Advertisement 1a
Henry Ngọc Thạch “gạt đi nước mắt” chiến thắng nhất tuần – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Henry Ngọc Thạch “gạt đi nước mắt” chiến thắng nhất tuần

“The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian” tiếp tục lên sóng tập 2 vào lúc 20h30 thứ Tư ngày 24/11/2021 trên kênh VTV3, ứng dụng VTV Go và sẽ phát lại trên kênh Youtube Lê Trần Production vào lúc 22h30 cùng ngày.

 

 

Nếu tập 1 được ví von là “bữa tiệc âm nhạc” đầy màu sắc với sân khấu hoành tráng cùng những màn trình diễn đỉnh cao được cộng hưởng từ nhóm bè Cadillac, ban nhạc Hoài Sa và hệ thống âm thanh ánh sáng đầu tư bậc nhất thì tập 2 đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, câu chuyện vui xen lẫn những bất ngờ.

 

 

Khác với những “món khai tiệc” của tập 1, khán giả đã bắt đầu thưởng thức những “món ăn chính” trong tập 2 với các màn trình diễn hấp dẫn và bùng nổ. Đặc biệt nhất chính là những khoảnh khắc tiết lộ bí mật đằng sau các bản “hit” trải dài theo hành trình sáng tác của hai nhạc sĩ trẻ là Đỗ Hiếu và Hamlet Trương.

 

 

Tập 2 cũng đầy sức hút với màn trò chuyện, “đối đáp lượm liền” vô cùng thoải mái và vui nhộn giữa MC Nguyên Khang và bộ tứ giám khảo, gồm: Nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhạc sĩ Hamlet Trương, ca sĩ Nguyễn Hưng và ca sĩ Hà Thanh Xuân.

 

 

Đội của nhạc sĩ Đỗ Hiếu sẽ có hai ca sĩ trình diễn trong tập 2 là Henry Ngọc Thạch và My Ha. Trong khi đó, ca sĩ Phương Phương Thảo cùng Hiển Vinh sẽ là hai “chiến binh” của đội nhạc sĩ Hamlet Trương. Họ bước lên sân khấu để tỏa sáng và thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân mình.

 

Mở đầu cho vòng Cạnh Tranh của tập 2 chính là giọng hát của ca sĩ Phương Phương Thảo với ca khúc Em, anh và cô ấy. Giám khảo Hà Thanh Xuân đã vô cùng thích thú và giành nhiều lời khen cho Phương Phương Thảo và ban nhạc Hoài Sa vì một bản phối quá hoàn hảo và tuyệt vời. Hà Thanh Xuân còn ngỏ lời với nhạc sĩ Hamlet Trương với mong muốn được cover ca khúc này.

 

 

Sau tiết mục “tình sầu” của ca sĩ Phương Phương Thảo, sân khấu Sắc Màu Thời Gian trở nên sôi động với Keep me in love của ca sĩ My Ha, một giọng ca đến từ Phú Yên. Nhạc sĩ Hamlet Trương đã chia sẻ cảm nhận của anh với Keep me in love phiên bản My Ha: “Bạn thật sự tự tin vào bản thân mình và làm bạn tỏa sáng, bạn nên gửi lời cảm ơn chân thành đến The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian bởi vì tài năng không được phát triển nếu không được phát hiện”.

 

Không dừng lại ở đó, thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả sẽ ùa về với ca khúc “Đến sau” được trình bày bởi ca sĩ Hiển Vinh. Một ca khúc chất chứa nhiều cảm xúc, bản phối cực lạ chính là chất xúc tác giúp ca khúc thêm phần chạm đến trái tim của nhiều khán giả. Khi lắng nghe ca sĩ Hiển Vinh trình diễn, khán giả sẽ nghiệm ra rằng không ai là có lỗi trong chuyện tình cảm, chỉ là bản thân mình “đến” một nơi mà vốn dĩ mình không thuộc về mà thôi. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ: “Bạn hát rất cảm xúc, mà đôi khi cảm xúc không cần quá trọn vẹn”. Phần trình diễn của ca sĩ Hiển Vinh tựa như một hành trình của tình yêu, ban đầu nhẹ nhàng, sau đó dồn dập và đớn đau khi biết “người ấy” không thuộc về mình.

 

 

Sau những “thăng trầm” của cảm xúc, chương trình tiếp tục đưa khán giả đến màn trình diễn đầy lôi cuốn của ca sĩ Henry Ngọc Thạch với ca khúc Em muốn anh đưa em về phiên bản “anh muốn anh đưa em về”. Sân khấu thật sự bùng nổ với phần trình diễn hấp dẫn này, giám khảo Nguyễn Hưng đã phấn khích đứng dậy vỗ tay và chia sẻ cảm xúc: “Khi em cất tiếng hát, giọng em quá đặc biệt, anh thấy em hát bằng cả tâm hồn của em, từ ngoại hình đến giọng hát, tất cả đều rất tốt, chúc mừng em đã thể hiện tốt phần trình diễn của mình”.

 

 

Sau vòng Cạnh Tranh, bốn ca sĩ hồi hộp chờ đợi kết quả để xem ai sẽ thuyết phục được ban giám khảo và khán giả để bước vào vòng Đối Đầu. Chọn ca khúc phù hợp cùng phần trình diễn tự tin, ca sĩ Hiển Vinh và Henry Ngọc Thạch dễ dàng bước vào vòng Đối Đầu để trình diễn những tiết mục “chất hơn nước cất”.

 

Trước khi phần trình diễn của ca sĩ Hiển Vinh bắt đầu, nhạc sĩ Hamlet Trương đã có những phút giây ngẫu hứng cover lại ca khúc Bụi bay vào mắt ngay tại sân khấu Sắc Màu Thời Gian. Hamlet Trương tiết lộ rằng anh chỉ mất 15 phút để sáng tác ca khúc này. Ca sĩ Hiển Vinh đã trình diễn Bụi bay vào mắt với cách xử lý rất riêng. Nhạc sĩ Hamlet Trương chia sẻ sau phần trình diễn của ca sĩ Hiển Vinh: “Đây là một trong những bài hát quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của tôi”.

 

 

Sân khấu Sắc Màu Thời Gian như bùng nổ với phần trình diễn của ca sĩ Henry Ngọc Thạch qua ca khúc Gạt đi nước mắt theo một phong cách quyến rũ, khiến khán giả không thể rời mắt. Ca sĩ Henry Ngọc Thạch vô cùng tự tin khi vừa hát vừa thể hiện vũ đạo điêu luyện trên sân khấu. Nhạc sĩ Hamlet Trương chia sẻ: “Bạn hội tụ nhiều yếu tố để trở thành ca sĩ nổi tiếng”. Và với phần trình diễn đầy thuyết phục, ca sĩ Henry Ngọc Thạch xuất sắc giành nhất tuần cùng tấm vé bước vào vòng tiếp theo. Henry Ngọc Thạch hứa hẹn là gương mặt đầy triển vọng với vẻ điển trai cùng giọng hát làm say lòng nhiều khán giả.

 

 

 

Bảo Vũ