Advertisement 1a
Hoàng Anh Duy khẳng định sở trường Ballad cùng Nhạc sĩ đứng sau hit của Erik, Noo Phước Thịnh – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Hoàng Anh Duy khẳng định sở trường Ballad cùng Nhạc sĩ đứng sau hit của Erik, Noo Phước Thịnh

Là một ca sĩ trẻ với ngoại hình sáng, chất giọng trầm ấm, Hoàng Anh Duy may mắn được hợp tác với nhạc sĩ nổi tiếng Vương Anh Tú ngay trong sản phẩm debut qua ca khúc ‘Còn lại gì sau kết thúc’. Mới đây nhất, anh hợp tác với nhạc sĩ Triết Phạm, tác giả của hàng loạt ca khúc hit của Erik, Noo Phước Thịnh… trong sản phẩm mới mang tên Xa tầm với.

 

Hoàng Anh Duy định hướng theo đuổi dòng nhạc ballad

 

Hoàng Anh Duy tiếp tục chọn ca khúc thuộc thể loại ballad sở trường. Đây cũng là thể loại âm nhạc mà anh định hướng theo đuổi từ lúc debut đến nay.

Anh cho biết: “Vẫn là dòng nhạc ballad quen thuộc, vẫn là thế mạnh của mình, Xa tầm với được Duy ấp ủ sau hơn 1 năm. Sản phẩm này minh chứng cho tâm huyết, cũng như công sức Duy mất nhiều thời gian dành cho nó”.

Được biết, ca khúc này được viết cách đây 4 năm. Trong một lần được nghe, Hoàng Anh Duy cảm thấy ấn tượng ngay bởi giai điệu không bi lụy, nên thơ. Vẫn là đề tài về tình yêu nhưng ca khúc Xa tầm với khai thác ở một khía cạnh khác hơn nhẹ nhàng hơn, đó là tình cảm đơn phương.

 

“Thật ra, trước ca khúc này Duy đã cho ra mắt vài ca khúc trước đó, may mắn là mình cũng có vài nơi mời hát, mải mê kiếm tiền quá mà không chăm chú xây dựng hình ảnh hay hoạt động sản phẩm nên lần này phải thay đổi thôi!, Hoàng Anh Duy chia sẻ”

 

 

Ca sĩ trẻ Hoàng Anh Duy khẳng định thế mạnh qua dòng nhạc ballad

 

Với niềm đam mê âm nhạc, và luôn xem đây là con đường lâu dài, bản thân Hoàng Anh Duy là một ca sĩ trẻ luôn phải rèn luyện và thay đổi hình ảnh liên tục. Anh đã may mắn được hợp tác với những nhạc sĩ giỏi và tạo hit. Hoàng Anh Duy không áp lực khi hợp tác cùng nhạc sĩ tên tuổi.

 

Anh tâm niệm: “Nghệ thuật, cụ thể âm nhạc là sự chia sẻ, khi khán giả họ buồn hay vui họ tìm đến mình. Mục tiêu đặt ra là mỗi ngày phải tiến bộ hơn hôm qua. Hình ảnh và sản phẩm mình gửi tới công chúng phải chỉn chu nhất có thể. Còn lại thì hãy để khán giả là người quyết định”.

Trong MV Xa tầm với, Hoàng Anh Duy đã hóa thân thành một chàng trai yêu đơn phương với nỗi nhớ da diết mỗi khi nghĩ đến người mình yêu. Ca khúc cũng là nỗi lòng của chính nam ca sĩ.

Để hoàn thành MV này, Hoàng Anh Duy gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng trót đam mê nghề, anh đã hoàn thành MV. Thông qua đây, Hoàng Anh Duy muốn mang những điều tốt đẹp, có buồn hay thảm sầu, âm nhạc sẽ giúp mọi người lạc quan hơn, truyền đến năng lượng tích cực, vượt qua đại dịch.

 

Hoàng Anh Duy nỗ lực mỗi ngày để được khán giả yêu thương

 

“Duy là một ca sĩ trẻ, vẫn học hỏi và vẫn muốn thử nhiều dòng nhạc nhưng hiện tại Ballad vẫn là lựa chọn số một của Duy. Duy hát ballad bằng chính trải nghiệm mình có, chỉ muốn hát ballad mỗi ngày một hay hơn hay nói vui: ai vui thì cứ chọn, Duy muốn ôm nỗi buồn thất tình để hát ballad hay hơn. Duy chỉ muốn mình mỗi ngày, được 1 khán giả yêu thêm, ngày sau đc 2 và nhân lên thế là đã hạnh phúc. Mình phải nỗ lực cố gắng quyết liệt và còn lại cứ để số phận an bài”- , Hoàng Anh Duy cho biết thêm.

 

Dự kiến sắp tới, Hoàng Anh Duy tổ chức một đêm nhạc trực tuyến giao lưu với người hâm mộ trên fanpage hoặc YouTube… Bên cạnh đó, anh vẫn tiếp tục ra các sản phẩm mới, khai thác khía cạnh diễn xuất nhiều hơn.

 

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=l0OhIEOjaMM

 

 

Bảo Anh