Advertisement 1a
Chung kết Miss World 2021: Hoa hậu Indonesia mắc Covid-19, Đỗ Thị Hà giờ ra sao? – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

Chung kết Miss World 2021: Hoa hậu Indonesia mắc Covid-19, Đỗ Thị Hà giờ ra sao?

Hoa hậu Indonesia mắc Covid-19 và có nguy cơ vắng mặt tại Chung kết Miss World 2021. với Dân Việt từ Puerto Rico, Đỗ Thị Hà cho biết, cô vẫn giữ tinh thần thoải mái để tham gia đêm thi quyết định tại Miss World 2021.

Hoa hậu Indonesia mắc Covid-19 trước thềm Chung kết Miss World 2021

Đỗ Thị Hà và các thí sinh đang tất bật chuẩn bị cho Chung kết Miss World 2021 (Hoa hậu Thế giới) diễn ra tại Puerto Rico vào ngày 17/12 (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi Hoa hậu Indonesia Carla Yules mắc Covid-19. Thông tin này được bà Liliana Tanoesoedibjo – Giám đốc Quốc gia của Hoa Hậu Indonesia chính thức lên tiếng xác nhận.

Ngoài ra, Giám đốc Quốc gia của Hoa Hậu Indonesia cũng cho biết, Hoa hậu Carla Yules hiện tại đang cách ly và điều trị trong phòng. Được biết, bạn chung phòng với Hoa hậu Carla Yules là Manasa Varanaso – Đại diện Ấn Độ cũng đang cách ly để chờ kết quả xét nghiệm. Chưa dừng lại ở đó, Tổ chức Hoa hậu Thế giới cũng kiểm tra 7 trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid-19.

Thông tin này khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi lo lắng cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các thí sinh tham gia cuộc thi Miss World khi vòng chung kết sắp diễn ra.

Chung kết Miss World 2021: Hoa hậu Indonesia mắc Covid-19, Đỗ Thị Hà giờ ra sao? - Ảnh 1.

Hoa hậu Indonesia mắc Covid-19 trước thềm Chung kết Miss World 2021. (Ảnh: TL)

Mới đây, bà Julia Morley – Chủ tịch của Tổ chức Hoa hậu Thế giới xác nhận với truyền thông việc các thí sinh và những người đã tiếp xúc trực tiếp với trường hợp mắc Covid-19 hiện đã được cách ly. “Nếu không có kết quả xét nghiệm PCR âm tính, họ sẽ không có mặt trên sân khấu Chung kết Miss World 2021”, bà Morley cho biết thông qua văn bản.

  • Hình ảnh mới nhất của Nguyễn Thúc Thùy Tiên hậu đăng quang Hoa hậu Hòa bình 2021

    Hình ảnh mới nhất của Nguyễn Thúc Thùy Tiên hậu đăng quang Hoa hậu Hòa bình 2021

“Chúng tôi hiểu được mức độ nghiêm trọng của tình hình dịch bệnh. Chúng tôi thực hiện các bước khác để nắm bắt tài năng riêng biệt của từng thí sinh để dù không thể tham gia Chung kết Miss World 2021, vẫn có thể giành được vương miện Hoa hậu Thế giới 2021. Các Giám khảo sẽ xem các video ghi hình trước đó của thí sinh để đưa ra quyết định cuối cùng”, Chủ tịch của Tổ chức Hoa hậu Thế giới cho biết thêm. 

Chung kết Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà giờ ra sao?

Trong khi Hoa hậu Indonesia mắc Covid-19 thì fan không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. với Dân Việt từ Puerto Rico, Đỗ Thị Hà cho biết, cô vẫn giữ tinh thần thoải mái để tham gia Chung kết Miss World 2021. Người đẹp chia sẻ “tin vui” khi vinh dự được xuất hiện cùng 5 đại diện Ireland, Jamaica, South Africa, Venezuela đến thăm Văn phòng Thống đốc tại Puerto Rico.

Chung kết Miss World 2021: Hoa hậu Indonesia mắc Covid-19, Đỗ Thị Hà giờ ra sao? - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà khoe sắc vóc trước thềm Chung kết Miss World 2021. (Ảnh: NVCC)

Chung kết Miss World 2021: Hoa hậu Indonesia mắc Covid-19, Đỗ Thị Hà giờ ra sao? - Ảnh 3.

Tại sự kiện, Đỗ Thị Hà diện trang phục lộng lẫy, nổi bật khi đứng cùng dàn thí sinh Miss World 2021.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các thí sinh đã có cơ hội mang những vật phẩm giá trị từ đất nước mình để tham gia buổi đấu giá, góp phần đóng góp cho quỹ từ thiện của cuộc thi trong đêm Gala “Beauty with a purpose” lần thứ 50.

Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng khi lọt Top 27 phần thi Tài năng, Top 16 Head to Head Challenge, Top 13 Top Model.

  • Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "Đối thủ lớn nhất của tôi tại Miss World 2021 là... tôi"

    Hoa hậu Đỗ Thị Hà: “Đối thủ lớn nhất của tôi tại Miss World 2021 là… tôi”

Nhận định về thí sinh tham gia cuộc thi Miss World năm nay, đại diện Việt Nam cho biết, các cô gái đến từ khu vực châu Âu và châu Phi đều rất nổi trội. Tại châu Á, Hoa hậu Đỗ Thị Hà coi các đại diện Ấn Độ, Indonesia, Philippines là những đối thủ “đáng gờm”. 

Đề cập đến người đẹp có khả năng giành chiến thắng tại cuộc thi năm nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận định, chủ nhân của vương miện Miss World 2021 có thể là  Olivia Yacé – đại diện Bờ Biển Ngà – chủ nhân của giải thưởng Top Model trong khuôn khổ cuộc thi. 

Được biết, Chung kết Miss World sẽ diễn ra tại Puerto Rico vào ngày 17/12 (giờ Việt Nam). Thí sinh chiến thắng sẽ được Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh trao vương miện.

Dân Việt sẽ liên tục cập nhật phần thể hiện của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng như dàn thí sinh tại Chung kết Miss World 2021.

Theo báo : Dân Việt