Advertisement 1a
Hoa hậu nhân ái Liễu Nhung tiết lộ phương châm sống: “Phụ nữ hãy là phụ nữ, đàn ông phải là đàn ông” – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Hoa hậu nhân ái Liễu Nhung tiết lộ phương châm sống: “Phụ nữ hãy là phụ nữ, đàn ông phải là đàn ông”

Đăng quang hoa hậu nhân ái Việt Nam năm 2022 được công bố trên baoquocte.vn đầu năm 2023. Chúng tôi tò mò tìm hiểu người phụ nữ này là ai, tại sao lại được xướng tên với danh hiệu này.

 

N0

 

Hoa hậu nhân ái Việt Nam năm 2022 – Liễu Nhung

 

Qua tìm hiểu, chúng tôi biết cô ấy có một tuổi thơ đầy cơ cực và một cuộc sống tràn ngập biến cố, thế nhưng chưa bao giờ người ta thấy cô gái ấy mất năng lượng. Liễu Nhung là cái tên cũng ấn tượng không nhỏ trong lòng thế hệ 9x, 8x và nhiều tầng lớp con người khu vực Đà Lạt cũng như trên toàn quốc. Bởi cô ấy được biết đến là một founder của thương hiệu Rowena Academy – trung tâm chăm sóc sắc đẹp và học viện quốc tế với tuổi nghề hơn 8 năm, có thể nói là một trong những người dẫn đầu ngành spa tại địa phương. Doanh nhân – Chuyên gia trong ngành làm đẹp – Master đào tạo nghề spa chính quy – mentor cho nhiều chủ spa và phụ nữ mất phương hướng trong cuộc sống – Founder thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ ức chế ung thư Rowena Healthy Skin.

 

Vừa điều hành doanh nghiệp vừa giúp đỡ hàng trăm chị em phụ nữ đơn thân khó khăn về nghề và tìm lại chân lý sống, đào tạo ra hàng trăm chủ spa từ điều dưỡng, bác sĩ, chuyên gia thành công với nghề.

 

Giúp đỡ rất nhiều người từ tinh thần lẫn vật chất và cưu mang, hỗ trợ những hoàn cảnh và mảnh đời bất hạnh ngay từ khi còn là một cô gái trẻ tuổi không có gì trong tay. Mọi người nhận xét cô gái ấy như một nhà truyền cảm hứng thật sự, bởi cuộc sống và quan điểm sống tích cực ấy ảnh hưởng đến khá nhiều người, giúp họ hoàn thiện tốt bản thân và vực lại sau nhiều thất bại.

 

Hoa hậu Liễu Nhung cũng vui vẻ chia sẻ đang mở Trung Tâm Giáo Dục nghề tại trung tâm thành phố Đà Lạt, sẽ có hướng nghiệp, đào tạo cả về kĩ năng mềm, tâm lý và đời sống ngoài các chuyên ngành làm đẹp,ngoại ngữ, đầu bếp,pha chế,sale… Sẽ có thật nhiều thế hệ tương lai vững hành trang kĩ năng nghề và cả kĩ năng mềm để có thể thành công đúng nghĩa. Hi vọng người phụ nữ mang trong mình sứ mệnh cho đi to lớn này sẽ thực hiện thành công rực rỡ.

 

Bận rộn như vậy nhưng hoa hậu nhân ái Liễu Nhung vẫn có thời gian cho gia đình với một cuộc sống hạnh phúc viên mãn và chất lượng sống tuyệt hảo bên người đàn ông của mình. Cô ấy chia sẻ: muốn có một gia đình hạnh phúc thì “cơm sôi bớt lửa,phụ nữ bớt lời,phụ nữ hãy là phụ nữ, đàn ông phải là đàn ông,bất kì sự hoán đổi nào cũng sẽ để lại thất bại.

 

Phụ nữ dù giỏi thế nào cũng nên đứng sau chồng một bước. Nếu chồng bạn chưa giỏi thì hoặc là bạn chưa giúp anh ấy phát huy hết bản thân, hoặc là ngay từ khi bạn chọn người đàn ông ấy là vì nồi nào úp vung nấy. Phụ nữ quá mong cầu từ người khác nhưng lại không chịu thay đổi bản thân thì mãi không thể chuyển hoá để hạnh phúc được.”

 

Một số hình ảnh Hoa hậu nhân ái Việt Nam năm 2022 :

 

N2

 

N4

 

N1

 

N5

 

N3

 

PG