Advertisement 1a
Đến với Sàn Đấu Vũ Đạo 2021, MLee tâm sự: “Tôi muốn được công nhận là “Cỗ Máy Nhảy” đầu tiên của Việt Nam” – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Đến với Sàn Đấu Vũ Đạo 2021, MLee tâm sự: “Tôi muốn được công nhận là “Cỗ Máy Nhảy” đầu tiên của Việt Nam”

Ngay sau khi công bố 12 thí sinh góp mặt tại “Sàn Đấu Vũ Đạo 2021”, MLee may mắn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ khán giả. Với các fan của MLee, họ đang rất chờ đợi sự thể hiện của nữ ca sĩ ở sân chơi mới mẻ này.

 

Tại Sàn Đấu Vũ Đạo, MLee sẽ kết hợp với biên đạo Phụng Gà. Cả hai hứa hẹn sẽ có nhiều “trò” thú vị, những màn vũ đạo nóng bỏng để gửi đến khán giả và người hâm mộ; làm bùng nổ sân khấu “Sàn Đấu Vũ Đạo” mùa đầu tiên. Phụng Gà hiện đang hoạt động trong nhóm nhảy Game On Crew – một trong những nhóm nhảy hàng đầu tại TP.HCM. Trước đây, Phụng Gà từng lọt Top 8 cuộc thi So You Think You Can Dance. MLee và Phụng Gà từng hợp tác rất ăn ý trong nhiều sản phẩm âm nhạc, gần nhất là Cá Cắn Câu được phát hành cuối năm 2020.

 

 

Chia sẻ về quyết định tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo 2021, MLee cho biết: “Cũng hơn 2 năm rồi kể từ sau Cuộc Đua Kỳ Thú, tôi mới nhận lời xuất hiện tại một game show lại chuyên về vũ đạo như thế này. Nếu hỏi tôi có áp lực không, quả thật là rất nhiều. Tôi xác định “Sàn Đấu Vũ Đạo” là một cuộc thi mà đã cuộc thi là phải đấu nhau. Chưa kể ngay từ tên của chương trình đã là “sàn đấu” nên yếu tố chuyên môn về vũ đạo được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, sự ganh đua, so sánh giữa các team sẽ là chất xúc tác khiến thí sinh đều phải cố gắng hết mình. May mắn tuy duy của tôi cũng trùng khớp với Phụng. Tôi và Phụng sẽ chứng minh team MLee tại “Sàn Đấu Vũ Đạo 2021” là một “team thực lực”, mang đến cho khán giả những tiết mục không chỉ đã phần nghe mà còn ấn tượng ở phần nhìn”.

 

 

Đến với cuộc thi lần này, tham vọng của tôi là sẽ được vào chung kết để phá bỏ lời nguyền Top 5 trước đó (cười). Ngoài ra, tôi cũng hi vọng sẽ được Ban giám khảo cũng như khán giả công nhận mình là “Cỗ máy nhảy” đầu tiên của Việt Nam. Và để làm được điều đó, bản thân tôi và Phụng Gà vẫn đang cố gắng nỗ lực mỗi ngày. Thú thật lúc này trong tâm thức của tôi luôn phải tự trấn an: “MLee ơi, mày làm được” để vực dậy tinh thần vì thú thật cường độ tập luyện quá căng thẳng.

 

 

Có thể danh xưng “Cỗ Máy Nhảy” chưa được phổ biến ở Việt Nam; tuy nhiên nó không còn xa lạ trên thế giới, đặc biệt là thị trường giải trí Kpop. Một trong những “cỗ máy nhảy” đã truyền cảm hứng rất nhiều cho tôi đó chính là Lisa của BlackPink. Thú thật xem mấy clip của Lisa, tôi chỉ “mắt chữ A, mồm chữ O” vì ngưỡng mộ trước tài năng cũng như độ dẻo dai của cô bé. Trong quá trình tập luyện, tôi cũng hay mở clip của Lisa để tham khảo những động tác khó và đặc biệt chú ý đến thần thái của Lisa trong lúc trình diễn. Nhiều khi bản thân cũng hi vọng lên sân khấu có được sự tự tin và thần thái như Lisa”, MLee trải lòng về mục đích khi đến với sân chơi “Sàn Đấu Vũ Đạo 2021”.

 

Đến với Sàn Đấu Vũ Đạo mùa đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến những tiết mục biểu diễn vũ đạo hoành tráng đến từ 12 đội là những cặp thí sinh: Trúc Anh – TLinh, Thúy Hậu – Ngọc Tân, Thiều Bảo Trang – Dương Anh Mỹ, Lit – Liz Kim Cương, MLee – Phụng Gà, Phạm Đình Thái Ngân – STE Dante Thông, LyLy- Lê Vinh, Đào Phi Hải – Hành OR, Huỳnh Hồng Phú – Bảo Bảo, Lâm Vinh Hải – Katleen Phan Võ, Mon Hoàng Anh – Toàn Trung và JayL – B.O.P.

 

 

Trước câu hỏi “Ai sẽ là đối thủ của MLee tại sân chơi Sàn Đấu Vũ Đạo” lần này, nữ ca sĩ 9x thẳng thắn: “12 thí sinh là 12 màu sắc khác nhau mà không lẫn vào nhau được. Đúng nghĩa “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” nên để đánh giá ai là đối thủ ở thời điểm này quả thật hơi khó. Nhưng tôi nghĩ có một đối thủ mà tôi cần phải vượt qua đó chính là bản thân mình.

 

 

Thật sự bước vào quá trình luyện tập, tôi mới thấm thía được sự khó khăn, cực khổ của các bạn vũ công. Trước đây, khi biên đạo một bài nhảy, do trong quá trình biểu diễn tôi còn phải hát nên biên đạo đã phải tiết chế rất nhiều về mặt động tác để dưỡng sức cho ca sĩ. Nhưng đến với Sàn Đấu Vũ Đạo, tôi đảm bảo hơn 2 phút trên sân khấu, khán giả sẽ thấy một MLee “toàn tâm toàn sức” chỉ tập trung nhảy, thậm chí nhảy đến nỗi “muốn ná thở” vì rất mệt. Bạn Phụng đã biên đạo những động tác cực khó và bắt ép tôi phải thực hiện sao cho thật “chuẩn chỉnh”. Thú thật, đây là một thử thách mà chính bản thân tôi phải vượt qua”.

 

Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 là chương trình vũ đạo chuyên nghiệp được đầu tư hoành tráng và chỉn chu với format mới lạ: những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ kết hợp cùng các biên đạo chuyên nghiệp và các vũ đoàn năng động trong không gian tự do, sáng tạo không giới hạn của mình.

Tập đầu tiên với chủ đề Freestyle được chính thức lên sóng vào ngày tối thứ 7 (12/6). 12 đội thi sẽ thỏa sức sáng tạo để mang đến 12 màn chào sân với màu sắc và cá tính riêng biệt của mình.

 

Thông tin ekip:

Photo: Rin Trần

Stylist: Kelbin Lei

Make up: Dương Hữu Nghĩa

Hair: Hương Đào

 

Bảo Lê