Advertisement 1a
Hoa hậu Môi trường Việt Nam chính thức công bố Trưởng BTC và Ban Cố vấn Hội đồng BGK quyền lực mùa đầu tiên – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Hoa hậu Môi trường Việt Nam chính thức công bố Trưởng BTC và Ban Cố vấn Hội đồng BGK quyền lực mùa đầu tiên

Bốn tên tuổi nổi bật sẽ đảm nhận vị trí “Cầm cân nảy mực” là Trưởng Ban Tổ chức và Trưởng, Phó Ban Cố vấn chuyên môn Hội đồng Ban Giám khảo quyền lực cho cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 vừa được Ban Tổ chức chính thức công bố.

 

 

Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 đã chính thức được khởi động với mùa giải đầu tiên hấp dẫn và nhiều ý nghĩa.

Lời khẳng định này có thêm cơ sở khi cuộc thi năm nay sẽ được sản xuất với Format của Chương trình Truyền hình Thực tế sẽ được phát sóng trên kênh VTV3- Đài Truyền hình Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã thu hút nhiều đơn đăng ký tham dự của các người đẹp Việt trong nước và quốc tế.

 

 

Theo Công bố của Ban Tổ chức, Tiến sỹ- Luật sư Đồng Xuân Thụ- Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam sẽ đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam mùa giải năm 2021.

3 Trưởng và phó Ban Cố vấn chuyên môn Hội đồng Ban Giám khảo quyền lực cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam năm nay đều là những cái tên uy tín trong xã hội, có kiến thức chuyên môn sâu rộng được công bố gồm: Ông Nguyễn Linh Ngọc- Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam- Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trưởng ban cố vấn chuyên môn Hội đồng Ban Giám khảo.

 

 

Ông Vũ Minh Lý- Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường- Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó ban cố vấn chuyên môn Hội đồng Ban Giám khảo.

 

 

 Nhà báo Trường Sơn-  Phó Chủ tịch- Tổng thư ký Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam- Phó ban cố vấn chuyên môn Hội đồng Ban Giám khảo.

Mang ý nghĩa và mục đích tốt đẹp về Môi trường, cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” đã chính thức được cấp phép bởi Ủy ban Nhân dân TP.HCM (Số 953/UBND-VX- Ngày 2/4/2021). Đây là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, chung tay cùng Ban Tổ chức và các Bộ, Ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về Môi trường.

 

 

“Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” là cuộc thi cấp Quốc gia, nhằm Hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh”, do Tòa soạn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức.

Đây là một trong những sự kiện Văn hoá, Nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về Môi trường đối với xã hội.

Những năm gần đây, Môi trường đang ở mức báo động với những tín hiệu xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng và nguồn sống của chúng ta. Tất cả điều đó như một lời cầu cứu từ Trái Đất Xanh khi ý thức bảo vệ Môi trường, bảo vệ bầu không khí của con người còn đang rất kém. Điều đó gây nên thiên tai, dịch bệnh, lở đất, sóng thần và ô nhiễm Môi trường trầm trọng. Cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” được tổ chức với mong muốn góp phần thức tỉnh ý thức và lan truyền tình yêu, thông điệp bảo vệ Môi trường đến với đông đảo cộng đồng, xã hội.

Ở cuộc thi này, Ban tổ chức không quá đặt nặng tiêu chí về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi về Môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước,

Từ sân chơi ý nghĩa này, Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu Môi trường, cùng chung tay bảo vệ Môi trường đến với tất cả mọi người.

 

 

Hiện cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các cơ quan, ban, ngành và Lãnh đạo các trường Đại học trên khắp cả nước. Nhiều trường Đại học tiêu biểu như Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Đại học Thuỷ lợi, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Hồng Đức … đã trực tiếp thông báo thông tin về cuộc thi trên các trang của trường để các thí sinh có thể đăng kí dự thi một cách dễ dàng nhất. Điều này cho thấy “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” không đơn thuần chỉ là một cuộc thi sắc đẹp mà còn mang một ý nghĩa cộng đồng với sức lan toả sâu rộng thực sự!

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021, bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình quảng bá Du lịch, Văn hóa, điều đặc biệt của cuộc thi này là các thí sinh sẽ phải chung tay với rất nhiều hoạt động xã hội về Môi trường, nhằm thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng. Theo đó, các hoạt động xã hội cộng đồng về Môi trường sẽ được trải dài xuyên suốt hành trình cuộc thi, qua nhiều tỉnh thành với nhiều hình thức khác nhau. Đây cũng chính là sứ mệnh mà cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam hướng đến, góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp trong việc truyền cảm hứng tích cực và tình yêu Môi trường đến với cộng đồng…

Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

Hiện tại, cuộc thi “Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021” đang nóng lên với cuộc thi Ảnh Online. Cuộc thi Ảnh Online “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” là một hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Những thí sinh đoạt giải Ảnh online và cuộc thi chính thức sẽ được tham gia vào các hoạt động bảo vệ Môi trường của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong năm 2021 và 2022.

Được biết sau các vòng sơ tuyển, bán kết, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 20/10/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Bảo Anh