Advertisement 1a
LiL Shady bất ngờ cạo đầu, “nhá hàng” MV tiền tỷ “Cô ta” – Tạp chí Kinh tế quốc tế

LiL Shady bất ngờ cạo đầu, “nhá hàng” MV tiền tỷ “Cô ta”

Lil Shady rapper tài năng và được mệnh danh là “Huyền thoại rap Việt” khi đã có trong tay rất nhiều bản hit gắn liền với thế hệ 8x và 9x. Khán giả luôn mong chờ những sản phẩm âm nhạc của anh bởi cái tên Lil Shady chưa bao giờ khiến người yêu rap phải thất vọng.

 

 

 

Sau ca khúc “Yesterday” kết hợp với Lee7 và Antoneus Maximus khiến cộng đồng rap Việt điên đảo thì HLV King Of Rap lại tiếp tục nhá hàng sản phẩm mới mang tên “Cô ta”. Ngay khi Teaser vừa được chia sẻ đã khiến khán giả như “đứng ngồi không yên” với những giai điệu rất riêng cùng những hình ảnh nóng bỏng của dàn mỹ nhân cạnh Lil Shady.

 

 

Trong vài giây teaser cũng hé lộ toàn cảnh căn biệt thự nguy nga cùng siêu xe trong MV, đặc biệt là một bữa tiệc tại hồ bơi với những cảnh “bỏng mắt” người xem. Đây hứa hẹn là MV làm bùng nổ sau thời gian ra mắt.

 

 

Đã quá quen thuộc với hình ảnh “chất chơi” nhưng trong màn comeback này, nam HLV đã thay đổi phong cách với kiểu tóc “đại ca” cạo trọc gần hết đầu khiến khán giả bất ngờ về độ ngầu của anh trong sản phẩm comeback. MV lần này cũng được Lil Shady đầu tư tiền tỷ để mang đến một sản phẩm chất lượng nhất dành tặng cho khán giả.

 

 

Lil Shady chia sẻ: “Đây sẽ là một sản phẩm có độ chịu chơi nhất từ trước đến nay của tôi, phần âm nhạc là sự kết hợp của tôi và người bạn thân Sơn Kyo, đây là một rapper quá tài năng đã gác kiếm nhưng được tôi thuyết phục quay trở lại nên sẽ là một điều đặc biệt mà cả hai anh em muốn dành tặng cho khán giả, còn về phần hình ảnh sẽ vô cùng nóng bỏng, những đường cong, biệt thự, siêu xe và cả tiệc tùng sôi động. Tôi mong rằng khán giả  yêu rap sẽ ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc lần này”.

 

 

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sụ kết hợp giữa Lil Shady và Sơn Kyo, một trong những người bạn thân nhất của nam HLV King Of Rap. Bên cạnh đó, qua MV “Cô ta” anh muốn lan tỏa đến mọi người cái chất thực sự trong rap mà có lẽ nhiều rapper trẻ hiện nay đã quên: “Tự do không gò bó và thoải mái sáng tạo”, đó là những cái hay mà rap mang lại.

 

MV “Cô ta” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/7 trên kênh Youtube của Lil Shady. Và hãy cùng chờ đợi và ủng hộ cho sản phẩm lần này của “Huyền thoại Rap Việt” – Lil Shady.

 

Link teaser MV: https://youtu.be/YCPo-SO38UU

 

 

Bảo Anh