Advertisement 1a
Chính thức khởi động chương trình Truyền hình thực tế “The Next Face Vietnam” – Tạp chí Kinh tế quốc tế

Chính thức khởi động chương trình Truyền hình thực tế “The Next Face Vietnam”

Đứng trước bối cảnh tất cả các hoạt động ghi hình, tập trung đông người đều phải hủy bỏ theo quy định giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mới đây, Nhà sản xuất các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng như Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Vietnam International Fashion Week, v.v – Công ty MultiMedia JSC, đã chính thức thông báo và khởi động một format hoàn toàn mới được tổ chức trên nền tảng online mang tên THE NEXT FACE VIETNAM 2021.

 

 

THE NEXT FACE VIETNAM là chương trình nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt người mẫu thế hệ 4.0, không chỉ sở hữu ngoại hình sáng cùng các kỹ năng của một người mẫu chuyên nghiệp, mà quan trọng hơn nữa là tạo sức ảnh hưởng trên các nền tảng kỹ thuật số (digital multimedia) và nền tảng truyền thông mạng xã hội (social media). Với sự đồng hành của mạng xã hội FACEBOOK cùng Công ty Cổ phần TiKi, Vòng Sơ tuyển của chương trình dự kiến được tổ chức từ ngày 15-17/10/2021 hoàn toàn qua hình thức online trên nền tảng OnMeeting, hứa hẹn tiếp tục là một sân chơi thú vị dành cho những bạn trẻ đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

 

 

Công ty MultiMedia JSC từ trước đến nay luôn được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và tổ chức các chương trình truyền hình thực tế về thời trang và người mẫu tại Việt Nam như Vietnam’s Next Top Model, Project Runway Vietnam, The Face Vietnam hay sự kiện Tuần lễ thời trang đình đám mang tầm quốc tế Vietnam International Fashion Week… Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã khiến MultiMedia JSC cũng như nhiều đơn vị khác đều phải hủy bỏ việc tổ chức sản xuất đối với các chương trình có quy mô lớn kể trên. Đứng trước tình hình đó, với sự nhạy bén và chủ động, MultiMedia JSC đã nhanh chóng tìm ra những phương thức sản xuất phù hợp để chuyển mình, đáp ứng với những thay đổi trong giai đoạn ‘bình thường mới’. Với mong muốn tiếp tục đem đến cho khán giả những chương trình giải trí hấp dẫn trong giai đoạn giãn cách xã hội, MultiMedia JSC đã bắt tay cùng nền tảng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu Facebook để tổ chức format ‘truyền hình thực tế online thời giãn cách’ hoàn toàn mới mang tên “The Next Face Vietnam” cùng với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tiki và nền tảng OnMeeting. The Next Face Vietnam 2021 là cuộc thi người mẫu đầu tiên được tổ chức hoàn toàn trên nền tảng online, nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt trẻ có niềm đam mê trở thành người mẫu, những nhân tố không chỉ phù hợp với sàn diễn catwalk hay gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp cho những thương hiệu, mà quan trọng hơn là có khả năng tạo sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội trong thời đại 4.0. Đó chính là sự khác biệt giữa The Next Face Vietnam so với các chương trình tìm kiếm người mẫu khác mà MultiMedia đã từng sản xuất như Vietnam’s Next Top Model hay The Face Vietnam.

 

 

Chia sẻ về quyết định đầy ‘táo bạo’ khi tổ chức một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu nhưng lại hoàn toàn qua nền tảng online, bà Trang Lê – CEO MultiMedia JSC kiêm Tổng đạo diễn và Giám đốc sản xuất của The Next Face Vietnam 2021 cho biết: “Với diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 như hiện nay, chúng tôi nhận thấy cơ hội để trực tiếp ghi hình và sản xuất những chương trình lớn là hoàn toàn không khả thi ít nhất đến cuối năm 2021, trong khi đó do phải thực hiện yêu cầu giãn cách nên khán giả có nhiều thời gian hơn, do đó nhu cầu thưởng thức các chương trình giải trí từ khán giả vẫn rất lớn. Nhận thấy sự lên ngôi của các ứng dụng và nền tảng mạng xã hội trong thời gian qua, chúng tôi đã lập tức chuyển mình để thay đổi cách thức tổ chức sản xuất các chương trình hoàn toàn sang nền tảng online, cho phép chúng ta được kết nối dù ở bất kỳ nơi đâu. Chúng tôi đã cùng bắt tay với Công ty FTI và tận dụng nền tảng OnMeeting để triển khai thử nghiệm một số sự kiện và nhân được nhiều phản hồi tích cưc từ khán giả. Bên cạnh đó, là một Công ty chuyên về các chương trình, sự kiện thời trang nên chúng tôi vẫn luôn cần phải tìm kiếm và đào tạo những thế hệ người mẫu mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường về những người mẫu thế hệ 4.0 biết nắm bắt cơ hội và mong muốn được tỏa sáng và thành công trên các nền tảng kỹ thuật số. Đó chính là lí do chúng tôi quyết định tổ chức chương trình The Next Face Vietnam 2021. Với hơn 10 năm kinh nghiệm của MultiMedia JSC trong việc sản xuất các chương trình truyền hình thực tế về thời trang và người mẫu, cùng với sự hợp tác của nền tảng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu Facebook, Công ty Cổ phần Tiki, và nền tảng OnMeeting, chúng tôi tin rằng, mặc dù được ghi hình hoàn toàn qua online, nhưng The Next Face Vietnam 2021 cũng sẽ đem đến đầy đủ cung bậc cảm xúc cho khán giả trong thời gian tới. Và chúng tôi rất mong đón nhận sự ủng hộ và theo dõi của khán giả dành cho một thử nghiệm hoàn toàn mới này đến từ MultiMedia JSC giống như khán giả đã và đang ủng hộ các chương trình khác như Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, hay Vietnam International Fashion Week, v.v”

 

 

Như vậy, với việc ghi hình online, toàn bộ thí sinh và các thành viên BGK sẽ chủ yếu thực hiện việc tham gia và ghi hình qua nền tảng OnMeeting từ chính ngôi nhà của mình. Đây cũng là một yếu tố hấp dẫn và thu hút nhiều thí sinh ở khắp các vùng miền trong nước và quốc tế có thể dễ dàng đăng kí tham gia dự thi. Chương trình hiện đang khởi động vòng Sơ tuyển online với đối tượng thí sinh tham gia từ 18 tuổi trở lên, không giới hạn giới tính cũng như khoảng cách địa lý. Ngay từ bây giờ, cho dù bạn là ai, chỉ cần bạn có đam mê với thời trang và người mẫu, muốn được khẳng định bản thân, muốn tận dụng được khoảng thời gian giãn cách ở nhà để trau dồi thêm kinh nghiệm đều có thể đăng ký tham dự ngay tại đường link  https://forms.gle/fefWXhXgY5R1znVaA

 

 

 

Vòng Sơ tuyển của chương trình dự kiến được tổ chức từ ngày 15-17/10/2021 qua nền tảng OnMeeting được phát triển bởi công ty FTI.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khán giả có thể liên hệ qua số Hotline: 0976 99 88 44 hoặc truy cập vào Fanpage chính thức của chương trình The Next Face Vietnam 2021: https://www.facebook.com/thenextfacevietnam

 

 

Bảo Anh