Advertisement 1a
Diệu Nhi trổ tài “đánh đàn” Piano khiến Cao Thái Hà, Hòa Hiệp đứng hình, tin đồn debut ở nước ngoài là sự thật? – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Diệu Nhi trổ tài “đánh đàn” Piano khiến Cao Thái Hà, Hòa Hiệp đứng hình, tin đồn debut ở nước ngoài là sự thật?

Cao Thái Hà, Hòa Hiệp “rạn nứt” tình anh em chỉ vì không có chung ý kiến. Nữ diễn viên còn đòi bỏ về khi Hòa Hiệp muốn nhờ Diệu Nhi tư vấn.

 

 

Tuần này, khách mời trong tập 19 “Giác quan thứ 6” mùa 3 sắp lên sóng vào 12h trưa Chủ nhật trên kênh VTV3 là hai diễn viên Hòa Hiệp và Cao Thái Hà. Chương trình tiếp tục được dẫn dắt bởi hai MC duyên dáng là Diệu Nhi và Thành Trung.

 

 

Xuất hiện trên sân khấu, cả hai nghệ sĩ đều vui mừng, hào hứng gửi gắm niềm tin “Mong được hai MC trợ giúp để chiến thắng trong chương trình”. Tuy nhiên, Thành Trung như “dội gáo nước lạnh” vào hai khách mời khi chia sẻ về Diệu Nhi: “Bên kia thì chắc chắn vì là trợ lý của chương trình, trợ giúp người chơi. Trợ giúp đúng hay sai thì tùy thuộc vào sự quyết định của các bạn. Bởi vì, trợ lý của chúng tôi luôn đưa ra nhận định bằng sự hiểu biết của mình nhưng hiểu biết đến đâu tôi không dám hứa. Tôi cũng không biết, bởi lúc mọi người nghĩ đúng thì nó sai mà mọi người nghĩ sai thì nó đúng”. Với những chia sẻ của MC Thành Trung càng khiến Cao Thái Hà và Hòa Hiệp thêm phần hoang mang. Cũng như các tập trước, hai khách mời sẽ phải dùng kinh nghiệm của mình để vượt qua 5 vòng chơi bằng việc đoán 5 nghề nghiệp tương ứng với 5 nhân vật bí ẩn. 5 người chơi xuất hiện trong tập phát sóng tuần này hiện là những nghệ sĩ chơi một số nhạc cụ như đàn Piano, thổi sáo Flute, đàn Cello,…

 

 

Khi biết 5 người chơi trong tập 19 là những nhạc sĩ chơi các nhạc cụ khác nhau, Thành Trung đã đề nghị Diệu Nhi “đánh đàn” Piano để hai khách mời thử đoán phán đoán. Tuy nhiên, dù Diệu Nhi có cố hết sức tưởng tượng và trổ tài “đánh đàn” cũng chỉ khiến Cao Thái Hà hoang mang và rối hơn. Diệu Nhi mách nước “Khi mà em đang làm vậy ha, là em đang đụng tới nghề nghiệp của họ đó. Anh chị phải quan sát năm người đó, ai có thái độ khi dễ em thì là người đó”.

 

 

Được biết, Cao Thái Hà và Hòa Hiệp là những người anh em thân thiết không chỉ trong công việc mà trong cả cuộc sống. Tuy vậy, khi tham gia “Giác quan thứ 6”, hai người lại xảy ra “lục đục”. Lý do là bởi, Cao Thái Hà “mê mệt” anh chàng người chơi. Thậm chí, nữ diễn viên còn bị MC Thành Trung nhắc “Em mê trai lắm nha”. Nên cô 5 lần 7 lượt đòi chọn anh chàng nghệ sĩ số 2 cho bằng được. Trong khi đó, người anh thân thiết, Hòa Hiệp lại không có chung quan điểm, vì thế cả hai không thể có tiếng nói chung. Để đưa ra lựa chọn, Hòa Hiệp quyết định nhờ Diệu Nhi tư vấn nhưng Cao Thái Hà cũng nằng nặc không chịu.“Nghỉ chơi đi về, về luôn cho rồi”, nữ diễn viên tỏ rõ thái độ. Nhờ có Thành Trung ngăn cản, Cao Thái Hà mới bình tĩnh quay lại. Hòa Hiệp lớn tiếng đề nghị “Mai mốt em đi thi, em đừng bấm chuông nha Hà. Em bấm chuông toàn thua không à”.

 

Link cliphttps://www.youtube.com/watch?v=SnRlAiVmTSM

 

 

 

Bảo Anh