Advertisement 1a
Nathan Lee hứa hẹn định hướng con đường âm nhạc cho các ca sĩ trẻ – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Nathan Lee hứa hẹn định hướng con đường âm nhạc cho các ca sĩ trẻ

Tập 5 Talkshow The Cover Show chính thức lên sóng lúc 20h thứ ba ngày 11/1/2022 trên kênh Youtube Lê Trần Production với những câu chuyện của các ca sĩ trẻ khi bước chân vào con đường âm nhạc.

Mỗi một tập Talkshow của The Cover Show đều đem đến cho khán giả những góc nhìn mới lạ, khác nhau về âm nhạc, đó có thể là kỷ niệm vui buồn hay những khoảnh khắc thăng trầm trong sự nghiệp âm nhạc.

Talkshow tuần này mang một đến những câu chuyện tươi mới và năng động của các ca sĩ trẻ, gồm: Phan Ngân, Trang Blue và Duy Zuno dưới sự dẫn dắt của host Nathan Lee. Mở đầu buổi Talkshow, host Nathan Lee dành thời gian để các ca sĩ chia sẻ về bản thân, giúp khán giả hiểu hơn về những giọng ca đã từng tỏa sáng trên sân khấu The Cover Show.

Đến với Talkshow, Phan Ngân chia sẻ cô được khán giả biết đến qua vai trò là một người mẫu ảnh. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa sáng và thân hình chuẩn khiến bất kỳ ai cũng ấn tượng. Tuy nhiên, khi đến với chương trình The Cover Show, khán giả sẽ bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh Phan Ngân với vai trò là một ca sĩ.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của Trang Blue – cô ca sĩ trẻ có nhiều tài lẻ đã thể hiện cá tính âm nhạc qua ca khúc Duyên phận với một màu sắc hoàn toàn mới trong chương trình The Cover Show. Ngoài ra, talkshow còn có sự xuất hiện của giọng ca điển trai Duy Zuno – chàng ca sĩ triển vọng đã từng gây sốt bởi ca khúc Hẹn yêu.

Khi được host Nathan Lee hỏi về chặng đường đã đi qua, ca sĩ Phan Ngân chia sẻ: “Thật ra thì mình có tình yêu âm nhạc từ khi bước chân ra khỏi chương trình tìm kiếm người mẫu nhưng mà lúc đấy mình còn hoang mang không biết là mình sẽ hợp với dòng nhạc gì và mình vẫn mới đi học thanh nhạc thời gian gần đây, chắc chắn làm gì cũng phải cần đúng thời điểm.

Khi làm việc gì mình sẽ không hối hận, khi được đứng trình diễn trên sân khấu The Cover Show mình càng máu, mình khẳng định mình thuộc về nơi này, mình nghiện ánh đèn sân khấu, nghiện tiếng vỗ tay của khán giả. Và nó thay đổi con người của mình rất nhiều, bây giờ mình có thể viết được nhạc”.

Ca sĩ Duy Zuno cũng bộc bạch chia sẻ trong buổi Talkshow: “Mình tham gia ca hát từ 2011, con đường âm nhạc cũng có nhiều thăng trầm, đến năm 2017 mình mới đầu tham gia một chương trình âm nhạc đầu tiên, và thời gian gần đây, khi tham gia The Cover Show mình đã đổi nghệ danh sang Duy Zuno. Mình đã thay đổi bản thân, trước đó mình đã từng nặng đến 85 ký, mình mới giảm cân và chăm chút bản thân hơn, sau đó sử dụng tên Duy Zuno như bước sang một trang mới. The Cover Show là sân chơi để mình thể hiện khả năng của mình”.

Host Nathan Lee đã chia sẻ trong Talkshow tập 5 rằng showbiz Việt càng ngày càng cần những gương mặt trẻ có tài năng, có tâm huyết với nghề và những nhân tố đó sẽ xuất hiện tại chương trình The Cover Show.

Xem ngay Talkshow The Cover Show tập 5 trên kênh Youtube Lê Trần Production để lắng nghe những chia sẻ và cảm nhận nguồn năng lượng tích cực từ âm nhạc.

Link video talkshow tập 5: https://youtu.be/jhZwn3pZ2u0

Gia Anh (Theo TTV)