Advertisement 1a
“Gà cưng” Tăng Nhật Tuệ debut trên sân khấu Asia Song Festival 2021 – Tạp chí Kinh tế quốc tế

“Gà cưng” Tăng Nhật Tuệ debut trên sân khấu Asia Song Festival 2021

Tối ngày 09/10, nhóm nhạc nam Super V – đã có màn trình diễn “đốt cháy” trên sân khấu của đại nhạc hội lớn nhất Châu Á – Asia Song Festival 2021.

 

 

Sau 1 năm tổ chức dưới hình thức không khán giả do ảnh hưởng Covid-19, Liên hoan “Bài hát Châu Á – Asia Song Festival 2021” đã chính thức trở lại và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả Châu Á. Năm nay sự kiện sẽ được diễn ra tại thành phố cổ Gyeongju (tỉnh Bắc Gyeongsang) xinh đẹp, theo hình thức trực tuyến không tiếp xúc.

 

 

Bên cạnh các nhóm nhạc K-pop như NCT DREAM, Brave Girls, BAMBAM, PENTAGON, Everglow, AB6IX, Weeekly, OMEGA X; cùng các nghệ sĩ đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, thì Super V và O2O là 2 nhóm nhạc duy nhất đại diện Việt Nam trình diễn tại sự kiện đình đám này. Được biết, đây cũng là sân khấu debut đầu tiên của Super V – nhóm nhạc 3 thành viên Win (Hồ Minh Tuấn), Mew (Trần Lê Đức), LuAn (Mai Vũ Luân) được quản lý và đào tạo bởi ông bầu Tăng Nhật Tuệ.

 

 

Đến với sân chơi mang đẳng cấp khu vực như “Đại nhạc hội Châu Á – Asia Song Festival 2021”, Super V lựa chọn ca khúc Fly High, sáng tác bởi Michelle MKcho –  nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn và được viết lời bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Fly High là ca khúc thể loại pop dance với màu sắc tươi sáng, giai điệu catchy cực bắt tai. Fly High mang thông điệp tuổi trẻ hãy cứ sống hết mình và làm việc với 100% năng lượng, rồi chúng ta sẽ được đền đáp xứng đáng.

 

 

Ngay khi bước ra sân khấu, bộ ba Win, Mew và Lu An lập tức gây ấn tượng bởi visual cực nét. Vốn được đào tạo bài bản cùng khoảng thời gian làm việc cùng ekip tại Hàn Quốc, Super V nhanh chóng làm chủ sân khấu từ những câu hát đầu tiên. Đặc biệt, trưởng nhóm Win còn có màn bắn rap bằng tiếng Hàn cực chất khiến khán xứ kim chi vô cùng thích thú. Vũ đạo dứt khoát, mạnh mẽ cũng là điểm mạnh giúp Super V không bị lép vế trước những nghệ sĩ nước bạn.

 

 

Kết thúc phần trình diễn, Super V nhận cơn mưa lời khen từ công chúng yêu âm nhạc. Bằng chứng, lượt theo dõi và tương tác trên các nền tảng MXH của từng thành viên đều tăng vọt bất thường. Bên dưới phần bình luận của màn trình diễn, nhiều khán giả quốc tế đã không tiếc lời khen ngợi và tìm thông tin về 3 chàng “gà cưng” nhà Tăng Nhật Tuệ.

 

 

Lễ hội âm nhạc “Asia Song Festival” là một sự kiện được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2004, quy tụ các ca sĩ hàng đầu đến từ các nước châu Á, là nơi giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa các nước. Sự kiện năm nay do Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch Hàn Quốc, chính quyền tỉnh Bắc Gyeongsang và thành phố Gyeongju tổ chức, và Viện phát triển giao lưu văn hóa quốc tế Hàn Quốc (KOFICE) chủ quản.

 

 

Trước đó, từ ngày 5/10, các nghệ sĩ sẽ lần lượt có các buổi diễn tiếp xúc trực tiếp đa dạng, cũng như các sự kiện nội dung và ẩm thực tại thành phố du lịch Gyeongju.

 

 

Vào tháng 7/2021, Super V nhận lời mời từ Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch và Cơ quan Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc đến Hàn Quốc tham gia dự án “Bước đệm tăng trưởng chung năm 2021”. Trải qua 11 tuần đào tạo theo mô hình K-pop bao gồm luyện thanh, vũ đạo và hình ảnh. Super V tự tin đem âm nhạc Việt Nam giao lưu cùng bạn bè quốc tế.

 

 

Sau Asia Song Festival 2021, Super V sẽ tiếp tục ra mắt MV trong khuôn khổ dự án “Bước đệm tăng trưởng chung năm 2021”

 

Link phần trình diễn của Super V: https://www.youtube.com/watch?v=497G6GxNGyc

Bảo Anh