Advertisement 1a
Cuộc thi Rap online mùa giãn cách đã tìm ra Top 16, trong đó 3 bạn nữ là những hiện tượng mạng  – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Cuộc thi Rap online mùa giãn cách đã tìm ra Top 16, trong đó 3 bạn nữ là những hiện tượng mạng 

TOP 16 cuộc thi “MYG Battle Championship” vừa được công bố, cuộc đua cho ngôi vị quán quân này trở nên gay cấn và cạnh tranh khốc liệt hơn khi có sự xuất hiện của người mẫu hot girl, rapper đình đám giới underground và các hiện tượng mạng xã hội.

 

 

“MYG Battle Championship” – cái tên cuộc thi Rap online do MYG Entertainment tổ chức trước đó đã gây xôn xao cộng đồng mạng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng, được xem là cuộc thi Rap online có giá trị giải thưởng lớn nhất đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

 

 

Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của bộ 5 giám khảo quyền lực là các rapper đình đám trong giới Rap underground như Antoneus Long Mộng Gà, Lil’Shady, Thỉm Small, LC King và Dick, vòng casting online của cuộc thi “MYG Battle Championship” diễn ra ‘máu lửa’ hơn bao giờ hết.

 

 

Tuy vòng casting online chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 2 tuần, ban giám khảo “MYG Battle Championship” đã choáng ngợp với số lượng bài dự thi gửi về cũng như chất lượng thí sinh tham gia.

 

 

Ban giám khảo chia sẻ: “Tuy có nhiều quy định và hạn chế, nhưng các bạn thí sinh vẫn cháy hết mình và tỏa sáng trong vòng casting online này. Chúng tôi cảm thấy choáng ngợp vì chất lượng thí sinh tham gia vì các bạn vô cùng tài năng, và điều này khiến chúng tôi khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định vì chỉ 16 thí sinh xuất sắc nhất được vào vòng sau. Tuy nhiên, vì đây là một sân chơi công bằng và mọi người phải tuân thủ điều lệ ban tổ chức đưa ra, nên những thí sinh có đầy đủ kỹ năng và tố chất cũng sẽ bị loại nếu vi phạm điều lệ.”

 

 

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi đã công bố 16 cái tên sáng giá do bộ 5 giám khảo quyền lực của cuộc thi bình chọn. Bên cạnh những tân binh đầy tiềm năng, khán giả cũng vô cùng phấn khích với sự xuất hiện của những cái tên rapper có tiếng trong giới underground, những gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội như người mẫu hot girl Andrea Aybar (An Tây), Mẹ Gấu, ABG Tina, và S-Fury.

 

Các thí sinh đều háo hức và sẵn sàng cho cuộc chiến phía trước. Đặc biệt Andrea Aybar là một trong những gương mặt nhận được sự chú ý của khán giả khi bất ngờ lấn sân sang Rap. Những gương mặt còn lại đều gây ấn tượng bởi ngoại hình “siêu chất”.

 

 

Các thí sinh đều có sự đam mê với Rap và sẵn sàng cho cuộc chiến phía trước. Lil Shady còn cho biết: “Dù chỉ là cuộc thi online nhưng chất lượng thí sinh thì không phải dạng vừa. Đây sẽ là một sân chơi hấp dẫn và đậm chất Rap dành cho thí sinh và khán giả. Các thí sinh đều là những gương mặt được khán giả biết đến và yêu mến, hãy cùng chờ đợi xem họ sẽ mang gì đến cho cuộc thi”.

 

 

Top 16 đã chính thức lộ diện và đang nhận được sự chú ý của khán giả trên cả nước. Trên fanpage của chương trình đang tạo nên “cơn sốt” vì những thí sinh chất lượng và khán giả đang rất háo hức chờ đợi những màn trình diễn online và kết quả cho vòng kế tiếp.

 

 

Hiện vòng 2 cuộc thi “MYG Battle Championship” đang được diễn ra, kết quả loại trừ để chọn ra TOP 8 sẽ được công bố trên fanpage MYG Entertainment vào ngày 6/10/2021.

 

MYG Battle Championship”- Cuộc thi Rap online được tổ chức bởi MYG Entertainment (Công ty giải trí được thành lập từ Nhạc sỹ MDA và Yallow G, nhóm nhạc được Gizmo và Yanbi thành lập). Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng, “MYG Battle Championship” được xem là cuộc thi Rap online có giá trị giải thưởng lớn nhất đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

 

.

Ngoài thỏa mãn đam mê với dòng nhạc Rap- Hip Hop và có cơ hội giành lấy số tiền giải thưởng lên tới con số trăm triệu đồng, các thí sinh tham dự sẽ cùng với Ban tổ chức MYG Battle Championship tiếp nối yêu thương đến với công cuộc chống dịch trong nước, trích 50% số tiền từ giải thưởng của thí sinh thắng cuộc trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

 

 

Đặc biệt với sụ quy tụ của 5 rapper tài năng là Antoneus Maximus (Long Mộng Gà), Lil’Shady, Thỉm Small, LC King, và Dick trong vai trò giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc thi đẳng cấp và chuyên nghiệp cho cộng đồng rap Việt trong mùa giãn cách.

 

Bảo Hà