Advertisement 1a
MENTOR TYHD PHẢN ỨNG GAY GẮT KHI H’HEN NIÊ BẤT NGỜ “NHẮC BÀI” LƯƠNG THÙY LINH – Tạp chí Kinh tế quốc tế

MENTOR TYHD PHẢN ỨNG GAY GẮT KHI H’HEN NIÊ BẤT NGỜ “NHẮC BÀI” LƯƠNG THÙY LINH

Sau vòng chọn đội đầy căng thẳng, bộ ba Mentor The Next Face Vietnam cùng Top12 thí sinh xuất sắc nhất đã nhanh chóng “nhập cuộc” bằng những buổi training riêng từng team để sẵn sàng cho các thử thách tiếp theo của chương trình.

 

 

Trong đoạn teaser đã nhá hàng trước đó, sự xuất hiện đầy bất ngờ của Biên đạo múa Quang Đăng đã khiến cả trường quay “bùng nổ” trong “vũ điệu rửa tay” từng làm mưa làm gió khắp cộng đồng mạng. Thế nhưng, cuộc thi nào cũng có những thử thách vô cùng cam go bất ngờ âp đến khiến các vị HLV xinh đẹp cũng như thí sinh “không kịp trở tay”. Mới đây, Nhà sản xuất lại tiếp tục nhá hàng một đoạn teaser đầy kịch tính khi bộ ba Mentors sẽ phải hóa thân làm producer trong thử thách tiếp theo. Đặc biệt, lời nhắc nhở đầy ẩn ý của Mentor TyhD với H’Hen Niê trong lượt thi của HLV Lương Thùy Linh càng khiến khán giả thêm chờ đợi diễn biến của tập 3, sẽ được phát sóng vào 20:00 tối Chủ nhật, 21/11/2021 tới đây trên Facebook Fanpage của The Next Face Vietnam. 

 

 

Với tiêu chí tìm kiếm người mẫu thế hệ 4.0 biết cách xây dựng hình ảnh và tạo ảnh hưởng trên mạng xã hội, Nhà sản xuất đã mời đến chương trình – Biên đạo múa Quang Đăng, chủ nhân của “vũ điệu rửa tay” huyền thoại – vũ điệu mang thông điệp ý nghĩa về cách phòng chống dịch Covid-19 từng “làm mưa làm gió” ở cả Việt Nam và quốc tế. Nếu như trong teaser trước, cả 3 vị mentors và Top 12 đã hào hứng, nhún nhảy theo điệu nhạc mà Giám khảo khách mời mang đến thì trong teaser vừa được hé lộ, các team đều vô cùng căng thẳng cực độ khi nhận hiệu lệnh bắt đầu thử thách từ Host Nam Trung. Lần đầu tiên trong chương trình The Next Face Vietnam, Mentor H’Hen Niê đã không kìm được sự bực bội mà phải “lên tone giọng” khi các thí sinh của mình liên tục không hiểu ý, đi quá xa điểm dừng của máy quay. Dường như thời gian thực hiện thử thách không nhiều nên Mentor H’Hen Niê quên luôn cả việc xem lại source quay khiến Host Nam Trung đặt câu hỏi còn Mentor TyhD phải lên tiếng nhắc nhở. Chưa dừng lại ở đó, cả Giám khảo khách mời Quang Đăng cũng phải rời “ghế nóng” để đi đến khu vực #TeamHen đang ghi hình để hỏi về ý đồ thực sự của Mentor H’Hen Niê trong source ghi hình này là gì.

 

 

Có thể khẳng định thách lần này không hề dễ dàng tí nào khi sau sự mất bình tĩnh của Mentor H’Hen Niê, đến lượt Mentor TyhD “phát cọc” với Thu Vân vì liên tục phạm lỗi trong quá trình posing và catwalk. Đặc biệt, hình ảnh Mentor H’Hen Niê bĩu môi đầy ẩn ý bên cạnh Mentor Lương Thùy Linh cho thấy có vẻ “nàng hậu quốc dân” không hài lòng với sự thể hiện của các thí sinh team TyhD trong set quay vừa rồi.

 

 

Chưa dừng lại ở đó, nếu chỉ vài phút trước thôi, Mentor TyhD còn nhắc H’Hen Niê xem lại source quay, thì bây giờ khi “nàng hậu quốc dân” vừa lỡ miệng “chỉ bài”  đội Lương Thùy Linh, “drama queen” lại thể hiện một thái độ khác hẳn khi ngay lập tức hỏi: “Hen, team của ai?”. Mặc dù Mentor H’Hen Niê đã vội vàng che miệng lại và liên tục nói xin lỗi nhưng Mentor TyhD vẫn tiếp tục nhắc nhở đây là phần thi của H’Vi Ktla, một thí sinh “hụt” từng khiến Hen vô cùng tiếc nuối ở tập trước. Dường như Mentor TyhD muốn gợi lại cho H’Hen Niê nhớ mới đây thôi, mình đã bị Lương Thùy Linh cướp thẳng tay “át chủ bài” như thế nào. Trong khi đó, Mentor Lương Thùy Linh vẫn ngỡ ngàng, ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

 

 

The Next Face Vietnam 2021 đang ngày càng nóng dần lên bởi những thử thách đầy tính chuyên môn đặt ra cho các thí sinh. Sẽ có những điều thú vị nào đang chờ đón trong tập 3 này? Liệu vị Mentor nào sẽ dẫn đầu của cuộc chiến đầu tiên để bảo toàn số lượng thành viên trong team mình, đồng thời nhận được coupon mua hàng trị giá 30 triệu đồng cho team chiến thắng thử thách? Thí sinh nào sẽ phải nói lời tạm biệt với chương trình? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 3 của The Next Face Vietnam, được phát sóng trên Facebook Watch vào 20:00 ngày 21/11/202 qua Fanpage chính thức của Chương trình The Next Face Vietnam https://www.facebook.com/thenextfacevietnam

 

 

Đặc biệt, thông qua công cụ Messenger Bot do Facebook lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam,  khán giả theo dõi và tương tác trực tiếp trên Fanpage trong thời gian livestream với bộ hashtag #Tiki, #TikiConnect, #TheNextFaceVietnam, và tham gia dự đoán Quán quân sau mỗi tập bằng cách bình luận chữ ‘Bình chọn’ trên các bài biết của chương trình, cũng sẽ có cơ hội nhận coupon mua sắm hấp dẫn đến từ nhà tài trợ Tiki cho đơn hàng bất kỳ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khán giả có thể liên hệ qua số Hotline: 0976 99 88 44 hoặc truy cập vào Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/thenextfacevietnam

 

Thông tin về The Next Face Vietnam 2021

 

The Next Face Vietnam 2021 ra đời nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt trẻ có niềm đam mê trở thành người mẫu 4.0, những nhân tố không chỉ phù hợp với sàn diễn catwalk hay gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp cho những thương hiệu, mà còn biết xây dựng hình ảnh và tạo sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội. Chương trình The Next Face Vietnam 2021 do MultiMedia JSC sản xuất cùng sự đồng hành nền tảng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu Facebook, Công ty Cổ phần Tiki, cùng nền tảng trực tuyến OnMeeting và Công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models.

Bảo Anh