Advertisement 1a
Hai chương trình Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày luôn quan tâm đến sức khỏe cộng đồng – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Hai chương trình Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày luôn quan tâm đến sức khỏe cộng đồng

Đến hẹn lại lên, vào khung giờ quen thuộc mỗi ngày trên sóng đài THVL1, khán giả yêu thích hai chương trình Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày có thêm nhiều thông tin hay xung quanh mối quan tâm chăm sóc sức khỏe.

 

 

Không chỉ có khán giả, những diễn viên, MC nổi tiếng giữ vai trò người dẫn chương trình như: diễn viên Huỳnh Đông, Nguyệt Ánh, MC Nguyên Khang, Ngọc Hương… cũng xem đây là không gian để được chia sẻ nhiều hơn với khán giả yêu thương của mình.

Lên sóng không ngoài mục đích vì sức khỏe của cộng đồng, Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày ngay từ khi lên sóng đến nay đã được “cập nhật” cũng như “nâng cấp” liên tục từ khâu xây dựng nội dung chương trình đến cách tăng tính tương tác để khán giả tiếp cận nguồn thông tin khoa học sống động, dễ dàng hơn. Diễn viên Huỳnh Đông – một trong những gương mặt quá quen thuộc với Dr.Khỏe, ở vị trí người dẫn chương trình, anh cho biết rằng dù thu hình hàng trăm số nhưng cứ mỗi lần đọc kịch bản, anh thấy mình hào hứng hơn bởi có những kiến thức không phải lúc nào anh cũng biết về chăm sóc sức khỏe, hiểu hơn về các loại cây cỏ, hoa quả xung quanh.

 

 

Đó cũng là điều mà những MC khác như diễn viên Nguyệt Ánh, Vân Trang, Quý Bình cũng thấy được khi nhận lời “kết duyên” với chương trình Dr.Khỏe trong nhiều năm nay. Thành công của chương trình cũng cần nhắc tới sự ủng hộ của khán giả, khi xem đây là sự lựa chọn giữa rất nhiều chương trình giải trí hiện nay. Để thấy, nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách khoa học hơn, hiệu quả hơn là luôn luôn có thực trong đời sống hàng ngày. Vì lẽ đó, mà chương trình Sống khỏe mỗi ngày liên tục nhận được những yêu cầu từ khắp nơi gửi về để yêu cầu những chủ đề mà mọi người quan tâm, để được các chuyên gia tư vấn, chia sẻ cụ thể và đủ độ tin cậy hơn.

 

 

Để có được con đường dài đồng hành với khán giả, Dr.Khỏe và Sống khỏe mỗi ngày phải tự làm mới chính mình. Đây là điều không dễ với format khoa giáo, hay khoa học thường thức, vì vậy đào sâu vào các vấn đề chuyên môn, nắm bắt những quan tâm rất thực tế trong đời sống hàng ngày của khán giả chính là hướng đi “chăm chỉ” của nhà sản xuất.

 

 

 

Khán giả đừng quên khung giờ phát sóng quen thuộc của chương trình Sống khỏe mỗi ngày là sau giờ phim truyện truyền hình buổi trưa từ 12h55 từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần trên kênh THVL1 hoặc khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online. Còn với chương trình “Dr.Khỏe” khán giả yêu thích có thể đón xem trên kênh THVL1 các ngày trong tuần trừ Chủ nhật vào khung giờ 19h40 – 19h45.

 

 

Bảo Anh