Advertisement 1a
Dàn Hậu tham gia lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ người dân tiêm Vaccine tại nhà thi đấu Phú Thọ – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Dàn Hậu tham gia lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ người dân tiêm Vaccine tại nhà thi đấu Phú Thọ

Có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ từ sớm, Hoa hậu Tiểu Vy, Á Hậu Kiều Loan cùng Á Hậu Phương Anh và Á Hậu Ngọc Thảo đã tham gia công tác điều phối hỗ trợ người dân tiêm Vaccine với tư cách tình nguyện viên chống dịch.

 

 

Ngày 27/6, dàn Hậu gồm Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh và Ngọc Thảo đã khoác lên mình những chiếc áo bảo hộ để sát cánh cùng lực lượng thanh thiếu niên tình nguyện viên hướng dẫn người dân làm thủ tục, giải đáp các thắc mắc về tiêm ngừa trong chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 lớn nhất từ trước tới nay.

 

 

Cũng giống như bao tình nguyện viên khác, dàn người đẹp tuân thủ đúng các quy định chống dịch trong trang phục bảo hộ xanh và các lớp khẩu trang bảo vệ rất kín nhằm đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng và bản thân. Mặc dù lớp bảo hộ đã che đi gương mặt nhưng vẫn không thể che đi sự nhiệt huyết, tận tâm và hào hứng khi tham gia làm tình nguyện viên điều phối người dân tiêm Vaccine tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM.

 

 

Không ngại khó khăn, sự xuất hiện của Tiểu Vy, Kiều Loan, Ngọc Thảo, Phương Anh cũng như nhiều Hoa Á Hậu khác đã cho thấy được tấm lòng nhân ái mà họ dành cho cộng đồng. Chính những hành động đó đã góp một phần lan tỏa nguồn năng lượng sống tích cực và có trách nhiệm với Tổ quốc cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

 

 

Thấu hiểu được những hy sinh lớn lao của đội ngũ y bác sĩ ngày đêm chăm lo cho an toàn người dân, nhiều người đẹp và nghệ sĩ Việt Nam đã xung phong tham gia vào lực lượng tình nguyện viên để san sẻ phần nào khó khăn với các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch của Tổ quốc.

 

 

Tại đây, các người đẹp đã chăm chỉ hỗ trợ người dân hết mình. Họ đã giúp từng người được điều phối đến khu vực tiêm chủng, giúp người dân điền thông tin. Với khả năng ngoại ngữ của mình, Á hậu Phương Anh đã tận tình hướng dẫn người nước ngoài trình tự và các thông tin khi tiêm ngừa.

 

 

Bên cạnh đó các nàng hậu còn đang phát động chiến dịch “Thanh lý quần áo – Ủng hộ quỹ vaccine”  phát huy tấm lòng nhân ái của các Hoa Á Hậu và họ đã góp sức chung tay để bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng. Hành động đẹp của dàn Hậu và nghệ sĩ Việt thực sự đã chiếm trọn tình cảm của khán giả khi họ cùng nhau thể hiện trách nhiệm công dân của mình. Là những cô gái có danh hiệu và địa vị trong xã hội, tin chắc rằng bằng những sự đóng góp này, các Hoa, Á Hậu sẽ lan toả được tinh thần đồng lòng của mọi người dân và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 

 

Bảo Anh