Advertisement 1a
Hàng ngàn doanh nghiệp tham dự “Ngày hội Giao thương lần thứ 29” – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Hàng ngàn doanh nghiệp tham dự “Ngày hội Giao thương lần thứ 29”

Trưa ngày 15/06/2023 tại Trung tâm Skyexpo – Khu Công viên phần mềm Quang Trung, CLB Doanh nghiệp Việt Nam (VEC) phối hợp cùng Vietbuil & Vamoba tổ chức Ngày hội giao thương kết nối Doanh nghiệp lần thứ 29 và Hội nghị Giao thương thiết bị chiếu sáng đèn trang trí và Led Việt – Trung lớn nhất tháng 06. Chương trình quy tụ nhiều gian hàng và thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tham dự.

 

1

Sự kiện chào đón các khách mời doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc.

 

Nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc. Với mục đích hỗ trợ kết nối cho các doanh nghiệp thông qua sự đổi mới công nghệ toàn cầu, CLB Doanh nghiệp Việt Nam (VEC) phối hợp tổ chức cùng với Vietbuild và Lighting trong chương trình Hội nghị Giao thương thiết bị chiếu sáng đèn trang trí và Led Việt  – Trung 2023. Triển lãm quốc tế Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất VIETBUILD 2023 được Bộ xây dựng & Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh bảo trợ tổ chức với tổng quy mô hơn 2000 gian hàng từ nhiều quốc gia tham dự triển lãm lần này.

 

H5

4

2

5

Nơi kết nối giao thương trực tiếp giữa các doanh nhân

Tại hội nghị, các khách mời có cơ hội giao lưu kết nối với hơn 100 CEO & Chairman đến từ Trung Quốc trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng. Tại đây các khách mời có nhiều quyền lợi đặc biệt từ BTC như: Miễn phí tham gia giao thương, hỗ trợ phiên dịch; Phiếu ăn trưa miễn phí ngày 15/6. Đặc biệt, khách mời còn được tư vấn thông tin thị trường Trung Quốc và có cơ hội nhận tài trợ kinh phí đi Trung Quốc tham quan triển lãm đèn quy mô lớn miễn phí.

 

6

Sự kiện thu hút hơn 2000 gian hàng tham gia kết nối với đa dạng các mặt hàng.

 

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện Kết nối Giao thương lần thứ 29 của VEC, đây là dịp tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nhân có cơ hội được gặp gỡ, kết nối giao thương. Đồng thời, đã có nhiều hợp đồng được ký kết thành công giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại đây.

 

7

Nơi diễn ra ký kết hợp đồng thành công giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước

 

“Mong muốn thông qua sự kiện kết nối sẽ hỗ trợ thêm nhiều doanh nghiệp hơn nữa. Đặc biệt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc siêu nhỏ, qua đó nhằm tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động. Ngoài việc chung tay thúc đẩy phát triển kinh tế, VEC còn hướng đến các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng” – Ông Phan Liên – Phó Chủ tịch Hiệp Hội ô tô – xe máy – xe đạp Việt Nam kiêm Chủ tịch VEC chia sẻ và cho biết thêm trải qua 29 sự kiện kết nối giao thương, VEC đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, hợp tác, giúp hàng trăm hợp đồng giữa các doanh nghiệp được ký kết thành công.

 

8

Ông Phan Liên – Phó Chủ tịch Hiệp Hội ô tô – xe máy – xe đạp Việt Nam kiêm Chủ tịch VEC phát biểu tại sự kiện

 

Với tinh thần lan tỏa những giá trị cao đẹp cho cộng đồng từ CLB Doanh nghiệp Việt Nam, mong rằng các doanh nghiệp sẽ càng phát triển vững mạnh, đưa doanh nghiệp Việt Nam vươn xa trên thế giới.