Advertisement 1a
Lil Shady nói gì khi MV có nội dung 18+, phản cảm? – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Lil Shady nói gì khi MV có nội dung 18+, phản cảm?

Lil Shady đã có màn comeback vô cùng ấn tượng với MV “Cô Ta” kết hợp cùng Kyo. Cả hai đều là những rapper gắn liền với thế hệ 8x, 9x và sau 10 năm thì đây là màn kết hợp vô cùng đặc biệt đánh dấu con đường trở lại với rap của cặp đôi vang danh một thời KyoSadi.

 

 

MV “Cô ta” vừa mới ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng rap Việt, khi nhận được rất nhiều lời khen vì làm thỏa mãn được sự mong chờ của khán giả sau nhiều năm vắng bóng. Lil Shady vẫn giữ được cái chất riêng của mình, khiến người nghe nhớ lại những ký ức “vàng son”ngày xưa khi mới biết đến Huyền thoại rap Việt.

 

 

Lil Shady và Kyo đã có một màn lột xác ấn tượng bởi MV được đầu tư tiền tỷ cùng hình ảnh 18+ với những màn khoe thân nóng bỏng của dàn mỹ nhân trong MV. Tuy nhiên, những hình ảnh khoe trọn đường cong của các người các người đẹp trở thành chủ đề hot của MV lần này vì được cho là phản cảm.

 

 

Trước những ý kiến của khán giả về phần hình ảnh 18+, Lil Shady chia sẻ: “Thế giới âm nhạc rất đa dạng, mỗi dòng nhạc đều có đặc trưng và tính cách riêng biệt, cách khai thác chủ đề và góc nhìn càng khác nhau. Nếu như nhạc ballad luôn nhẹ nhàng, tình cảm thì rap hay hiphop đôi khi lại đời thường, chân thực và nói lên trực tiếp cái mình muốn thể hiện. Cá nhân tôi đã theo rap nhiều năm nên càng gai góc, đúng với dòng nhạc mình đam mê. Phần hình ảnh có gợi cảm, cởi mở nhưng không quá hở hang quá mức, mức độ nhạy cảm ở đây là chấp nhận được, chưa đi quá giới hạn khiến khán giả phải khó chịu khi xem. Tôi là một người tràn đầy năng lượng, luôn happy cả trong công việc lẫn cuộc sống, nên là mọi người cứ enjoy đi, đừng khó tính quá nha”.

 

 

Lil Shady cung cho biết, anh cũng từng đọc qua những thông tin về các sản phẩm âm nhạc gắn mác 18+ đôi khi lại bị chỉ trích vì phản cảm, nhưng anh mong rằng mỗi sản phẩm các nghệ sĩ đều đặc tâm huyết và màu sắc cá nhân của mình vào đó, hãy nhìn vào điều tích cực trước khi đánh giá.

 

 

Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả lại vô cùng hào hứng trước sản phẩm “Cô ta”, một ca khúc mang đậm màu sắc của Kyo Sadi không lẫn vào đâu được. Một bình luận cho rằng: “Trời ơi, vượt cả sự mong đợi, rap là phải có chất riêng như vậy, mong hai anh sẽ cho ra nhiều sản phẩm hơn, đúng là 10 năm chờ đợi, MV quá đã”. Hiện tại, MV “Cô ta” đã đạt được lượt view ấn tượng và tiếp tục tăng cho thấy sự ủng hộ, yêu mến của khán giả dành cho sản phẩm của Lil Shady.

 

 

Với sự trở lại nhận được sự yêu mến của khán giả, Lil Shady và Kyo cùng MDA Entertianment – MYG Entertainment đang lên các kế hoạch cho sự tấn công mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Lil Shay cho biết: “Sự trở lại lần này, tôi và ekip đã chuẩn bị rất lâu, sẽ là những sản phẩm chất lượng kết hợp cùng những rapper hot nhất hiện tại, mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả”.

 

 

Với sự đầu tư nghiêm túc, Lil Shady sẽ tạo nên những thành công mới cho con đường âm nhạc sắp tới.

 

 

Link MV: https://youtu.be/i12VDX13rD4

 

 

Gia  Huy