Advertisement 1a
Hoài An tuyên bố sẵn sàng viết ca khúc mới cho chương trình The Cover Show   – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Hoài An tuyên bố sẵn sàng viết ca khúc mới cho chương trình The Cover Show  

Tập 4 Talkshow The Cover Show chính thức lên sóng lúc 20h thứ ba ngày 4/1/2022 trên kênh Youtube Lê Trần Production với những câu chuyện khiến khán giả không thể ngờ tới.

 

 

Tại tập 4 này, host của chương trình là một nhân vật bí ẩn sẽ cùng trò chuyện với khách mời là Nathan Lee và Hoài An xoay quanh âm nhạc.

 

Có thể nói, đây là cuộc trò chuyện thể hiện được nét đẹp tình nghệ sĩ khi Nathan Lee và Hoài An có một dịp hiếm hoi để trải lòng về âm nhạc, kể nhau nghe những thăng trầm và câu chuyện thú vị gắn liền với âm nhạc.

 

 

Trong buổi Talkshow, nhạc sĩ Hoài An đã trải lòng, chia sẻ những điều mà chắc hẳn khán giả chưa từng nghe. Nói về chương trình The Cover Show, người nhạc sĩ tài năng bày tỏ đầy xúc động: “Đây là một chương trình mới lạ, mới lạ ở chỗ hình như chưa có chương trình nào dành thời gian để tác giả bày tỏ nhiều về đứa con tinh thần của mình. Bản thân Hoài An mong chương trình đạt được những thành tựu nhất định để Lê Trần Media kéo dài chuỗi chương trình này với nhiều nhạc sĩ hơn nữa. Khi tham gia chương trình này bản thân mình rất xúc động vì khi mình xem những tập ghi hình khác, mình thấy được câu chuyện đằng sau những ca khúc. Điều đó tạo nên một nét lạ, có thể nói là mình chưa thấy ở các show mình từng biết.

 

 

Mình cảm thấy xúc động khi nhận được lời mời và format chương trình, điều quan trọng lúc đầu là An ngại cho Lê Trần Media, chính vì những điều đang làm rất ý nghĩa nhưng lại khó làm. Đây là con đường độc đáo nhưng khác biệt, khi ngồi ở vị trí giám khảo, An cảm thấy âm thanh đã “phê” lắm rồi. Mình cảm thấy “sướng vô cùng” khi nghe các ca sĩ hát live, chấp nhận thử thách”.

 

 

The Cover Show không chỉ là một chương trình âm nhạc mà còn là một “tác phẩm nghệ thuật” được viết bởi tác giả J.Tran mang thông điệp nhân văn, góp phần tôn vinh những giá trị của người nhạc sĩ.

 

 

Bên cạnh đó, khán giả cũng có dịp lắng nghe những chia sẻ của Nathan Lee về âm nhạc, anh đã “tuyên bố” rằng mình đã tìm được lửa âm nhạc khi đến với The Cover Show và mong muốn sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật. Nathan Lee nói về khoảng thời gian vừa qua: “Có thể nói thời gian vừa qua, 5 năm qua Lee không có đi hát mà dành thời gian đi du lịch, tận hưởng cuộc sống, Lee có hoạt động nghệ thuật nhưng là ở thị trường quốc tế. Trước đây Lee đã hoạt động ở Việt Nam rất năng nổ nhưng có lẽ lửa nghệ thuật trong Lee không còn cháy trong lúc trước. Bởi vì Lee cảm nhận cái cá tính và sự đam mê dành cho âm nhạc của Lee không được đáp trả đúng mức. Nếu ai đã từng gặp Lee sẽ nhìn nhận mình là con người dễ thương nhưng chưa gặp sẽ dễ ghét vì Lee không phải là người cởi mở. Lee cảm nhận có sự thay đổi trong con người mình, Lee nghĩ mọi thứ đều xuất phát từ cái duyên.

 

 

Lee cảm nhận mình có duyên với không gian âm nhạc rất tử tế của The Cover Show. Mình nghĩ làng nhạc Việt cần những chương trình như thế này để phát triển và để tìm lại được những giá trị cốt lõi của nghệ thuật. Với show tử tế, những người nghệ sĩ tài năng và những ký ức hoài niệm đẹp như là một cách xây dựng tương lai sáng lạn hơn, Lee vui khi là một phần của The Cover Show”.

 

 

Giữa cuộc trò chuyện có một không hai của Nathan Lee và Hoài An, khán giả sẽ cảm nhận được những giá trị mà không phải nơi đâu cũng có được. Nathan Lee cho rằng showbiz Việt sẽ “tỏa sáng” hơn khi có The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian và mong đóng góp, dang tay dìu dắt các thế hệ trẻ của nền âm nhạc Việt. Trong Talkshow này, Nathan Lee bày tỏ The Cover Show có những giá trị mà tiền cũng chẳng thể mua được: “Lee nghĩ rằng “tre già thì măng mọc”, nếu mình có thể như là một người anh hỗ trợ các bạn hướng các bạn đi đúng đường, bảo vệ các bạn, đó là một điều Lee muốn làm”.

 

 

Có thể nói, tại buổi Talkshow The Cover Show tuần này, khán giả sẽ thấu hiểu hơn về quá trình sáng tác của một người nhạc sĩ. Họ đã âm thầm cống hiến, đằng sau những nốt nhạc là những giọt mồ hôi và nước mắt để tạo ra những sản phẩm giúp cuộc sống thêm phần thăng hoa. Cuộc đời sẽ nhạt nhẽo biết bao khi không có âm nhạc và những người nhạc sĩ.

 

 

Link video talkshow tập 4: https://youtu.be/IXcacqt5eEE

 

Bảo Huy