Advertisement 1a
Nathan Lee tiết lộ lí do không bao giờ chưng mai đào trong nhà dịp Tết! – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Nathan Lee tiết lộ lí do không bao giờ chưng mai đào trong nhà dịp Tết!

Mới đây, Nathan Lee đã chia sẻ bộ ảnh Tết với ý nghĩa vô cùng ý nghĩa: không chỉ là bộ ảnh mừng Tết cổ truyền mà đây còn là photoshoot đầu tiên được thực hiện tại studio của Nathan Lee. Studio này được xây dựng trong toà nhà mà anh sống hơn 6 năm qua trên đường Đồng Khởi.

 

 

Dù đầu tư “khủng” cho studio với những thiết bị mới và chi phí “khủng”, tuy nhiên studio chưa bao giờ được Nathan Lee sử dụng trước đây, anh đã dành dịp Xuân Nhâm Dần để “khai trương” studio đầy ý nghĩa.

 

 

Bộ ảnh của Nathan Lee đậm đà phong cách truyền thống với chiếc áo dài cách tân được biến hóa đa dạng: vừa mang phong vị truyền thống nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động. Loạt phụ kiện ấn tượng được Nathan Lee sử dụng trong bộ ảnh cũng gợi đến không khí ngày Tết cổ truyền đầy rộn ràng, ấm áp. Quen thấy Nathan Lee trong những trang phục hiện đại, khỏe khoắn, việc anh khoác lên người tà áo dài truyền thống hẳn cũng khiến fan của anh không khỏi ngạc nhiên.

 

 

Nathan Lee cho biết do không có gia đình ở bên cạnh nên anh thường không hứng thú lắm với dịp Tết: “Trước khi dịch bệnh diễn ra, Lee thường nhận lịch diễn xuyên suốt Tết. Gặp gỡ khán giả đầu năm là cách mà Lee chọn để khởi đầu năm mới với nguồn năng lượng tích cực. Năm nay Lee nhận lịch diễn tối mùng 3 Tết và sẽ đi du lịch biển ngay sau đó. Tết năm nay Lee nhận được rất nhiều quà và hoa lan từ bạn thân, Lee không bao giờ chưng mai hay đào trong nhà”.

 

 

Trong năm 2022, Nathan Lee cũng sẽ tái khởi động với loạt dự án nghệ thuật chất lượng với mức đầu tư lớn sau một năm “dưỡng sức” vì dịch bệnh, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung những điều bất ngờ đúng như tính cách của nam ca sĩ. Nam ca sĩ cũng hứa hẹn về việc tổ chức một liveshow riêng của anh trong năm 2022 để đáp lại sự mến mộ của đông đảo người hâm mộ từ Nam chí Bắc.

 

 

Với studio chụp hình và thu âm của riêng mình, anh cho biết sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong việc cho ra mắt nhiều sản phẩm nghệ thuật và sẽ tiến hành sản xuất chương trình truyền hình quốc tế. Có thể thấy mức độ chịu chi mà Nathan Lee đầu tư cho các sản phẩm nghệ thuật, chứng tỏ sự nghiêm túc của anh với nghệ thuật cũng như người hâm mộ lớn đến mức nào.

 

 

Việt Hưng