theo nữ diễn viên, do tình hình dịch bệnh nên mọi hoạt động đều ngưng trệ, nhưng ngay khi cuộc sống trở lại bình thường mới, cô đã lập tức cùng ekip bắt tay vào chuẩn bị cho những kế hoạch mới để không phụ sự kỳ vọng của khán giả.

Bảo Anh