Advertisement 1a
“Gái Già Lắm Chiêu V” được chiếu toàn cầu trên Netflix – Tạp chí Kinh tế quốc tế

“Gái Già Lắm Chiêu V” được chiếu toàn cầu trên Netflix

Sau sự thành công khi phát hành ở các rạp chiếu tại Việt Nam, bộ phim ‘Gái Già Lắm Chiêu V’ sẽ có cơ hội đến với khán giả toàn cầu thông qua Netflix, dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới.

 

 

Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả (Tên phim Tiếng Anh: Camellia Sisters) ra rạp trong nước từ 12/03/2021 và liên tục giữ vị trí top 2 phòng vé nhiều tuần liền trước khi rời rạp. Là phần phim thứ 4 trong vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, Gái Già Lắm Chiêu V quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và thực lực từ hai miền Nam – Bắc như: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, cùng dàn diễn viên trẻ gồm Kaity Nguyễn, Khương Lê, và Anh Dũng.

 

 

Ngay từ khi bắt đầu dự án, MAR6 Pictures đã có chiến lược xúc tiến phát hành quốc tế qua các nền tảng VOD lớn, cụ thể là Netflix. Đạo diễn – nhà sản xuất Namcito của MAR6 Pictures cho biết: “Với mong muốn đưa Gái Già Lắm Chiêu V đến với khán giả toàn cầu, chúng tôi đã phối hợp với đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media để tìm kiếm các nền tảng phù hợp. Sau khi thuyết phục thành công bằng nội dung, chất lượng và quy mô của dự án thông qua First Look của Gái Già Lắm Chiêu V, chúng tôi rất vui mừng khi Gái Già Lắm Chiêu V chính thức được ra mắt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong thời gian sắp tới.”

 

 

Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả là một trong những dự án phim được đầu tư quy mô lớn với kinh phí lên đến 2 triệu đô la Mỹ và quy tụ ekip sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc chú trọng vào nội dung, bộ phim còn chăm chút tỉ mỉ khâu sản xuất bối cảnh, đạo cụ, thời trang, âm nhạc nhằm tạo hiệu quả cao và thuyết phục nhất, qua đó, thể hiện các nét đẹp văn hoá tinh thần rất riêng của Việt Nam.

 

 

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết thêm: “Mục tiêu kép cho dự án này của chúng tôi là vừa chinh phục khán giả trong nước vừa giới thiệu đến khán giả quốc tế một Việt Nam đương đại, giàu truyền thống mà cũng rất vương giả. Chúng tôi đã gia tăng tính drama cho phim và giảm bớt yếu tố hài hước để hướng tới chiều sâu câu chuyện nhiều hơn. Đây là dự án phim tôi được bung hết sức mình trong sáng tạo nghệ thuật!”

 

 

Trong tất cả các dự án phim điện ảnh của MAR6 Pictures, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito luôn giữ tiêu chí sản xuất đạt chất lượng cao và hướng tới nhiều đối tượng khán giả trong nước lẫn quốc tế. Đạo diễn – nhà sản xuất Namcito khẳng định: “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là làm ra những bộ phim chất lượng phục vụ khán giả Việt Nam. Đối với các thỏa thuận phát hành khác, chúng tôi luôn yêu cầu ít nhất 03 tháng sau khi phim ngừng chiếu hoàn toàn tại rạp.”

 

Gái Già Lắm Chiêu V- Những Cuộc Đời Vương Giả sẽ có mặt trên dịch vụ Netflix toàn cầu từ ngày 10/06/2021.

 

 

Bảo Anh