Advertisement 1a
Mang “câu chuyện cuộc đời” vào The Heroes, Han Sara và T.R.I được Nguyễn Hải Phong bất ngờ xếp đầu “lớp” – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Mang “câu chuyện cuộc đời” vào The Heroes, Han Sara và T.R.I được Nguyễn Hải Phong bất ngờ xếp đầu “lớp”

Vòng 3 The Heroes lên sóng tối ngày 4/7 với luật thi đấu chéo bảng đã tạo ra 2 cặp thi của đội Nguyễn Hải Phong và Hà Lê – Nimbia gồm: Thanh Duy – Quân A.P và Cara – Han Sara. 

 

 

Nếu như ở 2 vòng thi đấu đầu tiên, Han Sara theo đuổi thể loại pop-RnB với 2 bản hit cũ của chính mình thì với vòng 3, cô nàng gây bất ngờ với một cú lột xác đậm màu hip hop khi rap gần như 90% cho phần trình diễn sáng tác mới của mình.

 

 

Bài hát có tựa đề “Giảm cân” được sáng tác bởi producer T.R.I đã mang tới một màu sắc mới cho Han Sara. Lần đầu tiên cô nàng mạnh dạn thể hiện 100% lời rap tiếng Việt cho một bài hát và không quên thế mạnh vũ đạo xuyên suốt phần thi. Chính sự mới mẻ này đã mang tới không gian giải trí sôi động trên sân khấu về cả phần nghe lẫn phần nhìn. 

 

 

Điểm cộng lớn nhất cho phần trình diễn là sự xuất hiện của rapper Yuno Bigboi khiến cho bài hát trở nên bùng nổ. Nam rapper Rap Việt khoe lyric cực ngầu được xử lý auto-tune mượt mà đã khiến cho cả 4 master “đứng ngồi không yên”. Giám khảo Khắc Hưng còn hào hứng trao luôn điểm 10 và nhiệt tình gợi ý phần vũ đạo sẽ tạo trend cho bài hát. Trong khi đó, “sư phụ” nhà Nguyễn Hải Phong tỏ ra vui mừng khi nhìn thấy sự tiến bộ của 2 học trò và tự hào đánh giá “level” của team TSa (tên gọi đội Han Sara và T.R.I) vươn lên đầu bảng trong “lớp học” của mình.Chia sẻ về lý do ra đời ca khúc “Giảm cân” và mang tiết mục này đến với The Heroes, Han Sara và T.R.I đều thẳng thắng thừa nhận đây là “câu chuyện cuộc đời” của mình. Bản phối mang đậm màu sắc hip hop đã được nam producer gen Z “phù phép” để có thể truyền tải năng lượng vui vẻ, tích cực nhất dành cho những người có nhu cầu giảm cân. 

 

 

Chủ đề “không của riêng ai” này không chỉ được các giám khảo chuyên môn phấn khích mà cả hội đồng giám khảo báo chí cũng phải gật gù thừa nhận là câu chuyện chung. Tuy nhiên may mắn vẫn chưa mỉm cười, Han Sara ngậm ngùi chào thua Cara tại vòng 3 khi bị vượt mặt 0,5 điểm vào phút cuối. 

 

 

Bảo ANH