Advertisement 1a
 Chrismas Dance Celebration – MV mừng Giáng sinh cực chất của rapper nhí Shumo   – Tạp chí Kinh tế quốc tế

0918618839

 Chrismas Dance Celebration – MV mừng Giáng sinh cực chất của rapper nhí Shumo  

Ngày 24/12/2021 – Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2022, rapper nhí Shumo ra mắt MV mới Chrismas Dance Celebration. Đây cũng là món quà mừng MV Bad Dream Dance Remix đạt thành tích triệu view chỉ sau 2 tuần ra mắt.

 

 

Rapper nhí sáng tác ca khúc Chrismas Dance Celebration chỉ trong vòng 3 ngày và được gia đình ủng hộ thực hiện MV để làm quà tặng khán giả đã yêu mến, ủng hộ em. Tổng thời gian từ khi em sáng tác cho đến lúc hoàn thành tác phẩm chỉ trong vòng 10 ngày.

 

 

Chrismas Dance Celebration mở đầu bằng những âm thanh quen thuộc rộn ràng của tiếng chuông trên chiếc xe tuần lộc ngân vang. Lời ca khúc truyền tải thông điệp tích cực về niềm vui hứng khởi trong ngày cuối năm đoàn tụ gia đình, bạn bè. Những khoảnh khắc vui vẻ cuốn đi những điều chưa vui của năm cũ, bằng các bước nhảy tưng bừng, mọi người háo hức bước vào năm mới nhiều niềm vui và hy vọng tươi sáng.

 

 

Từ bản nháp ban đầu, Christmas Dance Celebration đã được hoà âm, phối khí sắc nét hơn nhờ chuyên gia âm thanh người Pháp Jules Guillon. Quý mến tài năng của cậu bé 9 tuổi, anh Jules đã nhận lời hiệu chỉnh phần âm thanh trong vòng 1 ngày để kịp tiến độ ra mắt MV. MV này đánh dấu sự hợp tác lần đầu của rapper nhí Shumo với chú Jules. Sắp tới hai chú cháu sẽ còn nhiều dự án tiếp theo hứa hẹn bùng nổ.

 

 

Tuy MV Christmas Dance Celebration thực hiện trong thời gian ngắn nhưng mọi phân đoạn đều chỉn chu, nghiêm túc. Shumo và ekip đã nỗ lực để thực hiện MV như một món quà tri ân nhỏ xinh nhưng nhiều tình cảm dành cho khán giả yêu mến cậu bé. Một điều may mắn là do đã có duyên hợp tác từ MV trước nên các bộ phận phối hợp nhịp nhàng, ăn ý. Bản thân rapper nhí cũng luôn gây bất ngờ cho ekip trong quá trình thực hiện sản phẩm mới. Cậu bé 9 tuổi luôn đặt nhiều tâm huyết vào sản phẩm âm nhạc của mình. Không chỉ là người sáng tác nhạc, thể hiện ca khúc, Shumo còn quyết tâm thuộc lời, học điệu nhảy mới để quay hình thật tốt. Cậu bé không muốn ảnh hưởng đến các anh chị trong nhóm nhảy. Ngoài ra Shumo cũng tự chọn trang phục quay hình, góp ý chỉnh sửa hậu kỳ MV, phụ đề…cùng với mọi người.

 

 

Thông tin thêm về Chuyên gia âm thanh Jules Guillon:

Jules Guillon là chuyên gia âm thanh đến từ Pháp. Anh tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành âm thanh tại ĐH danh giá về nhạc Université Paris-Est Marne-la-Vallée ở Paris năm 2015.

 

Anh đã từng đảm nhiệm vai trò thiết lập và vận hành hệ thống âm thanh cho các cuộc họp của hội đồng TP.Paris, các cuộc họp của chính phủ Pháp, các sự kiện lớn của các thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton,

L’Oreal, Chanel, Nike…tại Pháp

.

 

Ngoài ra anh còn là người điều hành hệ thống âm thanh, ánh sáng cho các đêm diễn có lúc lên đến 25.000 khán giả tại Download Festival Paris 2017, Universal Paris, Paris Fashion Week hàng năm  …

 

Jules Guillon cũng góp mặt trong các dự án thu âm của các phòng thu ở Paris, các hãng đĩa Sony, Universal, Major… thực hiện album cho các ca sĩ/nhạc sĩ/ban nhạc châu Âu, Mỹ…như

 

The Blackmordia, KISS, Nickelback, Deep Purple, Gene Simmons, Diamon Qing…

 

Link MV: https://youtu.be/VksFXaA5G5w

 

Thông tin MV

 

Sáng tác & Thể hiện: Shumo

 

Sản xuất âm nhạc: Nexus Maximus

 

Ghi âm: Nexus Maximus

 

Hoà âm & Phối khí: Nexus Maximus

 

Hiệu chỉnh âm thanh: Jules Guillon  

Điều hành dự án MV: Lê Việt

Đạo diễn: Duy Ken

Quay phim: Duy Ken, Trí Quang

Trợ lý: Nguyễn Minh Tâm

Biên đạo: Minh Khôi, Thuỳ Dương

Vũ đoàn Rồng Con

Trang điểm & tóc: Hồ Thiên Tuấn

Stylist: Lê Việt

Đồ hoạ: Nguyễn Trung Truyển

Ảnh: Trương Phước Lộc

 

Bảo Anh