Advertisement 1a
Làng nhạc Việt dậy sóng với “Ngày chưa giông bão” phiên bản Phượng Vũ – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Làng nhạc Việt dậy sóng với “Ngày chưa giông bão” phiên bản Phượng Vũ

The Cover Arena ra mắt tập 5 vào 21h ngày 24/11/2021 với video dự thi của ca sĩ Phượng Vũ trên kênh YouTube và Fanpage chính thức của Lê Trần Media.

 

 

Cuộc chiến The Cover Arena giờ đây hấp dẫn hơn bao giờ hết sau khi trải qua 4 tập đấu. Ở tập 4, ca sĩ Phan Ngân đã dự thi ca khúc Xin anh đừng với phần khiêu chiến khiến khán giả không thể rời mắt bởi cô ca sĩ xinh đẹp đã trình bày phần thi hấp dẫn vô cùng.

 

 

Ở tập 5, “đường đua” này sẽ “dậy sóng” hơn bao giờ hết với ca khúc “Ngày chưa giông bão” qua phần thách đấu của ca sĩ Phượng Vũ. Chia sẻ lý do đến với The Cover Arena: The Cover Arena là một đấu trường âm nhạc online, nơi mà cơ hội được chia đều cho tất cả mọi người, một sân chơi hết sức công bằng, chỉ cần bạn có cá tính trong âm nhạc và tự tin với giọng hát của mình thì bạn đã trở thành một chiến binh rồi. Xuất thân từ một hiện tượng mạng nhưng cũng nỗ lực rất nhiều để có được cho mình trong tay những trải nghiệm quý báu, Phượng Vũ nghĩ rằng các bạn ai cũng xứng đáng được toả sáng, và hãy bước ra ánh sáng để trở thành ngôi sao của chính mình, các bạn có dám làm điều đó giống như Phượng không?”

 

 

Ca khúc Ngày chưa giông bão được Phượng Vũ thể hiện với phong cách hoàn toàn khác với các ca sĩ đã từng thể hiện trước đó. Cô ca sĩ cá tính đã đem lại cho khán giả nhiều suy ngẫm: Ngày chưa giông bão là những ngày êm ả nhất, nhưng nó lại là những ngày khiến con người ta đau đáu nhất vì sự vô định chẳng biết tương lai thế nào.

 

Lắng nghe Ngày chưa giông bão trong The Cover Arena, khán giả sẽ nhìn thấy bản thân mình trong đó và cảm nhận nhiều hơn về ca khúc này qua tiếng hát của Phượng Vũ.

 

 

Để tham gia The Cover Arena, bạn yêu âm nhạc chỉ cần tải beat trên YouTube chính thức của Lê Trần Media dưới mỗi clip thách đấu và thu âm MP3 gửi về chương trình qua mail thecoverarena.ltm@gmail.com. Lê Trần Media sẽ liên hệ và yêu cầu gửi video dự thi dưới hình thức MP4 khi file MP3 của người tham gia thách đấu đạt đúng chất lượng của chương trình.

 

 

Về hình thức chấm điểm, mỗi clip tham gia sẽ được đăng trên kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media và có năm ngày để khán giả cùng fans bình chọn. 24h trước khi đóng kết quả, ca sĩ cũng như người tham gia thách đấu sẽ quay một video kêu gọi khán giả vào xem ủng hộ. Video kêu gọi này sẽ được phát trên các nền tảng cá nhân của ca sĩ, người tham gia thách đấu và kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media.

 

Kết quả sẽ được công bố và gắn vào phần bình luận của mỗi video. Điểm số được tính như sau: 1 view = 1 điểm, 1 like = 20 điểm, 1 bình luận = 40 điểm (Mỗi account chỉ được tham gia bình luận một lần).

 

 

Về giải thưởng của chương trình, video được nhiều view, like và bình luận nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng. Và giải thưởng đặc biệt 100.000.000 đồng sẽ dành cho người chiến thắng chung cuộc. Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại công ty Lê Trần Media.

 

Link video dự thi ca sĩ Phượng Vũ:

 

https://youtu.be/FU7pwgeP_fw

 

 

Bảo Hà