Advertisement 1a
Dương Hoàng Yến hé lộ loạt cảnh lãng mạn trong MV lấy cảm hứng từ “Sao Nhập Ngũ” – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Dương Hoàng Yến hé lộ loạt cảnh lãng mạn trong MV lấy cảm hứng từ “Sao Nhập Ngũ”

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Dương Hoàng Yến đã tung teaser hé lộ những cảnh quay trong MV “Xe Anh Tới Đâu, Em Theo Tới Đó”.

 

 

19h ngày 14/6, teaser MV “Xe Anh Tới Đâu, Em Theo Tới Đó” của Dương Hoàng Yến đã chính thức ra mắt. Trước đó, 8 poster cho từng khách mời và poster chính rất hoành tráng đều được Dương Hoàng Yến hé lộ, làm khán giả nóng lòng chờ tới ngày sản phẩm chính thức phát hành.

 

 

Theo nữ ca sĩ, đây là dự án âm nhạc lấy cảm hứng từ chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 mà cô từng tham gia. Cũng vì vậy nên Dương Hoàng Yến đã mời những người bạn thân tại Sao Nhập Ngũ cùng góp mặt trong MV, đó là: Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Mũi trưởng Long, chiến sĩ Toàn. Và hai gương mặt mới hơn là nam diễn viên Hoàng Anh Vũ cùng sự góp giọng của Đạt G.

 

 

Trong teaser MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó” đã hé lộ những cảnh quay lãng mạn, cũng như giới thiệu các khách mời, cùng một đoạn nhỏ giai điệu ca khúc. Dựa vào những chi tiết trong teaser, có thể thấy, Dương Hoàng Yến đã đầu tư khá mạnh tay cho sản phẩm âm nhạc lần này, khi tái hiện toàn bộ khung cảnh quân ngũ từ chương trình Sao Nhập Ngũ cô tham gia trước đó. Từ bối cảnh, quân phục… đều rất hoành tráng. Đặc biệt, với giai điệu được hé lộ ở teaser, khán giả dự đoán rằng đây sẽ là một sản phẩm mang màu sắc ngọt ngào, được thể hiện trên những thước phim đẹp.

 

“Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó” do ca – nhạc sĩ Vũ Hà Anh sáng tác. Anh chính là người yêu hơn 10 năm của Dương Hoàng Yến và thời gian qua ghi dấu ấn khi sáng tác ra nhiều bản hit trên thị trường như: Bông Hoa Đẹp Nhất, Lời Xin Lỗi Vụng Về (Quân A.P), Tự Nắm Tay Mình (Dương Hoàng Yến và Quân A.P)…

 

 

MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó” sẽ chính thức phát hành lúc 19h00 ngày 16/6/2021.

 

*Link teaser MV: https://www.youtube.com/watch?v=vF_pcaa00Ko

 

 

Bảo Anh