Advertisement 1a
Không còn nhảy nhót hoành tráng, Uni5 khiến Nguyễn Hải Phong, Hà Lê khóc như mưa – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Không còn nhảy nhót hoành tráng, Uni5 khiến Nguyễn Hải Phong, Hà Lê khóc như mưa

Kết thúc tập 8 The Heroes, bảng đấu tiếp tục chia cặp như cũ với Uni5 – Mỹ Anh và Ali Hoàng Dương – VP Bá Vương gặp nhau trong tập 9. Nếu như ở vòng 3, Uni5 ngậm ngùi khi kém Mỹ Anh 0,5 điểm thì đến vòng 4, team đã mạo hiểm đưa ra mức cược 70% số điểm cho một tiết mục chưa từng là thế mạnh mà nhóm đã thể hiện trong The Heroes.

 

 

Lựa chọn bản hit của bộ phim điện ảnh đình đám “Bố già”, ca khúc “Cha già rồi đúng không” của Phạm Hồng Phước đã được Uni5 và producer Nemo khoác lên một lớp áo mới tại đấu trường The Heroes.

 

 

Lần đầu tiên 5 chàng trai thể hiện một phiên bản hoàn toàn khác với màu sắc đặc trưng mà nhóm đã thể hiện trong tất cả những vòng trước. Không nhảy nhót, cũng không dàn dựng hoành tráng, 5 mảnh ghép dành trọn cảm xúc của mình vào từng giai điệu, ca từ của bài hát khiến cả trường quay lặng người xúc động.

 

 

Cao trào được đẩy lên cao nhất khi Uni5 chia sẻ lý do lựa chọn bài hát vốn không phải thế mạnh của mình. Tùng Maru cho biết đây là ý tưởng từ producer Nemo và đã gây khó khăn lớn cho anh cũng như những thành viên còn lại.

 

Khoảnh khắc em út Uni5 chia sẻ 3/5 thành viên của nhóm không có cha đã khiến Nguyễn Hải Phong rơi nước mắt. Nam huấn luyện viên thừa nhận anh đã rất thiếu sót khi vòng thi này không quan tâm đến “gà chiến” của mình.

 

 

Khi được biết học trò thực hiện tiết mục với hoàn cảnh đặc biệt như thế, anh hứa hẹn sẽ dành những sự quan tâm lớn hơn cho nhóm sau chương trình và nhận 5 thành viên làm con của “bố Phong”. Trong khi đó, Khắc Hưng phải nói lời xin lỗi vì không thể nhận xét gì cho tiết mục của Uni5, nam huấn luyện viên muốn giữ cảm xúc cho tiết mục sau của đội mình. Tuy nhiên, nếu có thể cho điểm thì anh sẽ chấm điểm 10 cho nhóm.

 

 

 

Được biết 3/5 thành viên không có cha của Uni5 gồm có Tùng Maru, Nam Cody và Lục Huy. Nếu như Tùng Maru đã mất hết ký ức về bố từ năm 3 tuổi do bố mẹ chia tay thì Lục Huy còn kém may măn hơn vì bố qua đời khi anh chàng còn trong bụng mẹ. Trong khi đó, bố của Nam Cody gặp tai nạn qua đời từ khi anh chàng mới 6 tháng tuổi. 2 thành viên may mắn hơn là K.O và Toof.p vẫn còn đầy đủ cha mẹ nhưng cuộc sống từ bé gặp nhiều khó khăn và khá trắc trở trên con đường theo đuổi đam mê âm nhạc.

 

Với những sự tâm huyết không chỉ về âm nhạc mà còn về ý nghĩa trang phục khi Uni5 đã tạo hình lại những nghề nghiệp thật sự của bố mình trên sân khấu, tiết mục đã nhận được 5 điểm 10 từ hội đồng giám khảo, đưa nhóm tạm thời bứt phá mạnh trên bảng xếp hạng sau vòng thi đấu thứ 4.

 

Bảo Anh