Advertisement 1a
Chương trình Dr.Khỏe đón chào nữ MC mới là diễn viên xinh đẹp Nguyệt Ánh – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Chương trình Dr.Khỏe đón chào nữ MC mới là diễn viên xinh đẹp Nguyệt Ánh

Đến hẹn lại lên, vào những khung giờ quen thuộc là 19h40 và 12h55 hàng ngày trên kênh THVL1, khán giả lại đến với những nhân vật hết sức quen thuộc như bác sĩ Dr.Khỏe, MC Huỳnh Đông, Nguyên Khang, Ngọc Hương trong thật nhiều thông tin về sức khỏe hữu ích, nay một gương mặt mới đồng hành cùng chương trình và quý khán giả thân thương, đó là diễn viên Nguyệt Ánh trong vai trò người dẫn chương trình “Dr.Khỏe”.

 

 

Nguyệt Ánh là một gương mặt có thể nói rất ăn khách ở mảng phim truyền hình. Gắn bó với khán giả qua hàng loạt những cái tên làm nên sự thành công lớn cho phim truyền hình Việt Nam ở khung giờ vàng vào giai đoạn hoàng kim của nó như: Cổng mặt trời, Gia đình phép thuật, Thứ ba học trò…Nguyệt Ánh sở hữu gương mặt sáng, thông minh, hiền lành và dễ mến, vì vậy những nhân vật do cô thể hiện cũng ít nhiều mang cả tính cách, quan niệm sống của cô ngoài đời. Mặc dù vậy, khả năng diễn xuất của Nguyệt Ánh luôn được đánh giá cao bởi khả năng hóa thân vào nhân vật gần như không sai lệch.

 

 

Năm 2017, người hâm mộ chúc phúc cho cô nàng diễn viên xinh đẹp Nguyệt Ánh tìm được một nửa của đời mình và kết hôn với ông xã người Ấn Độ, một thầy giáo dạy Yoga – Kilaparthy Eswar Raochia. Mặc dù đã kết hôn, nhưng từ đó đến đây, Nguyệt Ánh vẫn luôn được ông xã ủng hộ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật. Năm nay, Nguyệt Ánh tham gia một chương trình theo cô rất hữu ích cho chính bản thân mình, dó là chương trình “Dr.Khỏe” được phát sóng trên kênh THVL1 các ngày trong tuần vào khung giờ 19h40 – 19h45. Riêng chương trình “Dr.Khỏe”, bắt đầu từ ngày 20/06, chương trình tạm thời phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cho đến khi có sự thay đổi mới sẽ gửi tới khán giả.

 

 

Nguyệt Ánh chia sẻ, khi nhận được lời mời làm MC dẫn chương trình cùng với các nhân vật 3D đã khiến cô rất hào hứng, vì đó cũng là một thử thách về tính tương tác mà cô chưa được trải nghiệm nhiều trước đây. Quan trọng hơn nữa chính ở nội dung của chương trình là về sức khỏe, kiến thức, mẹo vặt trong nhà hay thường thức đều có tác động, và hữu ích cho một người làm vợ, làm mẹ muốn chăm sóc gia đình thật tốt.

 

 

Bên canh chương trình “Dr.Khỏe”, khán giả yêu thích những chương trình khoa giáo, nhưng không hề khô khan và có độ tin cậy cao, đó là “Sống khỏe mỗi ngày”, đây là format trò chuyện giữa các chuyên gia, bác sĩ trong nhiều lĩnh vực nhưng trọng tâm vẫn là chăm sóc sức khỏe thật tốt. “Sống khỏe mỗi ngày” đã có được hành trình đồng hành với khán giả đủ dài để hiểu, nắm bắt và chia sẻ với khán giả như người thân trong gia đình.

Ngay cả những MC của chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” là Nguyên Khang, Ngọc Hương cũng là fan ruột của chương trình.  Khung giờ phát sóng quen thuộc của chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” là sau giờ phim truyện truyền hình buổi trưa từ 12h55 đến 13h các ngày trong tuần trên kênh THVL1 hoặc khán giả có thể xem lại trên các nền tảng online.

 

Bảo Anh