Advertisement 1a
Hóa ra “cha đẻ” hit mới đang lọt Top trending Youtube của Lương Minh Trang là chàng nhạc sĩ từng cộng tác cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac, Anh Tú – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Hóa ra “cha đẻ” hit mới đang lọt Top trending Youtube của Lương Minh Trang là chàng nhạc sĩ từng cộng tác cùng Hồ Ngọc Hà, Isaac, Anh Tú

Vừa qua, nữ ca sĩ Lương Minh Trang vừa ra mắt ca khúc “Tàn Nhẫn”, ngay lập tức bài hát đã tạo nên một hiện tượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người yêu nhạc.

 

 

Tuy không quảng bá rầm rộ hay quá đao to búa lớn tuy nhiên “Tàn Nhẫn” đã bất ngờ liên tục thăng hạng, hiện ca khúc đã nằm trong Top 6 âm nhạc thịnh hành trên Youtube và trở thành một hiện tượng viral được các bạn trẻ yêu thích trên nền tảng MXH TikTok.

 

 

Được biết cha đẻ của ca khúc “Tàn Nhẫn” chính là chàng nhạc sĩ điển trai, tài năng Dickson Nguyễn. Nam nhạc sĩ cho biết anh đã viết ca khúc này vào khoảng 2 năm trước, nội dung kể về một cô gái phát hiện người yêu của mình có bản tính trăng hoa, quen một lúc nhiều người con gái khác. Bản thân Dickson Nguyễn cũng rất bất ngờ và hạnh phúc khi sáng tác đầu tiên của mình viết cho Lương Minh Trang lại được nhiều bạn trẻ yêu thích đến như vậy, đây cũng là thành công thứ 2 của anh sau lần cộng tác với Anh Tú hồi đầu năm qua ca khúc “Mình Đừng Quên Nhau” đã có hơn 7 triệu view.

 

 

Nhắc đến Dickson Nguyễn thì sẽ không quá xa lạ vì anh cũng chính là người từng viết nên nhiều bài hit cho loạt ca sĩ đình đám như Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Isaac, Anh Tú… Ngoài ra anh còn biết đến là một nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ với nhiều bản ghi âm triệu view trên Youtube: “Giữa Muôn Vạn Người”, “Tan Trong Mưa Bay”, “Vì một chữ thương”.

 

 

Chia sẻ về những những dự án trong tương lai, Dickson Nguyễn cho biết anh sẽ có nhiều ca khúc cộng tác cùng một số ngôi sao lớn đình đám trong showbiz tuy nhiên anh chưa thể tiết lộ quá nhiều, bên cạnh đó là kế hoạch sẽ quay trở lại với vai trò ca sĩ solo với những dự án riêng vô cùng đặc biệt.

 

Link MV “Tàn Nhẫn”: https://www.youtube.com/watch?v=IudQ0M4_a5o

 

 

Bảo Anh