Advertisement 1a
Ngọc Thanh Tâm đập hộp “núi” quà sinh nhật, tiết lộ điều ý nghĩa sẽ làm khi bước sang tuổi mới – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Ngọc Thanh Tâm đập hộp “núi” quà sinh nhật, tiết lộ điều ý nghĩa sẽ làm khi bước sang tuổi mới

Ngọc Thanh Tâm không giấu được hạnh phúc khi nhận rất nhiều món quà từ đắt đỏ đến thiết thực nhất từ người hâm mộ, gia đình, bạn bè và các nghệ sĩ thân thiết. 

 

 

Ngày 1/7 vừa qua là sinh nhật tuổi 28 của Ngọc Thanh Tâm. Do đang trong thời gian giãn cách toàn TP.HCM để tuân thủ quy định phòng chống dịch của chính phủ nên ngày đặc biệt này cũng đáng nhớ hơn thường lệ. Thay vì tổ chức tiệc mừng tuổi mới thật hoành tráng, có bạn bè tham dự thì năm nay, nữ diễn viên “Tâm Sắc Tấm” chỉ ở nhà nhận lời chúc mừng từ mọi người thông qua mạng xã hội. Dù vậy nhưng với Ngọc Thanh Tâm, cô vẫn rất vui vì có quá nhiều khán giả, bạn bè thân thiết yêu thương. Thậm chí, kể cả xa cách nhưng rất nhiều món quà lớn nhỏ cũng được mọi người chuẩn bị và gửi tới tận nhà cho nữ diễn viên. Mặc dù vẫn còn rất nhiều món quà chưa đến tay vì phải đặt hàng từ xa, hoặc do tình hình dịch bệnh gây khó khăn trong quá trình vận chuyển nhưng đều khiến Ngọc Thanh Tâm cảm thấy hạnh phúc.

 

 

Để đáp lại sự yêu thương từ mọi người, Ngọc Thanh Tâm đã dành hẳn một Vlog để khui quà sinh nhật. Theo nữ diễn viên sinh năm 1993, cô phải đợi quà chuyển tới gần hết mới làm clip này. Do đó, sinh nhật từ đầu tháng 7 nhưng phải cuối tháng 7 cô mới có thể thực hiện Vlog. Mặc dù còn rất nhiều món quà chưa đến tay và hoa được khán giả gửi tới không xuất hiện trong Vlog, nhưng cô đều trân trọng bằng cách chụp lại và chia sẻ lên trang cá nhân để lưu giữ.

 

 

Đặc biệt, Ngọc Thanh Tâm còn cho biết, từ tháng 8/2021, toàn bộ doanh thu từ Youtube (lượng view, nhãn hàng booking) đều dành vào quỹ từ thiện những hoàn cảnh khó khăn vì Covid-19. Đây được xem như món quà ý nghĩa mà cô muốn gửi tới cộng đồng trong thời điểm cả nước đang chung tay phòng chống dịch.

 

 

Trong Vlog khui quà sinh nhật, có thể thấy, thay vì những món đồ hiệu đắt đỏ như mọi người nghĩ, những món quà mà Ngọc Thanh Tâm nhận được từ khán giả và bạn bè thân thiết, ê-kíp đều rất thiết thực, giản dị, đáp ứng đúng sở thích của cô. Trong đó, nến thơm, kẹp tóc, xà phòng thơm… là những món quà nhỏ được Ngọc Thanh Tâm yêu thích nhất. Khi khui quà từ người hâm mộ, cô còn “giật mình” vì không ngờ lại được fans hiểu ý đến mức tặng toàn món đồ cô yêu thích. Thậm chí, có những món quà đến từ thương hiệu mà cô thường xuyên sử dụng.

 

Đáng chú ý nhất phải kể đến món quà vô cùng dễ thương từ bạn thân Primmy Trương, khiến Ngọc Thanh Tâm cũng bất ngờ. Hay 4 chai nước mắm, cafe, nồi… là những món quà rất hữu dụng cũng được gửi tới Ngọc Thanh Tâm. Trong đó, món quà đắt đỏ đến từ thương hiệu Louis Vuitton của Đàm Vĩnh Hưng dành tặng Ngọc Thanh Tâm đã làm nữ diễn viên không giấu nổi hạnh phúc và liên tục gửi lời cám ơn. Tuy nhiên, trong món quà giá trị này, chiếc móc khoá hình con chuột cũng khiến Ngọc Thanh Tâm “hết hồn” nhẹ khi mở ra.

 

 

Ngọc Thanh Tâm cho biết, vẫn còn quà từ ca sĩ Dương Triệu Vũ chưa thể đến tay cô và đặc biệt là chiếc Imac màu hồng mẹ ruột hứa tặng cũng chưa xuất hiện trong Vlog này. Ngoài ra, hai chiếc tạ tay nặng hơn 10kg từ ca sĩ Quốc Thiên cũng là món quà rất thiết thực trong dịp sinh nhật tuổi 28.

 

Link clip đập hộp quà sinh nhật: https://www.youtube.com/watch?v=8qPHCTNiG8E

 

Bảo Anh