Advertisement 1a
Đem tiền trả lại cho Thương, ai ngờ dì Tư ngấm ngầm đẩy cháu mình vào cái bẫy mới, tất cả chỉ vì tiền – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Đem tiền trả lại cho Thương, ai ngờ dì Tư ngấm ngầm đẩy cháu mình vào cái bẫy mới, tất cả chỉ vì tiền

Lắm đi cá độ đá gà gây chuyện lớn. Út Lành vẫn lớn tiếng dọa nghỉ học. Dì Tư vì tiền mà nhắm mắt tiếp tay cho “ông chú nhà bên” vốn luôn tơ tưởng đến Thương. Còn nỗi khổ nào mà cô chưa phải gánh chịu.

 

 

Sau tất cả tai họa do dì Tư gây ra từ lần ăn cắp tiền, Thương đã có phút yên bình hiếm hói bên Chơn. Cảnh nàng chặt dừa cho chàng uống nước “tẩm bổ” vết thương bên dòng kênh đầy chất ngôn tình.

 

 

Chơn bình thường hiền lành là thế mà cũng biết vẽ vời bao lời ngọt ngào khiến Thương cảm thấy lịm tim. Cô quyết định không bán nhà lên phố một phần vì mảnh đất hương hỏa của ông cha để lại, phần vì cô cũng thực sự thương Chơn. Nhưng, hạnh phúc với cô lúc nào cũng ngắn chẳng tày gang. Và, Thương càng không biết cô em Nhớ cũng ngày đêm tơ tưởng đến anh Chơn.

 

 

Út Lành sau khi lại bị thất hứa chuyện nộp học phí, bao nhiêu tức giận đều trút hết lên đầu Thương. Cô ví việc đi học không nộp tiền chẳng khác nào “đi ăn trộm”, rồi ăn vạ với Thương dọa sẽ nghỉ học. Trong cái khó, dì Tư mang số tiền ăn cắp trả lại cho cô, khiến cô vô cùng bất ngờ. Dì Tư, sau cuộc gặp với ông Lưu – người tỏ vẻ nghĩa hiệp, buông lời ong bướm gió trăng thích Thương khiến bà dì tham tiền nhắm mắt nhận số tiền lớn.

 

 

Tra hỏi bao nhiêu, dì Tư đều không chịu nói ra. Nhưng, với kẻ gian tâm như ông Lưu, đặc biệt có bà vợ quyết phải giành bằng được số tài sản của chồng mới chịu ra đi, số tiền lót tay đó nào phải để cho không. Trong khi dì Tư luôn nghĩ Thương bước vào nhà ấy sẽ đổi đời. Bi kịch của Thương, còn ở phía trước.

 

 

Cũng vì tiền, Lắm vì muốn phụ Thương nghe lời rủ rê, xúi giục đường mật của bạn đem hết tiền đi cá độ đá gà. Lời hứa “trăm trận trăm thắng” đâu không thấy, chỉ thấy hậu quả là Lắm đánh người, đối diện với việc phải bồi thường số tiền lớn.

Mà, người Lắm đụng vô đâu phải dạng vừa. Đó là đám tay chân của một đại ca giang hồ khét tiếng, nghe tên thôi ai cũng khiếp sợ. Tội tày đình của Lắm rồi lại đến lượt Thương gánh chịu mà thôi.

Tập 8 Thương con cá rô đồng sẽ lên sóng lúc 14g thứ Bảy ngày 29/5 trên kênh VTV3.

 

 

Bảo Anh