Advertisement 1a
Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng “Chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải làm gì đó để nổi bật hay tìm chỗ đứng “ – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng “Chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải làm gì đó để nổi bật hay tìm chỗ đứng “

Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng: “Chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải làm gì đó để nổi bật hay tìm chỗ đứng ”
Trong công việc hay cuộc sống tôi luôn tự thấy rằng mình là một kẻ thong dong. Tôi không tranh giành, không bon chen, không cố tìm mọi cách để khẳng định mình. Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng – CEO thương hiệu đèn Aladang chia sẻ!

Chưa Bao Giờ Tôi Nghĩ Mình Phải Làm Gì đó để Nổi Bật Hay Tìm Chỗ đứng (7)
Chưa Bao Giờ Tôi Nghĩ Mình Phải Làm Gì đó để Nổi Bật Hay Tìm Chỗ đứng

Công việc đến thì tôi làm, tôi làm tốt thì tự nhiên có thêm nhiều công việc khác và chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải làm gì đó để nổi bật hay tìm chỗ đứng. Với tôi thì đứng đâu cũng được, đứng bên cạnh ai cũng được, miễn sao tôi vẫn là tôi. Tôi làm tốt công việc của mình thì tự nhiên tôi có một chỗ đứng cho mình.
Trong giới kinh doanh hay trong công việc kinh doanh thương hiệu đèn Aladang, tôi quen rất nhiều người bạn, họ là những người thành đạt và thành công trong cuộc sống. Và tất nhiên tất cả họ đều là những người đồng nghiệp của tôi, chẳng ai nhầm lẫn giữa tôi với họ. Vậy việc gì tôi phải cố làm cho mình nổi bật?

Chưa Bao Giờ Tôi Nghĩ Mình Phải Làm Gì đó để Nổi Bật Hay Tìm Chỗ đứng (1) Chưa Bao Giờ Tôi Nghĩ Mình Phải Làm Gì đó để Nổi Bật Hay Tìm Chỗ đứng (5)
Tôi biết tính chất công việc của mình như thế nào để tránh cho mình sự trùng lặp. Có lẽ vì vậy nhiều người mới tin tưởng giao cho tôi đảm nhận nhiều trách nhiệm như vậy. Và điều đặc biệt, tôi chưa bao giờ quên mình là CEO của thương hiệu đèn Aladang và cũng là một nhà đầu tư bất động sản.
Thời gian gần đây, mọi người thấy tôi xuất hiện nhiều với vai trò là nhà đầu tư bất động sản cho nên nghĩ rằng tôi đã không còn mặn mà với con đường kinh doanh đèn nghệ thuật. Thật ra tôi cảm thấy mình may mắn có nhiều trải nghiệm “thú vị” trong cuộc sống, những thành công và cả những lỗi lầm trong quá khứ đã khiến tôi trưởng thành và cầu toàn với cách suy nghĩ chín chắn ngày hôm nay. Tôi không hối hận vì bất cứ điều gì, có những thứ tôi vẫn âm thầm làm mà không cần người khác biết tới.

Chưa Bao Giờ Tôi Nghĩ Mình Phải Làm Gì đó để Nổi Bật Hay Tìm Chỗ đứng (2) Chưa Bao Giờ Tôi Nghĩ Mình Phải Làm Gì đó để Nổi Bật Hay Tìm Chỗ đứng (6)
Tôi may mắn khi cuộc sống của tôi nhẹ nhàng và bình lặng. Tôi không làm điều gì gây sốc hoặc cố tình gây sốc để mọi người chú ý đến mình. Cuộc đời tôi đến giờ phút này vẫn rất bình yên, chưa điều gì làm tôi phải hối tiếc hay ân hận để phải nhìn lại những gì mình đã trải qua.