Advertisement 1a
“Diễn như không diễn” Nhật Hào nhận “cơn mưa” lời khen từ ban giám khảo – Tạp chí Kinh tế quốc tế

“Diễn như không diễn” Nhật Hào nhận “cơn mưa” lời khen từ ban giám khảo

Tập phát sóng vừa rồi của Gương Mặt Điện Ảnh 2021 đã khép lại phần thi “Thử thách cá nhân”, ở phần thi trước các thí sinh đã để lại ấn tượng với ban giám khảo và người xem về lối diễn xuất tự nhiên và cách xử lý tình huống trước những sự cố cho thấy sự chuyên nghiệp của từng thí sinh.

 

 

Trong thử thách mới, độ khó sẽ tăng cao hơn với chủ đề “Thử thách kép”, các thí sinh cùng lúc phải lựa chọn nội dung và tự quyết định kỹ năng diễn xuất của nhân vật trong đề thi. Đặc biệt, vòng thi có loại đòi hỏi các thí sinh cần phải tập trung hết mức cho phần trình diễn không xảy ra những sai sót nào.

 

Ở vị trí Ban giám khảo là sự xuất hiện của: Đạo diễn Lý Hải, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, Đạo diễn ATO. Bên cạnh đó, ghế nóng còn có sự góp mặt của 2 huấn luyện viên: Đạo diễn Ngọc Duyên và Đạo diễn Minh Nhật.

 

Đến với Gương Mặt Điện Ảnh mùa giải năm nay, đạo diễn Lý Hải bày tỏ sự bất ngờ vì mặc dù chương trình thi với hình thức trực tuyến nhưng đã nhận những phản hồi tích cực từ khán giả màn hình, đây là điều khá thành công trong mùa giải năm nay.

 

Là đơn vị sản xuất của Gương Mặt Điện Ảnh, NSƯT Vũ Thành Vinh đòi hỏi sự sáng tạo không giới hạn từ các thí sinh để mang lại những những tiết mục thú vị nhất đến khán giả. Qua đó, các thí sinh cũng có được những trải nghiệm để phát triển bản thân sau cuộc thi.

 

 

Mở màn cho cuộc đối đầu vòng loại là sự cạnh tranh giữa hai đối thủ “ngang tài ngang sức” của team Đạo diễn Minh Nhật, lựa chọn hai người giỏi đấu với nhau là quyết định khiến phần thi trở nên đặc sắc hơn, bên cạnh đó giúp cho hai thí sinh có được nhiều bài học đắt giá qua vai diễn.

 

Đề thi thử thách dành cho Song Duy và Khánh Linh yêu cầu cả hai cùng diễn viên hỗ trợ mở đầu câu chuyện theo kịch bản đã được dựng sẵn, mâu thuẫn được đẩy lên tới cao trào khi đó có hiệu lệnh dừng lại. Các thí sinh sẽ được giám khảo lựa chọn cho mình một vai diễn và việc các thí sinh phải làm đó là tùy cơ ứng biến, thể hiện năng lực trong diễn xuất của mình. Đây là một mức độ thử thách cấp độ cao dành cho các thí sinh.

 

 

Tiểu phẩm xoay quanh câu chuyện nói về một trò chơi mang tên “Trò chơi quên nhớ ”, trò chơi này được Linh và 3 người bạn tạo ra nhằm trêu đùa và đẩy Duy vào chỗ chết. Ít ai ngờ được mọt sách hiền lành như Duy lại chính là người vì sự đố kị mà quyết định hãm hại bạn mình. Tưởng rằng sau những lần thua cuộc cuối cùng vì chiếm được tình cảm của Linh mà chiến thắng được 1 lần, nhưng Duy lại không thể ngờ được rằng, mình chính là trò điều khiển của 4 người còn lại. Trong phần dự thi có thể thấy, hai thí sinh thể hiện tốt trong việc chuyển biến cảm xúc theo trạng thái của nhân vật trong khoảng thời gian ngắn.

 

Qua phần thi của Song Duy và Khánh Linh, giám khảo đã đưa ra lời nhận xét công tâm dành cho hai thí sinh, cả 2 đã thể hiện được rõ nét về trận chiến nội tâm của hai nhân vật.

 

Phần thi của thí sinh Khánh Linh và Song Duy

 

https://youtu.be/e7jwtC29m3I

 

 

Hai cái tên kế tiếp bước vào cuộc thi là Phước Thịnh và Nhật Hào trong team Đạo diễn Ngọc Duyên, đề thi của hai thí sinh dưới sự hỗ trợ của hai diễn viên là Quỳnh Hồ và Hữu Đằng, các thí sinh sẽ thể hiện diễn xuất của mình trong câu chuyện.

 

Tiểu phẩm xoay quanh câu chuyện giữa 2 người bạn, cùng lên kế hoạch đột nhập để chiếm đoạt tài sản. Chỉ vì lòng tham, Thịnh đã giết người lấy đi số kim cương quý giá. Nhưng đâu ngờ rằng, Hào từ phía sau đâm Thịnh để chiếm túi kim cương cho riêng mình. Sau khi mọi chuyện được tiết lộ hết tất cả, Thịnh rất bất ngờ và biết được bộ mặt thật của Hào nhưng vì tình nghĩa anh em vẫn bỏ qua cho sự phản bội đó.

 

Trong phần thi, Nhật Hào nhận được “cơn mưa” lời khen đến từ các vị ban giám khảo trong việc diễn rõ nét tương phản của nhân vật, mặc dù xuất hiện ít trên màn ảnh nhưng những phân đoạn nam thí sinh thể hiện rất xuất thần. Bên cạnh đó, Phước Thịnh cũng nhận được những lời khen có cánh đến từ ban giám khảo đã trưởng thành hơn trong nét diễn ở thử thách này.

 

Phần thi của thí sinh Phước Thịnh và Nhật Hào

https://youtu.be/uMTlm6kiykY

 

Gương Mặt Điện Ảnh là cuộc thi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực điện ảnh, do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

 

Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 20:45 thứ Sáu ngày 05/11/2021 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự tài trợ của thương hiệu Thời Trang Kim.

 

Gương Mặt Điện Ảnh 2021 – Tập 5 FULL

 

https://youtu.be/eAldxMOWdug

 

Bảo Anh